Kvik Prato Black kitchen collection.jpg
ชุดครัวสีดำ

Prato BlackTHB 192,930

ให้ชุดครัวสีดำอยู่ในบ้านหลังใหม่ของคุณ

หลายปีมานี้ชุดครัวสีขาวเป็นที่นิยมในบ้านส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้ห้องครัวที่ดูมีเอกลักษณ์ของตัวเองกำลังจะกลับมา ห้องครัวไม่ได้เป็นเพียงแค่ห้องครัวอีกต่อไป มันเป็นที่สำหรับแสดงถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่ และเป็นที่สำหรับพบปะพูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆร่วมกัน ดังนั้นหลายๆครอบครัวจึงเปลี่ยนจากการใช้ห้องครัวสีขาวที่ดูธรรมดา มาเลือกใช้ห้องครัวที่ดูมีเอกลักษณ์แทน คุณอยากมีห้องครัวที่ดูโดดเด่นแต่ยังคงดูสวยงามในแบบสไตล์สแกนดิเนเวียนหรือไม่ หากเป็นเช่นนั้นแล้ว พร้อมรับแรงบันดาลใจจากชุดครัวสีดำกันหรือยัง

สไตล์มินิมอล Scandinavian ในรูปแบบที่แตกต่าง

สีของห้องครัวไม่ได้เป็นตัวกำหนดความเป็น สไตล์สแกนดิเนเวียนในทางกลับกันห้องครัวที่มีองค์ประกอบไม่เยอะจนเกินไป และใช้วัสดุที่เรียบง่ายต่างหาก ที่ทำให้ห้องครัวของคุณดูเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียนที่แท้จริง ดังนั้นแล้วอย่าเพิ่งรีบปฏิเสธห้องครัวสีดำ เพราะอาจจะเป็นอีกสไตล์ทางเลือกหนึ่งที่ดีเยี่ยมก็ได้

BORDO BLACK

ไม่เพียงแต่ชุดครัวสีขาวเท่านั้นที่สามารถสร้างความมินิมอลได้ ชุดครัวสีดำก็สามารถทำได้เช่นกัน ดังนั้นชุดครัวรุ่น BORDO BLACK จึงเป็นข้อพิสูจน์ ด้วยหน้าบานผิวด้าน เคลือบสีดำ ป้องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ดูเข้ากับยุคสมัยและการใช้งาน ติดตั้งกับเวิร์คทอป สีขาวและอ่างล้างจานสีดำ สร้างความแตกต่างที่ดูโดดเด่นสะดุดตาและมีความเป็นเอกลักษณ์

 

สร้างลูกเล่นให้ห้องครัวของคุณ

ไม่เป็นไรหากคุณกังวลว่าห้องครัวของคุณต้องการใช้งานไปอีกหลายปี คุณสามารถเพิ่มเติมองค์ประกอบเล็กๆของห้องครัวโดยการเพิ่มสีสันที่สดใสขึ้น เพื่อให้ห้องครัวสีดำของคุณดูไม่ดิบจนเกินไป อาจเป็นอ่างล้างจานสีดำหรือเพิ่มโคมไฟตกแต่ง เป็นต้น

หน้าบานห้องครัวและเวิร์คทอป

แน่นอนว่าเคาน์เตอร์ครัวของคุณมีไว้เพื่อทำงานหรือในอีกแง่หนึ่งอาจมีไว้ตกแต่งเพื่อให้ครัวดูสวยงามขึ้น ก่อนอื่น เวิร์คทอปจะต้องเป็นอะไรที่ดูแข็งแรงทนทานสามารถทนต่อการใช้งานของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังจะต้องดูแลรักษาหน้าบานตู้ครัวของคุณอย่างสม่ำเสมอ เราไม่ได้จำกัดตัวเลือกของคุณว่าจะต้องเป็นครัวสีดำเท่านั้น แต่คุณสามารถสร้างความแตกต่างให้ห้องครัวของคุณได้จากสีและวัสดุ
สร้างความแตกต่างระหว่างความอ่อนโยนและความแข็งแกร่งจากหน้าบานลายไม้จริงกับหินแกรนิตหรือหินสังเคราะห์ หรือเลือกใช้วัสดุหน้าบานแบบผิวด้านกับเวิร์คทอปที่มีผิวแบบมันวาว

ดูเวิร์คทอปเพิ่มเติมได้ที่นี่

จะเลือกชุดครัวแบบโมเดิร์นหรือชุดครัวที่ดูเป็นธรรมชาติ?

หน้าบานชุดครัวเป็นองค์ประกอบหลักที่มองเห็นมากที่สุดในห้องครัวของคุณ ดังนั้นหน้าบานที่คุณเลือกจึงเป็นตัวบ่งบอกถึงความเป็นคุณ หากคุณใผ่ฝันที่มีจะห้องครัวสีเข้มหรือสีอ่อน ที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติและมีสไตล์ ชุดครัวสีดำที่หน้าบานทำจากไม้โอ๊คจริงอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่
แต่ถ้าหากคุณต้องครัวที่ดูทันสมัยมากขึ้น เรามีหน้าบานสีดำผิวด้านในชุดครัวรุ่น TINTA

book-et-moede-800x600px.jpg

เข้ามาชมห้องครัวของเรา

รูปภาพที่ยอดเยี่ยมสามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ แต่ห้องครัวไม่ได้มีไว้สำหรับแค่ดูในรูปเท่านั้น เชิญเข้ามาสัมผัสและสร้างประสบการณ์กับพวกเรา ที่พร้อมแนะนำให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับห้องครัวที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ห้องครัวในฝันที่คุณต้องการที่โชว์รูม KVIK สาขาใกล้บ้านคุณ