SOCIABLE KITCHEN®

ตั้งแต่ KVIK คิดค้นแนวคิด Sociable Kitchen® หรือชุดครัวสังสรรค์ ในปี 1999 ห้องครัวของเรากลายเป็นหัวใจของบ้านหลายหลัง และเราภูมิใจมากที่เราได้ติดตั้งครัวหลายแห่งในทุกวัน เพราะเป้าหมายของเราคือการสร้างโอกาสสำหรับการใช้เวลาร่วมกันหลายๆชั่วโมงให้กับทุกคนในครอบครัว


ตั้งแต่ปี 1999 หลายๆคนทำให้ชีวิตประจำวันในห้องครัวเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง จึงสอดคล้องกับการพัฒนารูปแบบของครอบครัวและที่อยู่อาศัย ดังนั้นเราจึงพัฒนาแนวคิดของ Sociable Kitchen® อย่างต่อเนื่อง และตอนนี้เราได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทำให้พื้นที่ในห้องครัวของคุณสามารถทำอาหาร ร่วมกับการทำกิจกรรมต่างๆได้ง่ายขึ้น

INTEGRATED SOFA AND PULL-OUT TABLE

Kvik integrated sofa in kitchen.jpg

โซฟาในห้องครัว

ตอนนี้ KVIK มีโซฟา หรือที่นั่งสำหรับใช้ในห้องครัว เป็นเบาะสีเทาสวยหรู ออกแบบมาให้เหมาะสมกับชุดครัวทุกรูปแบบ

Kvik pull out table in kitchen.jpg

A PULL-OUT TABLE

ห้องครัวขนาดกระทัดรัดต้องการการตกแต่งที่หลากหลาย KVIK’S NEW PULL – OUT TABLE สามารถเพิ่มพื้นที่การใช้งานในห้องครัว ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารหรือเป็นโต้ะทำงานที่สามารถดึงออกมาใช้และเก็บได้อย่างสะดวกสบาย

A CONVERSATION KITCHEN ที่เหมาะกับคุณและบ้านของคุณ

หลังจากเจอเรื่องวุ่นวายมาทั้งวันให้ห้องครัวเป็นอะไรที่มากกว่าการทำอาหาร มันเป็นเรื่องของการพบปะกัน อยู่ด้วยกัน ได้สร้างช่วงเวลาที่ดีที่สุดร่วมกันในครอบครัว

จุดเริ่มต้นของ A CONVERSATION KITCHEN คือ มันทำให้ห้องครัวเป็นหัวใจของบ้าน


ห้องครัวคือที่ที่เราพบปะทำอาหาร รับประทานอาหารและใช้เวลาร่วมกัน - A CONVERSATION KITCHEN หมายถึงการสร้างพื้นที่ที่ออกแบบมาเป็นห้องครัว แต่มีองค์ประกอบหลายอย่างเพื่อสร้างเป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่แท้จริง

ทำห้องครัวในฝันของคุณให้เป็นจริงกับเรา

ที่ KVIK เรากล้าเรียกตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่อง Sociable Kitchen® ดังนั้นแน่นอนว่าคุณจะพบสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมาย ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเลือกชุดครัวที่เรียบง่ายเป็นกันเอง หรือชุดครัวที่มีบรรยากาศอบอุ่น สามารถผสมสีและวัสดุที่คุณต้องการในห้องครัวให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคุณเอง


ถึงแม้ว่าห้องครัวของคุณจะมีพื้นที่ไม่มากนัก แต่คุณก็สามารถสร้างห้องครัวในฝันของคุณให้เป็นจริงได้ ที่ KVIK เรามั่นใจว่าคุณจะได้พบกับชุดครัวที่เหมาะกับคุณและความต้องการของคุณ

Sociable Kitchen® 2.0

เนื่องด้วย X module ทำให้ Sociable Kitchen® แบบคลาสสิคยกระดับขึ้นไปอีกขั้น โดยที่ห้องครัวและห้องนั่งเล่นสามารถหลอมรวมเข้าด้วยกัน กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของห้องครัวที่แสดงถึงความหรูหรามีสไตล์ ดีไซน์ที่โดดเด่นบริเวณ Kitchen Island

SOCIABLE KITCHENS

Kvik Linea Kitchen thumbnail.jpg

การออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยหน้าบานแบบไร้มือจับ ที่เซาะร่องมือจับรูปตัว J อย่างแนบเนียน ผสมผสานกับสีขาวกลอสเคลือบฟอยล์ที่คงทน เป็นอีกหนึ่งชุดครัวในสไตล์มินิมอลในราคาที่จับต้องได้

mano-hero-kitchen-1334x1000px.jpg

ไม่ว่าจะห้องครัวขนาดใหญ่หรือพื้นที่ใช้สอยขนาดกะทัดรัด ชุดครัวรุ่น Mano สามารถให้คุณมั่นใจได้ว่าเราสามารถออกแบบชุดครัวของคุณได้อย่างดีเยี่ยมทั้งเรื่องพื้นที่จัดเก็บและการใช้งานจริง

book-et-moede-800x600px.jpg

คุณต้องการความช่วยเหลือและความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านครัวของเราหรือไม่

ที่ KVIK เรายืนยันว่าการซื้อชุดครัวจะสะดวกจะสบายเหมือนกับการใช้ชีวิตในห้องครัว

เยี่ยมชมโชว์รูม Kvik ของเราที่สาขาใกล้บ้านคุณ