ตู้พร้อมหน้าบานประตู

คุณอาจจะรู้สึกถึงการขาดพื้นที่จัดเก็บที่นำมาใช้งานได้ เราสามารถตอบโจทย์ในการสร้างพื้นที่จัดเก็บหลากหลายแบบและมันไม่ยากเลยที่จะหาสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
ตู้ล๊อกเกอร์พร้อมหน้าบานประตูจะทำให้คุณมีพื้นที่จำนวนมากขึ้น และหลายตัวเลือกเมื่อคุณขาดพื้นที่จัดเก็บภายในสำหรับห้องต่างๆ

ที่ Kvik คุณสามารถออกแบบตู้ของคุณด้วยการรวมชั้นวางของ หน้าบานประตู และสิ่งตกแต่งอื่นๆเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ที่ทำให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บมากขึ้นตามความต้องการของคุณ และด้วยหน้าบานประตูและมือจับอันสวยงามที่มีให้คุณเลือกมากมาย จะทำให้คุณสามารถค้นหาตู้เก็บของที่เข้ากับการออกแบบภายในบ้านคุณได้ ค้นหาแรงบันดาลใจสำหรับตู้เก็บของชิ้นใหม่ของคุณที่นี่

Kvik wardrobe cabinets with doors block 1.jpg

ด้วยตู้เสื้อผ้า Mano คุณจะได้พื้นที่จัดเก็บที่ยอดเยี่ยม รวมถึงการออกแบบที่เยี่ยมยอด

Kvik wardrobe cabinets with doors block 2.jpg

ด้วย Veda คุณจะได้รับพื้นที่จัดเก็บที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ  

Kvik wardrobe cabinets with doors block 3.jpg

ตู้เสื้อผ้า Milk เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มองหาตู้เสื้อผ้าสีขาวพร้อมหน้าบานประตูในแบบเรียบง่าย และคลาสสิก

Kvik wardrobe cabinets with doors block 4.jpg

คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าหน้าบานสไลด์พร้อมประตูกระจกขนาดเต็ม และเพลิดเพลินไปกับภาพรวมของทั้งตู้เสื้อผ้าพร้อมเสื้อผ้าของคุณ

คุณจะได้รับพื้นที่จัดเก็บเพิ่มขึ้นด้วยการตกแต่งที่ชาญฉลาด

อาจเป็นเรื่องยากที่จะหาพื้นที่เก็บสำหรับทุกสิ่ง โดยเฉพาะถ้ามีพื้นที่ไม่มากนัก เราได้รวบรวมเคล็ดลับ และกลเม็ดเกี่ยวกับวิธีการใช้ประโยชน์บนพื้นที่ของคุณอย่างเต็มที่

รับคำแนะนำที่ดีสำหรับการจัดเก็บบนพื้นที่ขนาดเล็ก.

ทำให้แขกของคุณประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

ห้องโถงทางเข้า หรือห้องเอนกประสงค์เป็นสิ่งแรกที่แขกของคุณจะได้เห็นเมื่อคุณต้อนรับพวกเขาเข้ามาในบ้านของคุณ ด้วยตู้เก็บของที่มีสไตล์คุณสามารถเก็บกระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าให้ออกนอกสายตาคุณ และยังสามารถซ่อนเครื่องซักผ้ากับเครื่องอบผ้าได้อีกด้วย ซึ่งจะสร้างความสงบและกลมกลืนให้กับภายในห้อง

ห้องสำหรับการเล่น

ในห้องของเด็กต้องเป็นห้องที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ก็ต้องเป็นที่ที่ต้องการความสงบเมื่อถึงเวลาเข้านอน ตู้ขนาดใหญ่สำหรับเก็บของเล่น หนังสือ และเสื้อผ้าโดยที่ต้องแน่ใจว่าจะมีพื้นที่เหลือสำหรับการวิ่งเล่น จัดเก็บพวกเกม ของทุกอย่างตั้งแต่ถุงเท้าไปจนถึงดาบพลาสติก ไว้ด้านบนชั้นวางของหรือลิ้นชักที่เหมาะสม

ค้นหาหน้าบานสไลด์ที่เหมาะสม

พิจารณาว่าตู้ และหน้าบานสไลด์ควรเข้ากับห้องอย่างไร หน้าบานสไลด์สีเข้มในห้องสว่างสร้างความแตกต่าง และการเปลี่ยนแปลงในขณะที่หน้าบานสไลด์สว่างสามารถเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องได้ แล้วแต่สไตล์ที่คุณต้องการ เรามีหน้าบานสไลด์สไตล์เดนมาร์กในหลากหลายรูปแบบด้วยวัสดุคุณภาพดี ดังนั้น หน้าบานสไลด์แสดงถึงรสนิยมของคุณ 

ดูการเลือกหน้าบานสไลด์ที่นี่

เลือกหน้าบานสไลด์ในลักษณะที่เป็นกลาง หรือใช้การออกแบบหน้าบานสไลด์เพื่อสร้างความแตกต่างที่สะดุดตา นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกหน้าบานสไลด์พร้อมกระจก ทั้งการใช้งานจริง และทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้น

ค้นหาหน้าบานที่เหมาะสมสำหรับตู้ของคุณ

ล็อคเกอร์บนตู้ของคุณไม่ใช่เพียงแค่เป็นประตู และการออกแบบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับรูปร่างลักษณะของตู้ หน้าบานประตูที่เหมาะสมจะทำหน้าที่ในการสร้างความกลมกลืนให้กับทั้งห้อง หน้าบานตู้ทั้งหมดของ Kvik ผลิตมาจากวัสดุที่ทนทานได้คุณภาพ ที่จะสามารถใช้งานไปได้อีกนานหลายปี

มือจับสำหรับหน้าบานประตูตู้อาหาร


มือจับที่หน้าบานประตูตู้อาหารของคุณจะเป็นการทำให้มั่นใจว่านี่คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการใช้งาน และความสวยงาม ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการออกแบบตู้ ที่ Kvik คุณจะพบกับมือจับที่เหมาะกับทุกสไตล์

store-banner.jpg

รับคำแนะนำจาก KVIK

คุณต้องการความช่วยเหลือในการหาแรงบันดาลใจสำหรับพื้นที่เก็บของที่ตอบโจทย์คุณใช่หรือไม่? มีความช่วยเหลืออยู่เสมอจาก Kvik! มาพบกับเราได้ที่ Kvik ใกล้คุณ พวกเราพร้อมที่จะออกแบบตู้เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