Ombra  ชุดครัวสีเขียวตั้งแต่ภายนอกจรดภายใน

แรงบันดาลใจของ Ombra มาจากความเขียวขจีของธรรมชาติในเดนมาร์ก เราใช้ไม้พิเศษที่มีการรับรองการจัดการป่าไม้อย่างยั่งยืนในการออกแบบ ซึ่งทำให้ชุดครัวนี้สีเขียวตั้งแต่ภายใจจรดภายนอก ความราบรื่นของหน้าบานสีเขียวด้านทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล มือจับโค้งที่ทำให้นึกถึงความราบเรียบของก้อนหินจากหาดทรายในเดนมาร์ก ที่จะมีให้คุณเลือกทั้งหมด 6 สีต่างกัน ซึ่งคุณจะสามารถสร้างชุดครัวในแบบของคุณเองได้ ดังนั้นนั่งลง หยุดสิ่งที่คุณกำลังทำ และรับสิ่งที่เราจะเสนอ ให้คุณพบกับการออกแบบเบื้องหลังของ Ombra

Ombra-green-kitchen-detail-drawers-A1-1220x1220px.jpg

# 1 รูปทรงและฟังก์ชั่นความกลมกลืนที่ลงตัว

ชุดครัว Ombra มาพร้อมกับระบบฟังก์ชั่นที่มีลิ้นชัก 3 อันแต่แสดงให้เห็นเป็น 2 อันที่ดูหรูหรา และด้วยดีไซน์นี้คุณจะได้รับชุดครัวที่ง่ายต่อการจัดเก็บ ในแบบฉบับของเดนิชดีไซน์ โดยที่ไม่ขาดทางด้านฟังก์ชั่นไป เราคิดว่านี่แหละคือความสวยงามของการออกแบบเดนิชดีไซน์

Ombra-green-kitchen-detail-drawers-handles-A1-gallery-tile-1220x1220px.jpg

# 2 การปรับมือจับในแบบของคุณเอง

มือจับที่เด่นชัดสามารถเปลี่ยนได้ง่าย มีให้เลือก 6 สี ที่คุณจะสามารถสร้างชุดครัวในแบบของคุณได้ วัสดุที่เลือกสำหรับมือจับช่วยทำให้สีของหน้าบานครัวโดดเด่นขึ้น และการเพิ่มสิ่งใหม่ๆเล็กน้อยจะทำให้ชุดครัวของคุณดูใหม่มากขึ้นอีกสักนิด และนั่นคือคุณสามารถที่จะเพิ่มเติมความเป็นตัวคุณเองลงไปในครัวของคุณได้อย่างง่ายและทำให้มันดูสดใหม่ได้เสมอ

Ombra-white-kitchen-detail-drawers-galley-tile-A1-1220x1220px.jpg

# 3 สองสีอันน่าตื่นเต้นสำหรับวัสดุรีไซเคิล

Ombra มีให้เลือกในสีเขียวขจีสวยงามหรือสีขาวบริสุทธิ์ ทั้งสองหน้าบานมาพร้อมกับสีด้านและความกลมกลืนกันอย่างราบรื่น Ombra จะไม่เพียงแค่คงทนแต่ยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย

สร้างขึ้นด้วยความเอาใจใส่สู่รุ่นต่อไป

เรามีความทะเยอทะยานสำหรับทุกอย่างที่เราทำ เราคิดอยู่ตลอดเวลาสำหรับสิ่งใหม่ๆที่ยึดเหนี่ยวกับภารกิจของเราในการส่งมอบเดนิชดีไซน์ที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เอื้อมถึงได้ เราใช้รูปแบบเดียวกันนี้ในการพัฒนาแบบยั่งยืน

หนึ่งทางที่เราทำงานในการพัฒนาแบบยั่งยืนนั่นก็คือชุดครัวใหม่ของเรา Ombra ขอบคุณหน้าบานที่ปิดด้วยพลาสติกรีไซเคิล ที่เราใช้ขวดพลาสติก 40-45 ขวดต่อหน้าบาน 60 ซม. ไม้ทั้งหมดของ Ombra ได้รับการรับรองจาก FSC นั่นหมายความว่ามาจากแหล่งการพัฒนาอย่างยั่งยืน นั่นคือเราสามารถพูดได้ว่า Ombra นั้นเป็นชุดครัวสีเขียวตั้งแต่ภายในจรดภายนอก

Read about our sustainability mission

Says-who-1334x1000px.jpg

KVIK & SAYS WHO

Kvik ผนึกกำลังกับบริษัทออกแบบเดนิชดีไซน์ Says Who ในการพัฒนาชุดครัว Ombra คุณ Nikolaj Duve และ คุณ Casper Meldgaard ภูมิใจที่จะนำเสนอรากของเดนิชดีไซน์แบบดั้งเดิมที่เข้าได้ดีกับ Kvik

"เรารักในความเรียบง่ายและเรามีความหลงไหลในการทำสิ่งต่างอย่างเรียบง่าย เราให้ความใส่ใจกับความอยากรู้อยากเห็นของเราและเราพยายามที่จะท้าทายสิ่งที่เราคาดไว้เสมอ เราเชื่อว่าการดีไซน์มีสำหรับทุกคน เราต้องการที่สร้างชุดครัวที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นตัวเอกในชุดครัวที่ทันสมัยสำหรับอนาคต เส้นสายที่สะอาดและความเรียบง่ายแสดงถึงรูปลักษณ์ทั้งหมด รายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ได้บ่งบอกถึงเรื่องราวของมัน" - Says Who

ปรับแต่งชุดครัวของคุณ  ในราคาที่เอื้อมถึงได้

เรามีความทะเยอทะยาน ทัง้ในด้านการออกแบบและราคา ทุกวันเราทำงานหนักเพื่อที่จะพัฒนาการแก้ปัญหาอันชาญฉลาดที่จะมอบเดนิชดีไซน์ในราคาที่เอื้อมถึงได้

Map Thailand

Ombra คือชุดครัวที่ใช่สำหรับคุณหรือเปล่า?

นัดหมายกับเรา เข้าชมที่โชว์รูม หรือติดต่อผ่านทางวีดีโอคอลที่บ้านของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านครัวของเรานั้นพร้อมที่จะคุยเกี่ยวกับชุดครัวในฝันของคุณเสมอ

นัดหมายกับเราแบบไม่มีข้อผูกมัด