ออกแบบห้องครัวตัวแอล (L) ในดีไซน์ที่คุณต้องการกับ Kvik

ห้องครัวตัวแอล (L) แบบเข้ามุม - แรงบันดาลใจจากห้องครัวในฝันของคุณ

ห้องครัวตัวแอล (L) แบบเข้ามุมเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมในหลายประเทศ เรามีความเข้าใจในห้องครัวประเภทนี้เป็นอย่างดี เราสามารถออกแบบเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุมให้ดูสวยงาม และง่ายต่อการทำอาหาร เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ในห้อง

ทำให้ห้องครัวเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของคุณ

ในสมัยก่อนห้องครัวจะเป็นห้องที่อยู่ด้านหลังสุดของบ้าน แต่ด้วยการเปิดตัวของแนวคิด SociableKitchen® ในปี 90 ทำให้ในปัจจุบันห้องครัวกลายเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของเราอย่างขาดไปไม่ได้

และเมื่อเทรนด์นี้ขยายไปถึงห้องนั่งเล่น ก็จะช่วยให้การทำงานของห้องต่างๆ ผสานกัน นั่นจึงทำให้ห้องครัวกลายเป็นศูนย์กลางของการพบปะพูดคุยและเป็นหัวใจของบ้าน ที่ทำให้สมาชิกครอบครัวรวมตัวกัน จัดปาร์ตี้ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ระหว่างสองห้องนี้

คุณเหมาะกับชุดครัวตัวแอล (L) หรือครัวรูปตัว U

คุณอาจคุ้นเคยและรู้จักกับชุดครัวตัวแอล (L) แต่มันก็สามารถปรับเปลี่ยนกลายเป็นรูปตัว U ได้โดยการเพิ่มมุมของเคาน์เตอร์ต่อออกมาจากชุดครัวในแบบ peninsular เช่น คุณสามารถสร้างส่วนต่อขยายทำเป็นเคาน์เตอร์บาร์สำหรับนั่งพูดคุยกับเพื่อนๆ ในบรรยากาศสบายๆ กับไวน์สักแก้ว หรือเป็นพื้นที่ให้คุณได้ช่วยเหลือลูกๆในการทำการบ้าน ไปพร้อมกับการเตรียมข้าวกล่องสำหรับวันพรุ่งนี้

หากห้องครัวของคุณมีพื้นที่ไม่พอสำหรับชุดครัวตัวยู (U) ลองพิจารณาชุดครัวตัวแอล (L) ดู รับรองว่าจะช่วยเสริมพื้นที่การใช้งานของห้องครัวได้เป็นอย่างมาก และแทนที่จะวางตู้ไว้ที่บริเวณมุมห้อง ลองเคลื่อนย้ายตำแหน่งการวางตู้จากมุมมาวางไว้ที่บริเวณที่ว่างด้านใดด้านหนึ่ง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เคาน์เตอร์บาร์ สำหรับห้องครัวขนาดเล็กของคุณแล้ว

3 เคล็ดลับสำหรับห้องครัวขนาดเล็ก

คุณสามารถออกแบบให้ชุดครัวเข้ามุมสําเร็จรูปสามารถจัดวางบนพื้นที่ไม่กี่ตารางเมตรได้อย่างไร? ง่ายมาก! ที่ KVIK คุณจะได้พบกับตัวเลือกมากมาย เพราะห้องครัวในสไตล์เดนิชดีไซน์นั้นยังออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของพื้นที่ขนาดเล็ก เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุด ติดตาม 3 เคล็ดลับได้ที่นี่:

 

Kvik Linea kitchen Angle 1.jpg

#1

เลือกใช้หน้าบานของเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุมแบบไฮกลอสเพื่อให้ห้องครัวดูกว้างขึ้น

Kvik Linea kitchen Angle 2.jpg

#2

บนพื้นผิวขนาดใหญ่ของเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุม เลือกใช้สีที่ดูสว่างสดใส เพื่อสร้างความรู้สึกให้เข้ากับบรรยากาศมากยิ่งขึ้น

Kvik Linea kitchen Angle 3.jpg

#3

ใช้ประโยชน์จากความสูงของชุดครัวเข้ามุมสําเร็จรูปเพื่อเพิ่มพื้นที่การเก็บของด้วยตู้สูง

เพิ่มพื้นที่เก็บของในห้องครัวตัวแอล (L) ด้วยตู้ขนาด XXL

ในชุดครัวขนาด XXL คุณสามารถมีพื้นที่เก็บของมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มพื้นที่ภายในห้องครัวของคุณ อันที่จริงแล้ว คุณจะมีพื้นที่เก็บของเพิ่มขึ้น 40% จากตู้เก็บของและตู้ลิ้นชัก โดยแลกกับพื้นที่เพียง 12.8 เซนติเมตร มันอาจฟังดูไม่น่าเป็นไปได้แต่ในความเป็นจริงคือ เราทำตู้ของเราให้มีความสูงอยู่ที่ 80 เซนติเมตร เพื่อให้คุณได้รับความสูงของเคาน์เตอร์ครัวเข้ามุมที่เหมาะสม ในขณะเดียวกันเราทำให้ขาตู้ของเรามีขนาดเล็กลงเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของในตู้ให้มากขึ้น ทั้ง 2 อย่างนี้ทำให้คุณพื้นที่เก็บของเพิ่มขึ้นถึง 40% และได้พื้นที่ทำงานบนเวิร์คทอปเพิ่มขึ้นอีก 20%

Kvik Mano gloss kitchen.jpg

ห้องครัวในสไตล์เดนิชดีไซน์

คุณต้องการชุดครัวที่ดูคลาสลิค หรือดูเป็นชุดครัวสไตล์แบบมินิมอลใช่หรือไม่ หากเป็นเช่นนั้น ที่ KVIK เรามีชุดครัวในหลากหลายสไตล์ที่คุณกำลังมองหาอยู่  เยี่ยมชมโชว์รูม Kvik ของเราที่สาขาใกล้บ้านคุณ หรือ​​​​​​​ ชมตัวอย่างชุดครัวได้ที่นี่

Prato X Module พร้อมหน้าบานเลื่อนสลับด้านได้และลิ้นชักไม้โอ๊คแท้ สร้างนิยามของงานฝีมือที่หลอมรวมห้องครัวเข้ากับพื้นที่อยู่อาศัยได้อย่างกลมกลืน

Kvik Linea Kitchen thumbnail.jpg

LINEA WHITE KITCHEN

การออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยหน้าบานแบบไร้มือจับ ที่เซาะร่องมือจับรูปตัว J อย่างแนบเนียน ผสมผสานกับสีขาวกลอสเคลือบฟอยล์ที่คงทน เป็นอีกหนึ่งชุดครัวในสไตล์มินิมอลในราคาที่จับต้องได้