black-kitchen-design-1.jpg
การออกแบบห้องครัวสีดำสไตล์โมเดิร์น

ห้องครัวเป็นเหมือนหัวใจของบ้านทุกหลัง ที่ Kvik เรามีความต้องการที่จะแบ่งปันศิลปะความเป็นมินิมอลของการออกแบบห้องครัวสไตล์เดนิชเพื่อลูกค้าของเราผ่านทางซีรีย์ชุดครัวที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา

การออกแบบห้องครัวที่แตกต่างกัน มีให้เลือกหลากหลายทั้งรูปแบบ และสีสันที่จะทำให้เจ้าของบ้านนั้นสามารถควบคุมรูปแบบห้องครัวของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงความรู้สึกภายในและฟังก์ชั่นการใช้งาน

เพิ่มความชัดเจนด้วยสีดำ

ชุดครัวสไตล์เดนิชในแบบดั้งเดิมจะเป็นการรวมสีอ่อน และสีธรรมชาติด้วยความเรียบง่าย แบบแปลนที่ไร้รอยต่อ และการให้ความเคารพต่อสไตล์โมเดิร์นด้วยรูปแบบการใช้งานได้จริงและฟังก์ชั่นการใช้งาน แต่ด้วยห้องครัวโมเดิร์นนั้นถูกพัฒนารวมเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าสแตนเลส และองค์ประกอบที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม ดังนั้นจึงมีตัวแปรที่บ่งบอกว่าอะไรคือการออกแบบห้องครัวสไตล์เดนิชที่แท้จริงควรจะเป็น

ด้วยการออกแบบห้องครัวทั้งหมดในซีรีย์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ไม่มีชุดไหนที่เทียบได้กับความทันสมัยและความชัดเจนของชุดครัวสีดำของ Kvik การใส่ความดั้งเดิมและโครงร่างที่แข็งแรงสู่บ้านทุกบ้าน การออกแบบชุดครัวสีดำสไตล์โมเดิร์นจะช่วยสร้างรูปแบบที่ลึกซึ้งสำหรับตัวเลือกการตกแต่งให้กับเจ้าของบ้านในขณะที่ยังคงไว้ในการออกแบบที่เชื่อมต่อกับสไตล์สแกนดิเนเวี่ยน

การออกแบบครัวสีดำนำสมัยสามารถที่จะเข้ากับสไตล์ได้มากมาย การติดตั้งชุดครัว Kvik สีดำไม่เพียงแค่หมายความว่าจะทำให้ทุกอย่างในห้องครัวคุณกลายเป็นสีดำ แต่มันคือการที่คุณชักนำสีดำเข้าสู่ห้องครัวเพื่อที่จะทำให้มันเด่นขึ้นมาแม้ว่าจะไม่ได้ใช้สีนั้นมากที่สุด

ยกตัวอย่างเช่น หากคุณสามารถที่จะใช้สีดำเป็นจุดหลักของห้องครัวด้วยการสร้างความตัดกันของสี ห้องครัวที่มีผนังและตู้ครัวสีขาว จะสามารถดึงความโดดเด่นได้ด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า เวิร์คท็อป และประดับสีดำ ความคมเข้มของเวิร์คท็อปและเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นจะมากพอที่จะดึงดูดสายตาและความรู้สึกทั้งหมดจากทั้งห้องครัว

ในทำนองเดียวกัน คุณสามารถตัดสินใจที่จะทำให้ห้องครัวคุณเป็นสีดำทั้งหมดได้ทั้ง ตู้ครัว และเวิร์คท็อป แต่ทำผนังให้เป็นสีอ่อนลง ด้วยการเล่นสีที่ตัดกันเช่นนี้มักจะดึงความโดดเด่นให้กับสีดำ เมื่อไรที่คุณต้องการจะให้สีดำนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบครัว ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้ว

ทุกๆอย่างดูดีได้ด้วยสีดำ

ถ้าหากคุณชอบซีรีย์ชุดครัวของทาง Kvik คุณจะรู้สึกยินดีที่ได้ทราบว่าคุณนั้นสามารถที่จะรวมสีดำเข้ากันได้กับการออกแบบครัวในแทบจะทุกอย่าง

ตู้ครัวสีดำพร้อมกับเวิร์คท็อปสีอ่อนนั้นดูให้ความรู้สึกโมเดิร์นเป็นพิเศษในห้องครัว พร้อมกับไอส์แลนด์ครัว การตัดกันของสีทั้ง 2 เซต จะทำให้ห้องครัวคุณดูเด่นในทุกฟีเจอร์ ทั้งซีรีย์ชุดครัว Prato และ Mano นั้นสามารถออกแบบให้เข้ากับองค์ประกอบสีดำได้

หากบ้านคุณไม่มีพื้นที่พอสำหรับไอส์แลนด์ครัว คุณชอบชุดครัวซีรีย์ Bordo ถ้าหากคุณมีความชอบในการออกแบบนี้แล้ว เราแนะนำให้คุณทำให้ทุกอย่างเป็นสีดำ ยกเว้นผนังและเวิร์คท็อป

ทำงานกับผู้เชี่ยวชาญของ Kvik

การเลือกสีในห้องครัว เป็นความท้าทายอย่างหนึ่งหากไม่สามารถสร้างภาพจำลองขึ้นมาได้อย่างเหมาะสมว่าห้องครัวคุณจะเป็นแบบไหน ถ้าหากคุณสนใจในการออกแบบครัวสีดำสไตล์โมเดิร์นแต่ไม่มั่นใจด้านการจัดสรรสี เชิญคุณเข้ามาที่โชว์รูมของเราและคุยกับทางผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ

ทีมงานของเราจะนำคุณสู่ตัวเลือกการออกแบบที่แตกต่างกันก่อนจะให้คุณได้ผสมผสานสีสู่โมเดลของคุณ เราจะช่วยไกด์คุณในการเลือกสไตล์ที่ดีที่สุดสำหรับห้องครัวคุณด้วยการแบ่งปันไอเดียและคอนเสปต์จากการติดตั้งครั้งก่อนๆของเรา

เลือกที่เน้นและสร้างแบบชุดครัวใหม่ด้วยการเลือกการออกแบบสีดำที่นำสมัยของ Kvik

book-et-moede-800x600px.jpg

ต้องการความช่วยเหลือ?

คุณสามารถที่จะจองเวลานัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญการออกแบบภายในของเราที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณในทุกๆทาง