Kvik kitchen cabinets main.jpg
เตรียมครัวให้พร้อมต่อการใช้งานด้วยเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปจาก Kvik

เคาน์เตอร์ครัวที่พร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นสำหรับทุกการใช้งาน

KVIK ให้ความสำคัญกับเรื่องพื้นที่ใช้สอยในครัว เราทราบดีว่าพื้นที่ในห้องครัวเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ห้องครัวที่ทันสมัยนั้นควรตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือสังสรรค์กับครอบครัว ดังนั้นคุณสามารถรวมโมดูลเคาน์เตอร์ครัวของคุณเข้าด้วยกันที่ KVIK เพื่อให้คุณได้พื้นที่และการตกแต่งที่คุณฝันถึง

จับคู่คาน์เตอร์ครัวของคุณด้วยหน้าบานที่เหมาะสม

เคาน์เตอร์ครัวถือว่าเป็นหน้าตาของบ้านอย่างหนึ่ง เพราะนอกจากเคาน์เตอร์นั้นจะมีขนาดที่ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ภายในห้องครัวแล้วยังส่งผลในเรื่องของมุมมองภายในบ้านอีกด้วย รูปแบบของเคาน์เตอร์จะมีขนาดส่วนสูงและรายละเอียดที่แตกต่างกันไป การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านครัวที่ Kvik จะช่วยทำให้การตกแต่งครัวเหมาะสมกับรูปแบบบ้านและการใช้งานของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณมีชุดเคาน์เตอร์ครัวที่มีการผสมผสานสวยงามและใช้งานได้จริงอย่างที่คุณใฝ่ฝัน

คลิกที่นี่เพื่อมองหาแรงบันดาลใจเรื่องหน้าบานตู้เสื้อผ้า

 

พัฒนาและดีไซน์เรื่องพื้นที่การใช้สอย

Kvik มีการพัฒนาเรื่องการดีไซน์พื้นที่ใช้สอยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้งานของคุณ เรามีการออกแบบตู้เคาน์เตอร์ที่สามารถใช้งานได้จริงและมีพื้นที่ที่กว้าง โดยเรามีการพัฒนาตู้ที่สามารถใช้งานได้สองแบบเพื่อการใช้งานอย่างคุ้มค่าและเต็มความสามารถที่สุด

standard-cabinet-800x600px-uk.jpg

ตู้ครัวทั่วไป

ที่ Kvik เราได้มีการพัฒนาและปรับปรุงตู้เคาน์เตอร์ครัวของเราให้มีพื้นที่จัดเก็บของมากกว่าตู้ครัวทั่วไป มากกว่าถึง 15% ทำให้คุณคลายกังวลกับพื้นที่ใช้สอยที่จำกัด

xl-cabinet-800x600px-uk.jpg

เรามีการเพิ่มความสูงของตู้และลดความสูงของขาตู้ลงเนื่องจากเราเชื่อว่าวิธีนี้เป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณมากที่สุด โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม เราเรียกตู้นี้ว่า “ตู้ XL” ที่สามารถให้พื้นที่คุณได้มากขึ้นถึง 15%

xxl-cabinet-800x600px-uk.jpg

ตู้ขนาด XXL ของเรานั้นมีการออกแบบโดยคำนึงถึงความสูงและความลึกของตู้ โดยผู้เชี่ยวชาญของเราได้มีการเพิ่มความลึกของตู้ 12.8 ซม. แต่ทำให้คุณได้พื้นที่มากขึ้นถึง 40%

ตู้ที่คุณสามารถตกแต่งได้ตามความต้องการของคุณ

เปลี่ยนเคาน์เตอร์ธรรมดาแบบดั้งเดิมให้ดีกว่าการตกแต่งด้วยชั้นวาง

การเลือกตู้เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปที่สามารถมองเห็นอุปกรณ์ครัวได้ชัดเจนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการออกแบบครัวในชีวิตประจำวัน ที่ Kvik เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ เนื่องจากเราทำมากกว่าการใส่ลิ้นชักธรรมดาหรือใส่ชั้นวางแบบทั่วไป แต่เรามีการผสมผสานลิ้นชักและชั้นวางเข้าด้วยกัน ทำให้คุณมองเห็นและเลือกใช้อุปกรณ์ครัวของคุณได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น

เครื่องใช้ไฟฟ้า BUILT-IN

ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและความสวยงาม

การใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Built-in จะช่วยให้ห้องครัวของคุณดูเรียบร้อย มีโทนสีเดียวกัน และมีการผสมผสานที่ลงตัวกับตู้และลิ้นชักมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานห้องครัวของคุณ เนื่องจากการทำ Buit-in จะทำให้คุณสามารถเลือกระดับความสูงของเตาอบหรือเครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละอย่างได้เองซึ่งจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างมาก

ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่ใช้สอย

คุณจะได้รับพื้นที่เพิ่มมากขึ้นจาก Kvik เพราะเราได้ออกแบบและตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด โดยการลดขนาดขาตู้ให้เล็กลงและเพิ่มความสูงของโต๊ะขึ้นเล็กน้อย ซึ่งจะทำให้คุณได้รับพื้นที่จัดเก็บของในห้องครัวทั้งหมดเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชุดเคาน์เตอร์ครัว ชุดครัวสำเร็จรูป ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า หรือห้องโถงที่จำเป็นต้องใช้ตู้ที่มีพื้นที่มาก เราสามารถหาคำตอบให้คุณได้ทั้งในเรื่องความสวยงามและการใช้งาน

ค้นหาตู้เสื้อผ้าได้ที่นี่

kvik_xxl-senti-kitchen.jpg
ออกแบบได้ตามความต้องการของคุณ

ให้คุณได้เพลิดเพลินกับตู้ที่มีพื้นที่เพิ่มขึ้นมากถึง 40% และมีเวิร์คทอปที่มีพื้นที่มากขึ้น ด้วย XXL solution ของ Kvik หากคุณมีความต้องการอย่างอื่นเพิ่มเติม เราสามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน