ค้นพบแบบชุดครัวในสไตล์สแกนดิเนเวี่ยนที่เน้นไปที่การใช้งานเป็นหลัก

ห้องที่สำคัญที่สุดในบ้านคุณคือห้องอะไร? หลายคนอาจจะตอบได้อย่างรวดเร็วว่าคือ "ห้องครัว" และเราก็เห็นด้วย ฟังก์ชั่นในห้องครัวของคุณนั้นสามารถที่จะขยายไปได้ไม่ใช่เพียงแค่พื้นที่สำหรับเตรียมอาหาร ในหลายๆบ้าน ห้องครัวคือหัวใจของบ้าน มอบคุณค่าให้กับมันด้วยการออกแบบชุดครัวที่แสนสำคัญของคุณ

ถ้าหากคุณเป็นเจ้าของบ้านที่กำลังตั้งใจจะเปลี่ยนชุดครัวของคุณ คุณจะพบว่าตัวเองต้องเจอกับการตัดสินใจและคำถามมากมาย นี่เป็นเรื่องปกติเมื่อการออกแบบห้องต่างๆภายในบ้าน หากคุณต้องการครัวใหม่ที่ไม่เพียงแค่สะท้อนสไตล์ของบ้านคุณแต่ออกแบบมันเพื่อการใช้งานเช่นกัน

Kvik เชี่ยวชาญในการออกแบบครัวสไตล์สแกนดีนิเวี่ยน เราสามารถช่วยคุณในการเลือกและออกแบบครัวที่ใช่ ที่เหมาะกับครอบครัวคุณต้องการ

การตัดสินใจในขั้นต้น

ก่อนที่คุณจะตกลงปลงใจไปกับการออกแบบครัวสไตล์โมเดิร์น มักจะมีคำถามสำคัญที่คุณควรจะตอบตัวเองให้ได้และการตัดสินใจอื่นๆภายในบ้านคุณ ด้วยการตอบคำถามเหล่านี้ คุณก็สามารถที่จะวางแบบห้องครัวคุณได้อย่างเหมาะสม

คุณมีพื้นที่มากแค่ไหน?

การออกแบบห้องครัวไม่สามารถวางแผนได้อย่างเหมาะสมโดยไม่ทำการวัดพื้นที่ที่คุณมีก่อน ในการออกแบบที่แบบมาก่อนฟังก์ชั่น

ฟีเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าไหนที่คุณต้องการ?

เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นองค์ประกอบสำคัญของห้องครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากเป็นการบิ้วอิน ความกระตือรือร้นของคุณในการทำอาหารจะบอกแบบของเครื่องใช้ไฟฟ้าบิ้วอินที่คุณต้องการ แต่สำหรับฟีเจอร์อื่นๆของชุดครัวนั้นต้องทำการตัดสินใจ การออกแบบชุดครัวโมเดิร์นมักจะรวมฟีเจอร์อย่างเช่นลิ้นชักอุ่นอาหาร ซิงค์หลักและรอง ไมโครเวฟในลิ้นชัก และเครื่องล้างจาน ฟีเจอร์ทั้งหมดเหล่านี้จำเป็นต้องมีพื้นที่ของมัน ดังนั้นคุณต้องวาแผนให้ดี

ใครเป็นคนใช้ห้องครัว

ถ้าหากคุณมีเด็กในบ้าน ลองตัดสินใจถ้าหากคุณต้องการออกแบบห้องครัวสำหรับพวกเขา บางทีคุณจำเป็นต้องมีลิ้นชักที่เหมาะกับเด็ก หรือบางทีคุณจำเป็นจะต้องมีไอส์แลนด์ครัวสำหรับพวกเขาใช้ทำการบ้าน องค์ประกอบอย่างเช่นลิ้นชักและตู้ครัวจำเป็นต้องออกแบบตามคนที่ใช้ห้องครัวเป็นหลัก

ชุดครัวของ Kvik

ประสบการณ์กว่า 30 ปีในการออกแบบชุดครัวสไตล์สแกนดิเนเวี่ยน ทีมออกแบบของ Kvik นั้นมีความแม่นยำในการออกแบบครัวอันเป็นเอกลักษณ์ให้เหมาะกับทุกบ้าน การออกแบบที่รวมไปถึงองค์ประกอบที่ชัดเจนของการออกแบบครัว อย่างเช่นวัสดุที่ใช้ผลิตลิ้นชัก ตู้ครัว และเวิร์คท็อป และองค์ประกอบที่มีสไตล์อย่างเช่นสี รูปทรง และลักษณะนิสัยของคุณ

Mano

ชื่อที่มาจากภาษาสเปนแปลว่า "มือ" ชุดครัว Mano ถูกออกแบบจากการสัมผัสและความรู้สึก ชุดครัว Mano มีสไตล์ที่ยอดเยี่ยม พร้อมลิ้นชักและตู้ครัวแบบไร้มือจับ ที่มีฟังก์ชั่นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ หน้าบานไร้มือจับของ Mano ออกแบบโดยใช้เส้นของเป็นหลัก หลายเส้นที่เรียงกันของ ลิ้นชัก เครื่องใช้ไฟฟ้าบิ้วอิน และเวิร์คท็อป

การออกแบบชุดครัวโมเดิร์นจะช่วยลดความยุ่งเหยิงบนเวิร์คท็อปด้วยลิ้นชักและตู้ครัวที่มีพื้นที่เพียงพอ ด้วยระบบ Soft Close ของลิ้นชักพร้อมกับฟีเจอร์หน้าบานสีด้าน Mano จะเป็นแบบที่ดูเรียบร้อยและสะอาดตา

การใช้งานนั้นจะเข้ากับบ้านคุณหรือเปล่า ชุดครัว Mano สามารถออกแบบให้เป็นหน้าบานที่ปิดด้วยไม้ได้ซึ่งจะเป็นคอลเลคชั่นชุด Mano Sera

Prato

ชุดครัว Prata คือแบบชุดครัวโมเดิร์นที่เหมาะกับการใช้งานและมีฟังก์ชั่นหลากหลาย มันเป็นตัวเลือกสำหรับครอบครัวโมเดิร์น ชุดครัวที่แนบเนียนไปกับพื้นที่อยู่อาศัย Prato เป็นหนึ่งในการออกแบบใหม่ของเราและเป็นผลงานของประสบการณ์กว่า 30 ปีในการออกแบบครัว

แบบของ Prato จะมี X-Module เป็นการออกแบบที่เราร่วมกันกับดีไซน์เนอร์ที่ได้รับรางวัลการออกแบบในสไตล์เดนิชดีไซน์ (สแกนดิเนเวี่ยนดีไซน์) อย่าง byKATO X-Module นั้นเป็นห้องครัวแบบเปิดที่จะควบรวมห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องทานอาหารไว้ด้วยกัน ด้วยการออกแบบแบบเปิดจะทำให้พื้นที่นี้เชิญชวนคุณสำหรับการทำอาหารและการสังสรรค์ภายใน

Ombra

Ombra อาจจะเป็นชุดครัวโมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์มากที่สุดของเรา ด้วยแรงบันดาลใจจากผืนป่าในประเทศเดนมาร์ก และคอนเสปต์ความยั่งยืนที่ฝังลึกในจิตใจ Ombra นั้นคือ "สีเขียว" จากภายในจรดภายนอกอย่างแท้จริง

ทุกการออกแบบของ Ombra นั้นเราใช้ไม้ที่รับการรับรองอย่างยั่งยืน มาในแบบสีเขียวและสีขาว ปิดด้วยพลาสติก PET รีไซเคิล ด้วยความมีสไตล์ของมือจับตรงหน้าบานถูกแยกออกเป็นลิ้นชักด้านบนและล่าง ทำให้ห้องครัวคุณนั้นดูเข้ากันได้ดีในการออกแบบที่ดูหรูหรา มันดูเรียบลื่นที่จะมอบผิวสัมผัสแบบธรรมชาติให้กับคุณเฉกเช่นเดียวกับก้อนกรวดที่เรียบที่พบเจอในชายหาดของเดนมาร์ก

Ombra จะมอบความมินิมอลและการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับวัสดุที่ยั่งยืน Ombra นั้นจะสามารถเข้ากันได้กับการออกแบบภายในต่างๆที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติได้อย่างไร้รอยต่อ

คำสัญญาของ Kvik

เพิ่มเติมในเรื่องการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ที่กล่าวมาข้างต้น Kvik จะมอบแบบชุดครัวอื่นๆให้คุณเลือก รวมถึงการบริการทั้งหมดแบบครอบคลุม ทีมงานนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญของเรานั้นมีความหลงไหลในการออกแบบครัว Kvik นั้นเป็นที่สำหรับชุดครัวแบบสแกนดิเนเวี่ยนที่เป็นจุดรวมของคุณภาพ ฟังก์ชั่นและความสะดวกสบาย

book-et-moede-800x600px.jpg

คุณต้องการความช่วยเหลือหรือไม่?

คุณสามารถนัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบภายในของเราที่พร้อมช่วยเหลือคุณไม่ว่าอะไรก็ตาม