PRATO X

เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับห้องนั่งเล่น

เราได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการสร้างสรรค์ชุดครัวที่รวบรวมทุกความต้องการทั้งหมดที่สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตสมัยใหม่ของคุณ เรามีความสุขที่จะเปิดเผยในสิ่งที่เราได้คิดค้น และทำสำเร็จ

ยินดีต้อนรับสู่ Prato

 

P3-Gallery-PratoX-grey-1220x1220px-1.jpg

เรามุ่งเน้นที่คุณค่าที่คุณจะได้รับ
และการออกแบบสไตล์
เดนิชดีไซน์ที่สมบูรณ์แบบ

เราใช้ความพยายามอย่างสูงทีจะพัฒนาด้านดีไซน์ควบคู่ไปกับการส่งมอบคุณค่าให้กับทุกคน ในทุกๆ วันเราทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาคำตอบ ในการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ให้แก่คุณ ในราคาที่สามารถจับต้องได้

P3-Gallery-PratoX-grey-1220x1220px-5.jpg

30 ปีของประสบการณ์การออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ และ Prato คือผลลัพธ์ที่ได้จากประสบการณ์อันยาวนานของเรา

 

ลักษณะเด่น

การออกแบบ และงานฝีมือสไตล์เดนิชดีไซน์แบบดั้งเดิม

ด้วยการออกแบบที่เน้นความคมชัด Prato สร้างรูปลักษณ์สุดพิเศษ ให้ความรู้สึกเงียบสงบ และเรียบง่าย ลายเส้นสีดำบนหน้าบานและแผงข้าง สร้างความแตกต่างที่น่าตื่นเต้นในการออกแบบ เพื่อเน้นย้ำถึงความซับซ้อนของการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ มือจับที่ซ่อนอยู่กับหน้าบาน ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ห้องครัวมีลักษณะที่ดูบางเบามากขึ้น ทั้งหมดนี้สร้างสรรค์พื้นที่ที่ผสมผสานกับความฝันของการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย และมีสมดุล

Prato

X module ใหม่ที่เพิ่งได้รับการเปิดตัว

X module ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำให้เส้นแบ่งระหว่างห้องครัว และส่วนอื่นๆของบ้านอ่อนลงอย่างแนบเนียน ในยุคที่ห้องครัวทำหน้าที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางของบ้าน และยังสามารถเป็นพื้นที่ทำอาหารและทานข้าวได้ไปในเวลาเดียวกัน ชุดครัว Prato เติมเต็มรูปแบบการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

X module ได้รับการพัฒนาโดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับดีไซเนอร์ชาวเดนมาร์ก byKato ที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบมาหลายแขนง

PRATO

พื้นที่เพื่อการพักผ่อน

ในความวุ่นวายของโลกปัจจุบันนี้ทำให้เราเกิดความเครียดสะสม เราทุกคนต่างต้องการพื้นที่สำหรับการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ที่ที่เราสามารถปล่อยใจทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา และพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างผ่อนคลาย Kvik ออกแบบ PRATO ด้วยหลักการการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ โดยคงแนวคิดการผสมผสานของรูปลักษณ์และประโยชน์ใช้สอยอย่างลงตัว การผสมผสานกันระหว่างไม้โอ๊คสีธรรมชาติกับหน้าบาน Prato ที่ทันสมัยก่อให้เกิดดีไซน์ทันสมัยที่สะท้อนถึงความสวยงามในปัจจุบัน

Prato

ราคากับการตัดสินใจ

การเปลี่ยนห้องครัวใหม่คือการตัดสินใจยิ่งใหญ่ และเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องหาตัวเลือกที่ เหมาะกับความต้องการของคุณ Prato มีให้เลือกหลายรุ่น หลายสี หลายราคา และหลากหลายดีไซน์ ทั้งหมดได้รับการออกแบบด้วยมุ่งหวังที่จะส่งมอบงานออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ในราคาที่สามารถจับต้องได้ Prato ยังมีเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำซึ่งแสดงออกถึงความเรียบง่าย และหรูหราด้วย

การออกแบบที่ดี

เพื่อให้ราคาไม่สูงจนเกินไป

เราเชื่อว่าคุณภาพที่ดี และราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ทำให้ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ นั่นคือเหตุผลที่เรามีนวัตกรรมในการออกแบบ และการผลิต ทำให้เราสามารถส่งมอบสุดยอดการออกแบบห้องครัวในราคาที่สามารถจับต้องได้ ในการออกแบบของเราจะคำนึงถึงผู้ใช้งาน และการชีวิต เป็นความมุ่งมั่นของเราตั้งแต่เริ่มต้น และยังคงเป็นอยู่ในทุกๆ วัน

คุณจะได้รับคำแนะนำ และคำปรึกษาที่ดี

ทำการนัดหมายเพื่อพูดคุยกัน

Map Thailand

คุณกำลังพิจารณา Prato เป็นครัวใหม่ของคุณหรือไม่

เรามีคำแนะนำและคำปรึกษาที่ดีให้กับคุณ

ค้นหาร้าน KVIK และทำการนัดหมายเพื่อพูดคุยกัน