Kvik Mano Kitchen Design.jpg
วิธีการออกแบบห้องครัวสีขาว

วิธีการออกแบบห้องครัวสีขาว

เมื่อคุณกำลังวางแผนจะตกแต่งห้องครัวสีขาว การใช้สีและการตกแต่ง คุณจะต้องเลือกส่วนประกอบที่สมบูรณ์ในห้อง สีขาวคือสีพื้นฐานที่สามารถเลือกได้ในหลายเหตุผล

พื้นผิวหน้าสีขาวจะสะท้อนกับแสง ช่วยทำให้ห้องครัวดูสว่างและเชื้อเชิญมากขึ้น

สีขาวนั้นดูสะอาดตาและเป็นแบบอย่างที่ได้สุขอนามัยของการเตรียมอาหาร

สีขาวจะมอบพื้นหลังที่ดูดีสำหรับสีสันต่างๆของอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ตกแต่ง

ในการเลือกการออกแบบชุดครัวสีขาว คุณสามารถสร้างชุดครัวที่จะคงอยู่ไปในได้อีกนาน ง่ายๆด้วยการอัปเดตอุปกรณ์เสริมต่างๆที่เข้ากับรสนิยมหรือไลฟ์สไตล์คุณตามต้องการ

การใช้สีขาวไม่เพียงแค่สร้างความรู้สึกว่ามีพื้นที่ แต่คุณจะรู้สึกถึงนิยามที่ว่าพื้นที่ทำอาหารนั้นเป็นจุดเด่นของห้องได้อย่างชัดเจนเช่นกัน เลือกต้นไม้ที่ปลูกในบ้าน ไอส์แลนด์ครัวและเวิร์คท็อปที่จะช่วยเพิ่มจุดเด่นให้กับครัวสีขาวและตอบโจทย์การออกแบบของคุณ

ตกแต่งห้องครัวด้วยต้นไม้ในบ้าน

ทำให้ชุดครัวสีขาวของคุณเด่นขึ้นด้วยการใส่ต้นไม้และเพิ่มสีเขียวไว้รอบห้องครัวคุณ

ต้นไม้ในบ้านและดอกไม้สดจะช่วยเพิ่มความรู้สึกเชิญชวนให้กับแบบห้องครัวคุณ ทำให้ชุดครัวคุณดูเชื้อเชิญและสดใหม่เสมอ

จากการศึกษาแสดงให้เห็นว่าต้นไม้ในบ้านนั้นช่วยอะไรหลายๆอย่างตามนี้

ทำให้เกิดผลในการเพิ่มอารมณ์และความคิดสร้างสรรค์

อากาศภายในสะอาดด้วยการดูดซับสิ่งไม่ดีและเพิ่มอ๊อกซิเจน

ลดความเครียดและสร้างบรรยากาศที่สะดวกสบาย
 

การเพิ่มต้นไม้ภายในบ้านในห้องครัวสีขาวเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุดในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ประหยัดงบที่สุด คุณสามารถเพิ่มต้นไม้พร้อมกระถางตามมุมต่างๆของห้องครัว การเลือกต้นไม้นั้นสามารถเลือกได้ตามสภาพอากาศและเวลาที่คุณมีในการดูแลมัน

นี่คือต้นไม้ในบ้านที่ยอดเยี่ยมที่สุด ไม่ใช่แค่เลี้ยงดูง่ายแต่ก็ดูดีด้วยเช่นกัน แนะนำชุดครัวสีขาวของคุณกับต้นลิ้นมังกร พวกมันเป็นที่รู้จักในด้านการปล่อยอ๊อกซิเจนในตอนกลางคืนเพื่อที่จะทำให้พื้นที่เหล่านั้นเต็มไปด้วยอ๊อกซิเจนและอากาศดีๆในตอนเช้า ต้นไม้ต้นที่สองในลิสต์รายชื่อคือ ต้นพลูด่าง ไม่เพียงแค่มันผลิตอ๊อกซิเจนออกมาเยอะแล้ว แต่ยังดูสวยงามที่ดูเลื้อยลงมาตามตู้ครัว และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดของต้นไม้ที่เราชอบนั้นคือ มัดข้าวสาลีแห้ง ที่ไม่ต้องการการดูแลรักษาที่มากนัก และมันยังมาในสีสันที่แตกต่างอีกด้วย

 

 

ตกแต่งห้องครัวสีขาวของคุณด้วยไอส์แลนด์และเวิร์คท็อป

ด้วยชุดครัวสีขาว คุณจะมีพื้นที่ในอุดมคติที่จะแสดงออกพื้นที่ของคุณด้วยไอส์แลนด์ครัวที่ใช้งานและเวิร์คท็อป

นี่คือไอส์แลนด์ครัวร่วมสมัยที่จะช่วยให้คุณใส่ความเป็นตัวตนคุณลงไปในชุดครัวสีขาว

หินแกรนิท มีความทนทานและใช้งานได้หลากหลาย เป็นที่นิยมในหมู่คนที่ซื้อบ้านในทุกวันนี้ มันเป็นที่รู้จักกันว่าทนต่อความร้อนและแข็งแรง การดูแลรักษาที่ไม่ต้องเยอะเป็นหนึ่งในตัวเลือกเวิร์คท็อปที่หากคุณต้องการความทนทานและไม่เป็นรอยง่าย

ควอทซ์ จะมอบเวิร์คท็อป ที่ดูสวยหรูที่จะช่วยยกระดับพื้นที่ภายในครัวคุณ หินธรรมชาติที่มาในรูปแบบสีและแพทเทิร์นที่หลากหลาย คุณสามารถที่จะทำให้สมบูรณ์ด้วยการใช้กับหน้าบาน Gloss หรือ Matt

ไอส์แลนด์ไม้มีความสามารถที่จะเปลี่ยนห้องครัวคุณให้ดูดั้งเดิมและสบายตา มาในรูปแบบสีที่หลากหลายให้เลือกและดูตระการตาทุกครั้งที่ได้มอ

เราแนะนำให้คุณใช้เวลาในการเลือกสีและวัสดุสำหรับเวิร์คท็อปเผื่อสำหรับสำหรับเวลาที่ต้องนำมาติดตั้งใหม่ มากกว่านั้นคือมันสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านคุณ

book-et-moede-800x600px.jpg

ต้องการความช่วยเหลือหรือไม่?

คุณสามารถที่จะรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญการออกแบบภายในของเราเมื่อไรก็ได้ ไม่ว่าคุณจะสงสัยเรื่องอะไร เราก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือคุณอย่างดีที่สุด