สวย.jpg
แจกตัวอย่างห้องครัวสีดำ-สีขาว สวยสง่าคลาสสิก เข้ากับห้องครัวทุกสไตล์

 

แจกตัวอย่างไอเดียห้องครัวโทนขาวดำ ด้วยชุดครัวสีดำและชุดครัวสีขาวจากแบรนด์ KVIK ที่รับรองว่าการออกแบบต่าง ๆ จะช่วยทำให้ห้องครัวของคุณมีดีไซน์สวยงาม โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ 

ช่วงนี้ถ้าหากใครกำลังอินกับเฟอร์นิเจอร์หรือชุดครัวสีดำและชุดครัวสีขาว เข้ามาดูตัวเองอย่างไอเดียการตกแต่งสิ่งของภายในห้องครัวกันได้ รับรองว่าเกิดเป็นไอเดียตกแต่งห้องครัวสีาวและสีดำอย่างสวยงาม มาเติมความหรูดูสวยงามสุดคลาสสิกกันได้ในบทความนี้ 


ชุดครัวสีดำ Cima Dark Oak

ชุดครัวสีดำ Cima Dark Oak

ครัว Cima Dark Oak เป็นชุดครัวสีดำที่มีดีไซน์เรียบหรู เหมาะกับคนที่ชอบความสุขุมนุ่มลึกภายในบ้าน หากใครที่มีพื้นที่ครัวเพียงพอสำหรับการติดตั้งชุดครัวดังกล่าว บอกเลยว่าเหมาะมาก เพราะว่าดีไซน์ของชุดครัวอันนี้ทำจากไม้โอ๊คคุณภาพดี ไร้รอยต่อให้กวนใจในขณะที่ใช้งาน และสามารถใช้งานได้ยาวนาน 

ขนาดและแปลนชุดครัว : 

ขนาดและแปลนชุดครัวสีดำ Cima Dark Oak

 

ชุดครัวสีดำ PRATO X GREY 

ชุดครัวสีดำ PRATO X GREY เหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งของภายในครัว

PRATO X GREY เป็นชุดครัวสีดำที่มีการออกแบบให้กับบ้านที่มีการใช้งานครัวบ่อย เพราะว่าชุดครัวดังกล่าวมีพื้นที่สำหรับจัดเก็บสิ่งของภายในครัวอย่างเป็นระเบียบในชั้นวางและตู้วางของ นอกจากนี้ยังเป็นชุดครัวที่เหมาะกับการใช้งานครัวที่บอกเลยว่าเหมาะสมสำหรับคนที่อยากให้ห้องครัวดูมีความมินิมอล 

ขนาดและแปลนชุดครัว : 

ขนาดและแปลนชุดครัวสีดำ PRATO X GREY
 

ชุดครัวสีดำ MANO SERA SOCIABLE 

ชุดครัวสีดำ MANO SERA SOCIABLE มีดีไซน์สวยและตอบโจทย์เรื่องของการในงานอย่างครบครัน

MANO SERA SOCIABLE ชุดครัวสีดำที่นอกจากจะสวยงามแล้วยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์บ้านที่มีแขกมากเยี่ยมชมภายในบ้านอยู่บ่อย ๆ ดังนั้นถ้าหากใครที่ต้องการชุดครัวที่ทั้งมีดีไซน์สวยและตอบโจทย์เรื่องของการในงานแบบครบครัน สามารถต้อนรับแรกได้อย่างเป็นมิตร ชุดครัวสีดำดังกล่าวตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี 

ขนาดและแปลนชุดครัว : 

ขนาดและแปลนชุดครัว MANO SERA SOCIABLE ตอบโจทย์ทุกการใช้งานภายในห้องครัว

ชุดครัวสีดำ BORDO BLACK 

ชุดครัวสีดำ BORDO BLACK เป็นชุดครัวที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด

ชุดครัวสีดำ BORDO BLACK ต่อมาเป็นชุดครัวที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เพราะว่าเป็นเคาน์เตอร์ครัวตัวไอ (I-Shaped Kitchen) ชุดครัวสีดำแบบดังกล่าวสามารถเข้าได้กับบ้านได้ทุกสไตล์ ดังนั้นถ้าใครเลือกชุดครัวแบบดังกล่าวสามารถจัดวางได้อย่างเหมาะสม 

ขนาดและแปลนชุดครัว : 

ขนาดและแปลนชุดครัวสีดำ BORDO BLACK เป็นชุดครัวที่เหมาะสำหรับการทำครัวขนาดเล็ก - ปานกลาง


