ลิ้นชัก

รับพื้นที่และภาพรวมกับครัวของ KVIK ลิ้นชักเป็นส่วนสำคัญของครัวของคุณ พวกเขาทำให้มีที่ว่างสำหรับอุปกรณ์ครัวของคุณรักษาระเบียบและทำให้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นในห้องครัว ลิ้นชักครัวที่ดีช่วยให้คุณเห็นภาพรวมทั้งหมดได้ทันทีเพื่อให้คุณสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็วหากคุณต้องการเก็บของในครัวของคุณที่ KVIK

ลิ้นชักครัวที่ปรับเข้ากับห้องครัวคุณ

ที่ KVIK คุณสามารถรวบรวมโซลูชั่นลิ้นชักของคุณเองด้วยโมดูลลิ้นชักที่มีความกว้างแตกต่างกัน ตั้ง 20-120 ซม. และแน่นอนว่าพวกเขายังมีความลึกที่แตกต่างกัน เลือกโมดูลผสมและจับคู่ในขนาดที่แตกต่างกัน  เพื่อให้คุณสร้างพื้นที่สำหรับเครื่องใช้ในครัวและสำหรับบริการที่ดีกว่า 

พื้นที่มากขึ้นด้วยลิ้นชักครัว XL และ XXL

สร้างพื้นที่สำหรับทุกสิ่งด้วยลิ้นชักขนาด XL หรือ XXL ของ KVIK กับเราลิ้นชักทั้งหมดมีพื้นที่อย่างน้อย 15% เมื่อเทียบกับผู้ผลิตครัวรายอื่น เราเรียกว่า XL และหากคุณใฝ่ฝันที่จะเพิ่มพื้นที่พิเศษลิ้นชัก XXL ซึ่งให้พื้นที่จัดเก็บเต็มรูปแบบเพิ่มขึ้น 40% เป็นทางออกสำหรับคุณ

ออกแบบจากการใช้ชีวิตของคุณภายในห้องครัว

ชุดครัวของ KVIK ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการกับชีวิตในครัวที่ใช้งานได้  พวกเขาสามารถรองรับน้ำหนักได้มากถึง 50 กิโลกรัมและเลื่อนได้อย่างง่ายดายและมีความเงียบ เนื่องจากมีระบบ Soft Close ในความจริงแล้วเรามั่นใจในความทนทานของลิ้นชักครัวของคุณจะปลอดภัยในทุกๆวัน ด้วยการรับประกันการันตีชิ้นส่วน 25 ปีเต็ม

การจัดการและสร้างระบบภายในลิ้นชักครัว

ด้วยระบบการตกแต่งที่ใช้งานได้จริง มันเป็นเรื่องง่ายที่จะหาตำแหน่งที่เหมาะสม สำหรับอุปกรณ์เครื่องครัว และเครื่องปรุง คุณยังสามารถแบ่งลิ้นชักออกได้อย่างยืดหยุ่น พร้อมกับการออกแบบภายในห้องครัว พลาสติกไม้ไผ่หรือเหล็กและขนาดต่าง ๆ และด้วยผ้าปูลิ้นชักที่ใช้งานได้จริงคุณจะหลีกเลี่ยงสิ่งที่เลื่อนไปมาได้เมื่อคุณเปิดหรือปิดลิ้นชักครัว

ดูอุปกรณ์ส่วนประกอบในห้องครัวที่นี่

Kvik kitchen drawers block 4.jpg

พื้นที่จำนวนมากสำหรับอุปกรณ์ขนาดใหญ่

ในส่วนของ จาน  เครื่องใช้ไฟฟ้า กระทะ และอาหาร สามารถเก็บไว้ในลิ้นชักที่มีความลึกและกว้าง โดยใช้ระบบการจัดเก็บเพื่อให้สะดวกเมื่อคุณต้องการและเก็บมิดชิดเมื่อคุณไม่ต้องการใช้

Kvik kitchen drawers block 5.jpg

คำตอบอันชาญฉลาด: ลิ้นชักภายในลิ้นชักครัว

ถ้าคุณตั้งห้องครัวพร้อมลิ้นชักลึกคุณสามารถเลือกที่จะใส่ลิ้นชักภายในลิ้นชักห้องครัวเพื่อให้ได้พื้นที่มากที่สุด  ทำให้มีที่ว่างสำหรับทั้งถ้วยชามและแก้วไวน์หรือกระถางและภาชนะพลาสติกทั้งหมดนี้อยู่ในลิ้นชักเดียวกัน 

สไตล์ของคุณ – ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุด

ที่สุดหากคุณต้องการทำอะไรเป็นพิเศษเกี่ยวกับลิ้นชักห้องครัวของคุณ คุณสามารถปรับแต่งมันได้หลากหลายวิธีเช่น:  ด้วยความสูงเป็นพิเศษ มีไฟในตัวหรือด้านข้างในแก้วผลึกแสนสวย  รับการออกแบบลิ้นชักที่ดัดแปลงให้มีรายละเอียดุน้อยที่สุด

book-et-moede-800x600px.jpg

ต้องการความช่วยเหลือ?

คุณสามารถที่จะจองเวลานัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญการออกแบบภายในของเราที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณในทุกๆทาง