เคาน์เตอร์ครัว Kvik สีขาว
เตรียมครัวให้พร้อมต่อการใช้งานด้วยเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปจาก Kvik

เคาน์เตอร์ครัวที่พร้อมไปด้วยพื้นที่สำหรับทุกการใช้งาน

KVIK ให้ความสำคัญกับเรื่องพื้นที่ใช้สอยในครัว อย่างที่ทราบกันดีว่าพื้นที่ในห้องครัวมีความสำคัญต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะห้องครัวที่ทันสมัยนั้นควรตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือสังสรรค์กับคนในครอบครัว ดังนั้นคุณสามารถรวมโมดูลเฟอร์นิเจอร์ครัวสําเร็จรูปของคุณเข้าด้วยกันที่ KVIK เพื่อให้คุณได้พื้นที่และการตกแต่งที่คุณฝันถึง

ปิดเคาน์เตอร์ครัวคุณด้วยหน้าบานที่เหมาะสม

เคาน์เตอร์ครัวสามารถนำมาใช้ตกแต่งพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างมีสไตล์ อีกทั้งยังเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับพื้นที่ในห้องครัว เพราะเคาน์เตอร์ครัวมีหลากหลายขนาดให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมพื้นที่ภายในห้องครัว ซึ่งเคาน์เตอร์ห้องครัวจะมีขนาดความกว้างและส่วนสูง ที่แตกต่างกันไปตามความเหมาะสมของบ้านหรือคอนโดนั้นๆ คุณสามารถปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Kvik เราจะช่วยทำให้ห้องครัวของคุณมีเคาน์เตอร์ครัวที่เข้ากันได้ดีกับการตกแต่งและสไตล์ของบ้าน

คลิกที่นี่เพื่อมองหาแรงบันดาลใจเรื่องหน้าบานตู้เสื้อผ้า

พัฒนาและดีไซน์เรื่องพื้นที่การใช้สอย

เรามีการย้ายลิ้นชักส่วนฐาน ขึ้นมาอยู่ชั้นบนสุดเนื่องจากเราเชื่อว่าวิธีนี้เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณมากที่สุด อีกทั้งเราทำให้ตู้ครัวของเราสูงกว่าตู้ครัวมาตรฐานทั่วไปถึง 10 ซม. โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เราเรียกตู้นี้ว่า “ตู้ XL” ที่สามารถให้พื้นที่คุณ ได้มากขึ้นถึง 15%

เคาน์เตอร์ครัวทั่วไป

ตู้ครัวทั่วไป

ผู้เชี่ยวชาญที่ Kvik ได้มีการพัฒนาเฟอร์นิเจอร์ครัวสําเร็จรูปและเสริมพื้นที่ตู้ให้มากกว่าพื้นที่ตู้ทั่วไปมากถึง 15% ทำให้คุณหมดกังวลเรื่อง
พื้นที่ใช้สอยที่จำกัด

เคาน์เตอร์ครัว XL

เรามีการเพิ่มความสูงของตู้และลดความสูงของขาตู้ลงเนื่องจากเราเชื่อว่าวิธีนี้เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณมากที่สุด โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เราเรียกตู้นี้ว่า “ตู้ XL” ที่สามารถให้พื้นที่คุณ ได้มากขึ้นถึง 15%

เคาน์เตอร์ครัว Kvik XXL

ตู้ขนาด XXL ของเรานั้นมี
การออกแบบโดยคำนึงถึงความสูงและความลึกของตู้ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราได้มีการเพิ่มความสูงของตู้เพียง 12.8 ซม. แต่ทำให้คุณได้พื้นที่มากขึ้นถึง 40%

ตู้ที่คุณสามารถตกแต่งได้ตามความต้องการของคุณ

เปลี่ยนเคาน์เตอร์ธรรมดาแบบดั้งเดิมให้ดีกว่าการตกแต่งด้วยชั้นวางภายในครัว

การเลือกตู้เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปที่สามารถมองเห็นอุปกรณ์ครัวได้ชัดเจนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการออกแบบห้องครัว เพื่อตอบรับกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน Kvik เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เนื่องจากเราทำมากกว่าการใส่ลิ้นชักธรรมดาหรือใส่ชั้นวางแบบทั่วไป แต่เรามีการผสมผสานลิ้นชักและชั้นวางเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้คุณได้ใช้อุปกรณ์ครัวได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

เครื่องใช้ไฟฟ้า BUILT-IN

ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและความสวยงาม

การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Built-in จะช่วยให้ห้องครัวของคุณดูเรียบร้อย มีโทนสีเดียวกัน และมีการผสมผสานที่ลงตัวกับตู้และลิ้นชักมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานห้องครัวของคุณ เนื่องจากการทำเฟอร์นิเจอร์ครัวสําเร็จรูปแบบ Built-in จะทำให้คุณสามารถเลือกระดับความสูงของเตาอบหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละอย่างได้เอง ซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก

ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอย

คุณจะได้รับพื้นที่เพิ่มมากขึ้นจาก Kvik เพราะเราได้ออกแบบและตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด โดยการลดขนาดขาตู้ให้เล็กลงและเพิ่มความสูงของโต๊ะขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้คุณได้รับพื้นที่ห้องทั้งหมดเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดเคาน์เตอร์ครัว ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า หรือห้องโถงที่จำเป็นต้องใช้ตู้ที่มีพื้นที่มาก เราสามารถหาคำตอบให้คุณได้ทั้งในเรื่องความสวยงามและการใช้งาน

ค้นหาตู้เสื้อผ้าได้ที่นี่

ข้อมูลภายในเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป Kvik
ออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ

ให้คุณได้เพลิดเพลินกับตู้ที่มีพื้นที่เพิ่มขึ้นมากถึง 40% และมีเวิร์คทอปที่มีพื้นที่มากขึ้น ด้วย XXL solution ของ Kvik หากคุณมีความต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติม เราสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน