Kvik kitchen cabinets main.jpg
เคาน์เตอร์ครัว

เคาน์เตอร์ที่พร้อมไปด้วยพื้นที่สำหรับทุกอย่าง

เรารู้ถึงความสำคัญของการมีพื้นที่มากมาย: เพื่อการใช้งาน หม้อ และกระทะ และสำหรับการสังสรรค์กับครอบครัว ห้องครัวที่ทันสมัยจะต้องรองรับทุกอย่างและสิ่งนี้ทำให้ความต้องการในการตกแต่ง ดังนั้นคุณสามารถรวมโมดูลเคาน์เตอร์ครัวของคุณเข้าด้วยกันที่ KVIK เพื่อให้คุณได้พื้นที่และการตกแต่งที่คุณฝันถึง

ปิดเคาน์เตอร์ครัวคุณด้วยหน้าบานที่เหมาะสม

เคาน์เตอร์ครัวจะครอบคลุมทั้งห้องครัวของคุณและช่วยในเรื่องของมุมมองภายในห้องครัวคุณมองหาแรงบันดาลใจในหน้าบานตู้เสื้อผ้าของเราที่นี่

เคาน์เตอร์ครัวในรูปทรงและความสูงทั้งหมด - เคาน์เตอร์ครัวไม่ใช่เพียงแค่ตู้เก็บกับข้าว จะมีพื้นฐานของตู้ ตู้มุม ตู้สูง. ดังนั้นคุณจะประกอบโมดูลที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณได้อย่างไร  ด้วยความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านครัวของเราคุณจะได้รับการออกแบบห้องครัวของคุณเพื่อให้คุณสามารถดูตัวเลือกการตกแต่งทั้งหมดที่ร้านจำหน่ายชุดครัว  จากนั้นคุณจะพบการผสมผสานที่ลงตัวของเคาน์เตอร์ครัวเข้าด้วยกันเพื่อให้คุณได้ทั้งพื้นที่ตู้และห้องครัวที่คุณใฝ่ฝัน

พื้นที่พิเศษด้วย XL และ XXL ของ Kvik

เคาน์เตอร์ครัวไม่ได้เป็นเพียงห้องพิเศษที่มี XL และ XXL โดย KVIK กับเราคุณจะได้รับพื้นที่ตู้มากขึ้นสำหรับเงินของคุณมากกว่ากับผู้เชี่ยวชาญด้านครัวคนอื่น ๆ KVIK ได้พัฒนาโซลูชั่นตู้ทำงานสองแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตของคุณ 

standard-cabinet-800x600px-uk.jpg

ตู้อุตสาหกรรม

พื้นที่ตู้เสริมฟรี  พื้นที่ตู้ไม่เคยเพียงพอและดังนั้นตู้มาตรฐานของเราจึงมีตู้เก็บของมากกว่า 15% ของผู้เชี่ยวชาญในครัวคนอื่น

xl-cabinet-800x600px-uk.jpg

เราไม่เชื่อว่าตัวฐานจะมีประโยชน์อย่างยิ่งดังนั้นเราจึงใช้พื้นที่และย้ายฐานลิ้นชักฐานขึ้นสู่เคาน์เตอร์ครัวของตัวเอง  ฉลาด!  ในขณะเดียวกันเราได้ทำให้ตู้ครัวของเราสูงกว่าตู้ครัวมาตรฐานของผู้ผลิตรายอื่น 10 ซม. โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม  เราเรียกมันว่า XL - และด้วยตู้ XL คุณจะได้พื้นที่ว่างมากขึ้นถึง 15%

xxl-cabinet-800x600px-uk.jpg

XXL ของเรานั้นเหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน  ที่นี่เราใช้พื้นที่ทั้งความสูงและความลึกเพื่อให้คุณได้พื้นที่ตู้เพิ่มขึ้น 40% เพื่อแลกกับพื้นที่ชั้นเพียง 12.8 ซม. 

ตู้ที่คุณสามารถตกแต่งได้ตามต้องการของคุณ 

เคาน์เตอร์ครัวแบบดั้งเดิมที่จัดตกแต่งด้วยชั้นวาง แต่ถ้าจะทำให้ดีขึ้นกว่านี้จะได้รึป่าว?
เราได้สร้างชุดครัวที่ออกแบบสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ และเรารู้ดีว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำให้มองเห็นอะไรที่เก็บซ่อนอยู่ในเคาน์เตอร์ครัวได้ทั้งหมด ดังนั้น ที่ Kvik คุณจะสามารถเลือกตกแต่งตู้ชุดครัวด้วยลิ้นชัก หรือการรวมลิ้นชักกับชั้นวางของก็ได้ ซึ่งจะทำให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดถึงสองอย่างด้วยกัน นั่นก็คือ ตู้ขนาดใหญ่และลิ้นชักที่เราสามารถมองเห็นได้ชัดเจน

เครื่องใช้ไฟฟ้า BUILT-IN

ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและความสวยงาม

เครื่องใช้ไฟฟ้า Built-in ทำให้ห้องครัวของคุณดูเรียบร้อย คุมโทนได้ ดูเป็นเซ็ตเดียวกันกับตู้และลิ้นชักของคุณ เพื่อให้ดูไม่น่าเบื่อและเกะกะรำคาญ คุณสามารถเก็บเครื่องล้างจานไว้หลังหน้าบานสีขาวได้อย่างง่ายดาย แต่อย่างไรก็ตามการเก็บทำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า Built-in นั้นไม่เพียงแต่ให้ความสวยงามเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การจัดวางห้องครัวของคุณเหมาะสมและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การปรับระดับตำแหน่งเตาอบไว้ระดับตรงกลางชุดครัวใหม่ของคุณ ให้ตำแหน่งเตาอบสูงขึ้น เพื่อให้คุณใช้งานสะดวกไม่ต้องก้มตัวลงเอาอาหารออกจากเตา

ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอย

คุณจะได้รับพื้นที่เพิ่มมากขึ้นจาก Kvik เพราะเราได้ออกแบบตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด โดยการลดขนาดขาตู้ให้เล็กลงและเพิ่มความสูงของโต๊ะขึ้นเพียงเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้คุณได้รับพื้นที่ห้องทั้งหมดเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดครัว ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า หรือห้องโถงที่จำเป็นต้องใช้ตู้ที่มีพื้นที่มาก เราหาคำตอบให้คุณได้ทั้งในเรื่องความสวยงามและการใช้งาน
 

ค้นหาตู้เสื้อผ้าได้ที่นี่

kvik_xxl-senti-kitchen.jpg
ออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ

ให้คุณได้เพลิดเพลินกับตู้ที่มีพื้นที่เพิ่มขึ้นมากถึง 40% และมีเวิร์คทอปที่มีพื้นที่มากขึ้น ด้วย XXL solution ของ Kvik หากคุณมีความต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติม เราสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน