ภารกิจและวิสัยทัศน์ของ KVIK

ไม่ว่าคุณจะรู้จักสินค้าของ Kvik หรือไม่ เราอยากให้คุณรู้ว่าเราเน้นที่การใช้ชีวิตและสิ่งที่ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการ ซึ่งเป็นรากฐานของเรา

ภารกิจ: เรามุ่งหวังที่จะมอบห้องครัว ห้องน้ำ และตู้เสื้อผ้า! แบบเดนิชดีไซน์ให้กับลูกค้า ในราคาที่ไม่แพงจนคุณต้อง ประหลาดใจ 

วิสัยทัศน์: ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเป็นเจ้าของชุดครัวในฝันได้ เรายืนยันว่าประสบการณ์การเลือกซื้อครัวของคุณต้องเป็นประสบการณ์ที่น่ายินดี เหมือนกับที่คุณได้ใช้ชีวิตอยู่กับครัวของคุณ

ประวัติความเป็นมาของ KVIK

Kvik ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1983 โดย Knud Boel Troelsen โดยในตอนแรกนั้นเพื่อตอบสนองตลาดงานครัวที่มีอยู่ และประเภทของบริการที่สาขามีให้กับลูกค้า ได้แก่เวลาในการจัดส่งที่ล่าช้า ขั้นตอนการขายซับซ้อนเกินไป และมีราคาสูงมาก

จากการที่เราคิดให้กว้างไกลไปนอกกรอบ ทำให้ Kvik ดำเนินกิจการด้วยเหตุผล ให้ความเคารพลูกค้าของเรา และสิ่งที่สำคัญยิ่งก็คือ ยินดีรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และความมุ่งมั่นที่จะท้าทายวิธีคิด วิธีดำเนินการแบบเก่าๆ นั้นยังคงเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทอยู่จนทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นวิธีที่เราจำหน่ายงานครัวและในแนวคิดของเราเกี่ยวกับการออกแบบและฟังก์ชันการใช้งาน

book-et-moede-800x600px.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