แต่งห้องครัวให้เรียบหรูสไตล์มินิมอล ด้วยเคาน์เตอร์สำเร็จรูปจากประเทศเดนมาร์ก

คุณอยากแต่งห้องครัวให้สวยและเรียบหรูเหมือนหลุดอกมาจากห้องตัวอย่างหรือนิตยสารเหรอ? คุณปรึกษาได้ถูกที่แล้ว เพราะเรา “KVIK” มีชุดเคาเตอร์สำเร็จรูปสำหรับห้องครัวที่สวยงาม นำเสนอในรูปแบบทันสมัยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากครัวแบบ Danish Design สินค้าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเดนมาร์ก จุดเด่นคือ ชุดครัวมีสีขาวผสมผสานกับโทนสีอื่นๆ ทำให้มีสีสันสดใส ช่วยขับเสน่ห์ให้ห้องครัวของคุณดูดี ทันสมัยแบบมินิมอลแฝงความคลาสสิค  ตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งาน และยังช่วยสะท้อนถึงไลฟสไตล์และบุคลิกของเจ้าของบ้าน
 


เคาน์เตอร์สำเร็จรูปที่สร้างเอกลักษณ์ให้บ้านของคุณ

ห้องครัวที่มีการออกแบบมาอย่างดีนั้นจะช่วยตอบโจทย์การทำงานภายในห้องครัวเป็นไปอย่างราบรื่นและไม่สะดุด! พร้อมทั้งยังช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้บ้านของคุณให้โดดเด่นมากขึ้น ซึ่ง “KVIK” เข้าใจดีว่า เพราะห้องครัวไม่ใช่พื้นที่สำหรับทำอาหารอย่างเดียว แต่ยังเป็นที่ๆ สามารถอวดต่อสายตาให้แขกไปใครมาได้ โดยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ เพราะครัวไม่สวยงามเหมือนห้องครัวยุคก่อน เราจึงมุ่งเน้นการออกแบบและผลิตเคาน์เตอร์ครัวที่ให้ผลลัพธ์หนึ่งเดียวว่า ห้องครัวจะต้องสวยงามราวกับห้องนั่งเล่นสามารถใช้งานได้หลากหลาย

มีฟังก์ชันการใช้งานเยอะ ช่วยทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม ทำให้บ้านดูเป็นระเบียบเรียบร้อย และยังสามารถออกแบบห้องครัวของคุณได้ตามโทนสีที่ชอบ สร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสได้ถึงสไตล์ชาว Scandinavian โดยชุดเคาน์เตอร์ครัวที่ได้รับความนิยมและมีความโดดเด่นที่สุดของเราคือ 
 ชุดห้องครัว OMBRA เอกลักษณ์ประจำชุดคือได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบมาจากสีเขียวของป่าไม้ธรรมชาติ ผลิตจากไม้ธรรมชาติแท้ๆ ที่มีรับรองป่าไม้อย่างถูกต้อง วัสดุอื่นๆ ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล สามารถเลือกสีได้ตามสไตล์คุณถึง 6 แบบ 
 


ชุดห้องครัว Pavia จุดเด่นคือความคลาสสิคทันสมัย ออกแบบมาเน้นการใช้งานเป็นหลัก ทนต่อการใช้งาน ช่วยให้บ้านของคุณดูสวยสง่า ไม่ตกเทรนด์แม้กาลเวลาจะผ่านไปหลายปี ห้องครัวของคุณก็จะดูสวยงามทันสมัยอยู่เสมออย่างไม่จืดจาง 
 

 


ชุดห้องครัว Tacto เป็นชุดครัวที่ผลิตจากไม้แท้ธรรมชาติคุณภาพสูง จุดเด่นคือมีออกแบบมาให้เข้ากับการตกแต่งทุกสไตล์ ทำให้ไม่ว่าคุณจะเป็นสไตล์ไหน ชุดครัว Tacto ก็สามารถตอบโจทย์ทุกการแต่งบ้านอย่างแน่นอน
 


ตกแต่งห้องครัวให้สวยด้วยเคาน์เตอร์สำเร็จรูป ให้เหมือนห้องครัวในฝัน

หลายคนอาจจะมีความคิดว่าการที่จะได้ห้องครัวที่สวย มีการออกแบบบเฉพาะตัว และสามารถตอบโจทย์กรใช้งานที่ดีที่สุด จะต้องเป็นเคาร์เตอร์ครัวแบบสั่งทำเท่านั้น แต่ความจริงแล้วเคาน์เตอร์ครัวสําเร็จรูปเองก็สามารถตอบโจทย์นั้นๆ ได้เช่นเดียวกัน
 


