Kvik kitchen cabinets main.jpg
เตรียมครัวให้พร้อมกับการใช้งานด้วยเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปและชุดครัวสําเร็จรูปจาก Kvik

เคาน์เตอร์ครัวและชุดครัวสําเร็จรูปที่พร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นสำหรับทุกการใช้งาน

Kvik ให้ความสำคัญกับเรื่องพื้นที่ใช้สอยในครัว เราทราบดีว่าพื้นที่ในห้องครัวเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ห้องครัวที่ทันสมัยนั้นควรตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือสังสรรค์กับครอบครัว ดังนั้นคุณสามารถรวมโมดูลเคาน์เตอร์ครัวและชุดครัวสําเร็จรูปของคุณเข้าด้วยกันที่ Kvik เพื่อให้คุณได้พื้นที่และการตกแต่งที่คุณฝันถึง

จับคู่เคาน์เตอร์ครัวให้ชุดครัวสำเร็จรูปของคุณด้วยหน้าบานที่เหมาะสม

เคาน์เตอร์ครัวถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของบ้านเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากเคาน์เตอร์ครัวนั้นจะมีขนาดที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ภายในห้องครัวแล้ว ยังส่งผลในเรื่องของมุมมองภายในบ้านอีกด้วย โดยรูปแบบของเคาน์เตอร์แต่ละรุ่นจะมีขนาด ส่วนสูง และรายละเอียดที่แตกต่างกันไป บริการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านครัวจาก Kvik จึงสามารถช่วยให้การตกแต่งครัวหรือเลือกซื้อชุดครัวสำเร็จรูปเหมาะสมกับรูปแบบบ้านและการใช้งานของคุณได้ยิ่งขึ้น อีกทั้งยังจะทำให้คุณมีชุดเคาน์เตอร์ครัวที่มีการผสมผสานกับห้องครัวอย่างสวยงาม และใช้งานได้จริงอย่างที่คุณใฝ่ฝัน

คลิกที่นี่เพื่อหาแรงบันดาลใจเรื่องตู้เสื้อผ้าและหน้าบาน

พัฒนาดีไซน์เรื่องพื้นที่การใช้สอย

Kvik มีการพัฒนาเรื่องการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้งานของคุณ เรามีการออกแบบตู้เคาน์เตอร์ที่สามารถใช้งานได้จริงและมีพื้นที่ที่กว้าง โดยเรานำเสนอตู้ที่สามารถใช้งานได้สองแบบเพื่อการใช้งานอย่างคุ้มค่าและเต็มความสามารถที่สุด

standard-cabinet-800x600px-uk.jpg

ตู้ครัวทั่วไป

ที่ Kvik เราได้มีการพัฒนาและปรับปรุงตู้เคาน์เตอร์ครัวของเราให้มีพื้นที่จัดเก็บของมากกว่าตู้ครัวทั่วไป มากกว่าถึง 15% ทำให้คุณคลายกังวลกับพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด

xl-cabinet-800x600px-uk.jpg

เรามีการเพิ่มความสูงของตู้และลดความสูงของขาตู้ลงเนื่องจากเราเชื่อว่าวิธีนี้เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณมากที่สุด โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เราเรียกตู้นี้ว่า “ตู้ XL” ที่สามารถให้พื้นที่คุณ ได้มากขึ้นถึง 15%

xxl-cabinet-800x600px-uk.jpg

ตู้ขนาด XXL ของเรานั้นมี การออกแบบโดยคำนึงถึงความสูงและความลึกของตู้ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราได้มีการเพิ่มความลึกของตู้เพียง 12.8 ซม. แต่ทำให้คุณได้พื้นที่มากขึ้นถึง 40%

ตู้ที่คุณสามารถตกแต่งได้ตามความต้องการของคุณ

เปลี่ยนเคาน์เตอร์ธรรมดาแบบดั้งเดิมให้ดีกว่าเดิม ด้วยการตกแต่งด้วยชั้นวาง

การเลือกตู้เคาน์เตอร์ครัวที่สามารถมองเห็นอุปกรณ์ครัวได้ชัดเจนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการออกแบบครัวเพื่อการใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ Kvik เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณเสมอ เนื่องจากเราทำมากกว่าการใส่ลิ้นชักธรรมดาหรือติดตั้งชั้นวางแบบทั่วไป แต่เรามีการผสมผสานลิ้นชักและชั้นวางเข้าด้วยกัน ทำให้คุณมองเห็นและเลือกใช้อุปกรณ์ครัวของคุณได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

เครื่องใช้ไฟฟ้า BUILT-IN

ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและความสวยงาม

ที่ Kvik เรามีชุดครัวสำเร็จรูปที่คุณสามารถเลือกติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Built-in เองได้ ซึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Built-in จะช่วยให้ห้องครัวของคุณดูเรียบร้อย มีโทนสีเดียวกัน และมีการผสมผสานที่ลงตัวกับตู้และลิ้นชักมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในห้องครัวของคุณ เนื่องจากการทำ Buit-in จะทำให้คุณสามารถเลือกระดับความสูงของเตาอบหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละเครื่องได้เอง เป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและพื้นที่ใช้สอย

ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอย

คุณจะได้รับพื้นที่เพิ่มมากขึ้นจาก Kvik เพราะเราได้ออกแบบและตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด โดยเรามีการลดขนาดขาตู้ให้เล็กลงและเพิ่มความสูงของโต๊ะขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้คุณได้รับพื้นที่จัดเก็บของในห้องครัวทั้งหมดเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดเคาน์เตอร์ครัว ชุดครัวสำเร็จรูป ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า หรือห้องโถงที่จำเป็นต้องใช้ตู้ที่มีพื้นที่มาก เราก็สามารถหาคำตอบให้คุณได้ทั้งในเรื่องความสวยงามและการใช้งาน

ค้นหาตู้เสื้อผ้าได้ที่นี่

kvik_xxl-senti-kitchen.jpg
ออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ

ให้คุณได้เพลิดเพลินกับตู้ที่มีพื้นที่เพิ่มขึ้นมากถึง 40% และมีเวิร์คทอปที่มีพื้นที่มากขึ้น ด้วย XXL solution ของ Kvik หากคุณมีความต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติม เราสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน