mano-small-kitchen-2960x1268px.jpg
7 เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือก Kvik

30 ปีแห่งการออกแบบชุดครัวสไตล์เดนิชที่ล้ำสมัย

Kvik เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของชุดครัวสไตล์เดนิช ที่ตอกย้ำความเป็นเดนิชดีไซน์ด้วยความเรียบง่าย และฟังก์ชั่นการใช้งาน ในห้องครัว ห้องน้ำและตู้เสื้อผ้า ตลอด 30 ปีที่ผ่านมา เราปฏิวัติวงการชุดครัวด้วยการขนส่งที่รวดเร็วและราคาที่ต่ำกว่าและนั่นก็ยังคงเป็นเป้าหมายหลักของเรา


การรับประกันคุณภาพ

Kvik มอบการรับประกันให้คุณถึง 25 ปี สำหรับส่วนประกอบภายในตู้ชุดครัว เช่น บานพับ ลิ้นชัก ถาดสำหรับใส่ของ และชั้นวางลวดเหล็กต่างๆ นอกจากนี้ เรายังมอบการรับประกันอีก 10 ปี สำหรับความเสียหายที่เกิดจากการผลิตหน้าบานและโครงตู้


ระยะเวลาการขนส่งที่รวดเร็วและราคาที่โปร่งใส

เราจะมีสินค้าชุดครัวที่เป็นที่ต้องการของลูกค้าอยู่ในคลังสินค้าของเราที่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพฯ เสมอ ทำให้เราสามารถส่งมอบชุดครัวให้กับลูกค้าของเราได้รวดเร็วกว่าเมื่อเทียบกับชุดครัวนำเข้าอื่นๆ และที่ Kvik เราโชว์ราคาอย่างชัดเจนแบบตรงไปตรงมาบนป้ายราคาในโชว์รูมของเรา บนเว็บไซต์และในแค็ตตาล็อกพร้อมด้วยใบเสนอราคาที่แจ้งถึงรายละเอียดสินค้าและบริการของเราให้กับคุณอย่างชัดเจน ดังนั้นคุณจะมั่นใจได้ว่าคุณใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อสินค้าอะไรในราคาเท่าไหร่


การส่งมอบชุดครัวในฝันให้กับคุณ

ที่โชว์รูม Kvik เรามีวัสดุที่หลากหลายให้คุณได้ค้นหาเลือกสรรตรงมุม Kvik Design Zone โดยมี Sale Designer ผู้เชี่ยวชาญของเรา ช่วยออกแบบภาพในฝันของคุณ ให้เปลี่ยนมาเป็นชุดครัวเสมือนจริงด้วยแบบจำลอง 3D และใบเสนอราคาที่โปร่งใส โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย จนกว่าคุณจะพอใจและมีความสุขกับห้องครัว ห้องนอน หรือห้องน้ำที่คุณคาดหวังเอาไว้

เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ ไม่เพิ่มงบประมาณ

ตู้ชุดครัวมาตรฐานขนาด X-Large ของ Kvik จะมีความสูงกว่าตู้ชุดครัวทั่วไป 10 ซม. โดยจะเพิ่มพื้นที่เก็บของได้ 15% ในชุดครัวขนาดเดียวกัน และเมื่อเราพัฒนาตู้ชุดครัวขนาด XX-Large ด้วยการเพิ่มความลึกอีก 12.8 ซม. ทำให้เราสามารถเพิ่มพื้นที่ความเก็บของได้ถึง 40% เมื่อเทียบกับตู้ชุดครัวทั่วไป


การให้บริการที่ Kvik

เราเข้าใจถึงความกังวลในการเปลี่ยนชุดครัวของคุณ ดังนั้นทีมของเราจึงให้ความสำคัญกับความต้องการของคุณเป็นอย่างมาก และเพื่อให้ได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม ไม่ใช่เพียงแค่ในโชว์รูมของเราเท่านั้น แต่ได้รวมถึงหน้างานอีกด้วย

ทีมของเรายินดีที่จะได้กล่าวว่า 96% ของการประเมินความพึงพอใจของลูกค้าได้ให้คะแนนการบริการของเราในระดับ 5 ดาว


ฉลาดตามแบบฉบับเดนิช

การออกแบบสไตล์เดนิชนั้นมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกในเรื่องของการผสมผสานระหว่างรูปแบบที่มีความเรียบง่ายและฟังก์ชั่นการใช้งาน

ดังนั้นชุดครัวของเราจึงให้ความสวยงามควบคู่ไปกับการใช้งาน อีกทั้งการออกแบบและการผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้เราสามารถ ผลิตและจัดเก็บสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คือสิ่งที่เราสร้าง Kvik ชุดครัวนำเข้าจากสแกนดิเนเวี่ยนแท้ 100% ที่คุณสามารถเข้าถึงได้มากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และทำไมพวกเราถึงเชื่ออย่างสุดใจว่า “ทุกคนสามารถที่จะเป็นเจ้าของชุดครัวในแบบฉบับเดนิชดีไซน์ที่แท้จริงได้”

mano-sera-thumbnail-590x442px.jpg

เวลาได้พิสูจน์ให้เห็นว่าการออกแบบสุดคลาสสิคของ Mano เมื่อควบรวมกับผิวไม้วีเนียร์ลีดำ ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ สะท้อนคุณค่าที่เกินกว่าจะบรรยาย นิยามของสไตล์ที่เหนือกาลเวลา Mano Sera คือชุดครัวที่สะท้อนทุกอย่างที่เราต้องการ

mano-hero-kitchen-1334x1000px.jpg

ชุดครัวรุ่น Mano เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการออกแบบในสไตล์เดนิชดีไซน์ ด้วยการออกแบบโดยใช้เส้นสายที่ต่อเนื่อง ทำให้หน้าบาน และลิ้นชักสามารถเปิดได้จากทั้งด้านบนและด้านล่าง และสามารถเข้าได้กับการตกแต่งส่วนอื่นๆของบ้านได้เป็นอย่างดี หน้าบานมีให้เลือกทั้งสีขาวไฮกลอส, สีขาวด้าน และหน้าบานไม้สีดำ

rimini-angle-main-new-590x442px.jpg

RIMINI

การออกแบบที่คลาสสิค แต่ไม่เคยตกยุค สามารถเข้ากับส่วนอื่นๆของบ้านได้ไม่ว่าจะเป็นสไตล์คลาสิคหรือร่วมสมัย

blank-365x275.jpg

ต้องการความช่วยเหลือ?

เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำ