Kvik Prato Black kitchen collection.jpg
ชุดครัวสีดำสไตล์ Scandinavian ความโมเดิร์นที่มาพร้อมความมินิมอล

Prato BlackTHB 192,930

ให้ชุดครัวสีดำอยู่ในบ้านหลังใหม่ของคุณ

หลายปีมานี้สีชุดครัวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือชุดครัวสีขาว แต่ในปัจจุบันห้องครัวที่ดูเป็นเอกลักษณ์ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะห้องครัวไม่ใช่เพียงแค่พื้นที่สำหรับทำอาหารอีกต่อไป แต่ยังเป็นห้องที่สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นพื้นที่สำหรับพบปะพูดคุยและทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนฝูงเช่นกัน ดังนั้นหลายๆ บ้านจึงออกแบบห้องครัวจากสีขาวธรรมดา มาเป็นห้องครัวสีดำที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น หากคุณกำลังมองหาห้องครัวที่ดูสวยเท่ในแบบ Scandinavian ลองมาหาไอเดียที่ใช่กับ ชุดเคาน์เตอร์ครัวสีดําจาก Kvik กันได้เลย

สไตล์มินิมอล Scandinavian ในรูปแบบที่แตกต่าง

สีของห้องครัวไม่ได้เป็นตัวกำหนดความเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียน แต่ในทางกลับกันห้องครัวที่มีองค์ประกอบไม่เยอะจนเกินไปและใช้วัสดุที่เรียบง่ายต่างหากที่ทำให้ห้องครัวของคุณดูเป็นสไตล์สแกนดิเนเวียนที่แท้จริง ดังนั้นแล้วอย่าเพิ่งรีบปฏิเสธห้องครัวสีดำ เพราะอาจจะเป็นอีกสไตล์ทางเลือกที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้

BORDO BLACK

ไม่เพียงแต่ชุดครัวสีขาวเท่านั้นที่สามารถสร้างความมินิมอลได้ แต่ชุดครัวสีดำก็สามารถทำได้เช่นกัน ด้วยหน้าบานผิวด้านเคลือบสีดำป้องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือ ดูเข้ากับยุคสมัยและการใช้งาน ติดตั้งกับเวิร์คทอปสีขาวและอ่างล้างจานสีดำ ช่วยสร้างความแตกต่างที่ดูโดดเด่นสะดุดตาและมีความเป็นเอกลักษณ์ ดังนั้นชุดครัวรุ่น BORDO BLACK จึงเป็นข้อพิสูจน์แล้วว่า สีดำก็สามารถสร้างความมินิมอลได้เช่นกัน

สร้างลูกเล่นให้ห้องครัวของคุณ

คุณสามารถเพิ่มเติมองค์ประกอบเล็กๆ ของห้องครัวโดยการเพิ่มสีสันเพื่อให้ชุดเคาน์เตอร์ครัวสีดําของคุณดูไม่ดิบจนเกินไป อาจเป็นอ่างล้างจานสีสันสดใสหรือเพิ่มโคมไฟตกแต่ง เป็นต้น

หน้าบานห้องครัวและเวิร์คทอป

แน่นอนว่าเคาน์เตอร์ครัวของคุณมีไว้เพื่อใช้งานหรือในอีกแง่หนึ่งอาจมีไว้ตกแต่งเพื่อให้ครัวดูสวยงามขึ้น โดยเวิร์คทอปจะต้องเป็นอะไรที่ดูแข็งแรงทนทาน สามารถทนต่อการใช้งานของคุณได้ เราไม่ได้จำกัดตัวเลือกของคุณว่าจะต้องเป็นครัวสีดำเท่านั้น แต่คุณสามารถสร้างความแตกต่างให้ห้องครัวของคุณได้จากสีและวัสดุ โดยคุณสามารถทำได้โดยผสมผสานความอ่อนโยนและความแข็งแกร่งจากหน้าบานลายไม้จริงกับหินแกรนิตหรือหินสังเคราะห์ หรือเลือกใช้วัสดุหน้าบานแบบผิวด้านกับเวิร์คทอปที่มีผิวแบบมันวาว

ดูเวิร์คทอปเพิ่มเติมได้ที่นี่

จะเลือกชุดครัวแบบโมเดิร์นหรือชุดครัวที่ดูเป็นธรรมชาติ?

หน้าบานชุดครัวเป็นองค์ประกอบหลักที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุดในห้องครัวของคุณ ดังนั้นหน้าบานที่คุณเลือกจึงเป็นตัวบ่งบอกถึงความเป็นคุณ หากคุณใฝ่ฝันที่จะมีห้องครัวสีเข้มหรือสีอ่อนที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติและมีสไตล์ ชุดครัวสีดำที่หน้าบานทำจากไม้โอ๊คจริงอาจเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ แต่ถ้าหากคุณต้องการครัวที่ดูทันสมัยมากขึ้น เราขอแนะนำหน้าบานสีดำผิวด้านในชุดครัวรุ่น TINTA

 

book-et-moede-800x600px.jpg

เข้ามาชมห้องครัวของเรา

รูปภาพที่ยอดเยี่ยมสามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ แต่ห้องครัวไม่ได้มีไว้สำหรับแค่ดูในรูปเท่านั้น เชิญเข้ามาสัมผัสและสร้างประสบการณ์กับพวกเรา ที่พร้อมแนะนำให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับห้องครัวที่ถูกต้องเพื่อให้ได้ห้องครัวในฝันที่คุณต้องการที่โชว์รูม KVIK สาขาใกล้บ้านคุณ