ชุดครัวสีขาว MANO – สะท้อนถึงรสนิยมที่หรูหรา

ชุดครัวสีขาวรุ่น MANO เป็นชุดครัวที่สะท้อนถึงรสนิยมหรูหราของห้องครัว

มาในส่วนของชุดครัวสีขาว MANO ที่ช่วยให้ห้องครัวดูมีความมินิมอลคลาสสิก เพิ่มบรรยากาศที่ดูเรียบง่ายภายในห้องครัว สวยงามด้วยการออกแบบสไตล์เดนิช เป็นชุดครัวที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีพืนที่สำหรับจัดวางชุดครัว สามารถใช้งานได้ครบครัน ไม่ว่าจะใช้ทำครัวไทยหรือทำครัวฝรั่งก็ตอบโจทย์

ขนาดและแปลนชุดครัว : 

ขนาดและแปลนชุดครัวสีขาวของ Kvik


ชุดครัวสีขาว VEDA

ชุดครัวสีขาว VEDA ของ Kvik Thailand เหมาะสำหรับทุกบ้านและทุกการใช้งานภายในห้องครัว

ชุดครัวสีขาว VEDA เป็นชุดครัวที่เหมาะกับบ้านคนยุคใหม่ เนื่องจากเป็นชุดครัวขนาดกลาง ๆ ที่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก เหมาะสำหรับบ้านคนไทยยุคใหม่ในเมืองที่ไม่ได้มีพื้นที่สำหรับห้องครัวมากนัก ถึงแม้ว่าขนาดจะเล็กกระทัดรัด แต่ว่าชุดครัวเวด้าก็ตอบโจทย์การใช้งานพื้นฐานต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีดีไซน์การออกแบบสวยเนี๊ยบและไร้ที่ติ 

ขนาดและแปลนชุดครัว : 

ขนาดชุดครัวสีขาว Veda ที่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบสวยเนี๊ยบแบบไร้ที่ติ
 

ชุดครัวสีขาว TINTA

ชุดครัวสีขาว TINTA

ชุดครัวสีขาวจากแบรนด์ Kvik เหมาะสำหรับคนชอบทำอาหาร

ถ้าหากบ้านไหนยังไม่มีชุดเคาน์เตอร์ครัวสำหรับทำครัว ชุดครัวสีขาว TINTA เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับบ้านที่มีจำนวนสมาชิกภายในบ้านหลายคนและยังเหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหาร บ้านไหนที่กำลังมองหาชุดครัวที่มีขนาดใหญ่จุใหญ่ ดีไซน์เข้ากับบ้านหลายทุกดีไซน์ ไม่ว่าบ้านจะตกแต่งสไตล์ไทยหรือสไตล์ฝรั่งก็สามารถติดตั้งให้เข้ากับดีไซน์ของบ้าน ไม่หลุดธีม และความโดดเด่นของชุดครัวดังกล่าว คือการทำความสะอาดได้อย่างง่ายอย่างงายดายบนพื้นผิว ทำให้ไม่มีคราบสิ่งสกปรกจากการทำอาหารให้กวนใจ 

ขนาดและแปลนชุดครัว : 

ขนาดและแปลนชุดครัวสีขาว Tinta ขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์การใช้งานครัวเป็นอย่างดี


เคล็ดลับการเลือกชุดเคาน์เตอร์ครัวให้ใช้ได้นานและคงทน 

ถ้าหากใครที่กำลังจะตัดสินใจเลือกซื้อชุดเคาน์เตอร์ครัวแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกชุดเคาน์เตอร์ครัวจากเกณฑ์ในการเลือกอย่างไรดี Kvik Thailand มีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกซื้อชุดเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปให้ใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น 

 

  • เลือกซื้อชุดครัวจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้มาตรฐาน 
  • เลือกซื้อชุดครัวจากการใช้งานหลักภายในครัว เช่น ใช้สำหรับการทำอาหารเช้าเป็นส่วนใหญ่ 
  • เลือกซื้อชุดครัวที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี โดยเฉพาะการเลือกซื้อชุดครัวที่ทำมาจากส่วนประกอบของไม้ ควรเลือกไม้คุณภาพดีที่ไม่ผุพังง่ายในระยะเวลาสั้น ๆ 


ตัวอย่างชุดครัวสีดำและชุดครัวสีขาวที่ได้นำเอามาฝากข้างต้น เป็นส่วนหนึ่งของชุดครัวสีดำจาก KVIK ชุดครัวเดนิชจากเดนมาร์กคุณภาพสูง ด้วยวัสดุชุดครัวที่ทำจากชุดครัวพรีเมียม หากใครที่กำลังมองหาชุดครัวพรีเมียมคุณภาพสูง ดีไซน์หรูหราคลาสสิก ไม่ว่าจะผ่านไปแล้วกี่ปีก็ยังคงความสวยงามเอาไว้ได้เป็นอย่างดี