เคาน์เตอร์ครัวสําเร็จรูป ความสวยงามที่ออกแบบมาแล้ว 

สำหรับคนที่ต้องการตกแต่งห้องครัวเพิ่มการออกแบบให้ครัวเดิมๆ ดูสวยงาม สะท้อนเอกลักษณ์และตัวตนของคุณเอง แต่ก็ไม่อยากเสียเวลาสั่งทำเคาน์เตอร์ครัวใหม่ สามารถเลือกใช้เคาน์เตอร์สําเร็จรูปได้ เพราะครัวสําเร็จรูปนั้น เป็นชุดครัวที่ผ่านการออกแบบมาแล้ว ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง มีความสมบูรณ์แบบในตัวเองอยู่แล้ว และยังใช้งานได้ทันที ไม่ต้องสั่งทำใหม่ รอของนานๆ สามารถติดตั้งพร้อมใช้งานได้เลย แถมยังมีราคาที่เอื้อมถึง ช่วยประหยัดงบในกระเป๋าของคุณได้มากว่าครึ่งนึงเลยทีเดียว 

เคาน์เตอร์แบรนด์ KVIK เราเน้นการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ให้คพื้นที่ใช้สอยในครัวเยอะๆ เพราะเราทราบดีกว่า พื้นที่ในห้องครัวของทุกบ้านนั้น สามารถใช้ประโยชน์ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์สำหรับจัดเตรียมอาหาร ชั้นวางอุปกรณ์ห้องครัว ชั้นวางเครื่องใช้ไฟฟ้า ลิ้นชักสำหรับเก็บของ ซึ่งหากเป็นห้องครัวแบบเก่าหรือไม่ได้วางแผนการใช้งานครัวให้ดี ก็จะทำให้ต้องวางสิ่งของเหล่านี้ไม่เป็นระเบียบ และกระทบต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน 

ดังนั้น KVIK จึงมีนโยบายการออกแบบที่ให้ความสำคัญต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก เพื่อตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งานโดยเคาน์เตอร์ 1 ชิ้นนั้นจะต้องใช้งานได้มากกว่าการใช้งานเพื่อจัดเตรียมอาหาร เช่น การออกแบบลิ้นชักภายใน ตู้กระจกสำหรับวางของและสามารถมองเห็นสิ่งของภายในได้อย่างชัดเจน เพื่อให้ง่ายต่อการจับจับเครื่องมือ-อุปรณ์ครัวช่วยเพิ่มการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ เพิ่มพื้นที่ใช้สอย สะดวกต่อการทำอาหารทุกสไตล์ สามารถออกแบบเคาน์เตอร์ได้ตามใจคุณ และยังไม่ต้องรอของนานๆ เพราะเราเป็นเคาน์เตอร์สำเร็จรูปที่สามารติดตั้งและพร้อมใช้งานได้เลย

 


ควรเลือกเคาน์เตอร์สำเร็จรูปอย่างไร?

การเลือกเคาน์เตอร์ครัวนั้นควรจะคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก โดยอันดับแรกผู้ใช้งานจะต้องใช้คิดอยู่เสมอว่า การใช้งานในห้องครัวของคุณนั้นมีปริมาณมากเพียงใด ต้องใช้งานทุกวันหรือไม่? ในกรณีที่ต้องใช้งานทุกวัน การเลือกเคาน์เตอร์ที่มีฟังก์ชั่นเยอะๆ ก็อาจจะตอบโจทย์การใช้งานที่มากกว่า 


เคาน์เตอร์สำเร็จรูปสำหรับห้องครัวของ KVIK คุณสามารถเลือกอะไรได้บ้าง

  • สามารถเลือกและกำหนดความสูงของชั้นวางของและเคาน์เตอร์ได้ 

  • สามารถเลือกฟังชั่นของเคาน์เตอร์ไดเว่า ต้องการเพิ่มฟังชั่นอะไร เช่น ชั้นวางของสำหรับเก็บได้ทั้งถ้วยกาแฟ หรือ สำหรับเก็บแก้วไวน์ หรือลิ้นชักสำหรับเก็บอุปกรณ์ใช้งานในครัว

  • ขนาดของเคาน์เตอร์ว่าต้องการใช้งานในพื้นที่ไหน เรามีตั้งแต่ขนาดไซซ์มาตรฐาน สำหรับพื้นที่ทั่วไป ,ขนาด XL สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่จัดเตรียมขนาดใหญ่ และขนาด XXL สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่จัดเตรียมอาหารแบบใหญ่พิเศษ 

  • ออกแบบหน้าต่างบานพับสำหรับจัดเก็บได้เอง

  • เคาน์เตอร์ครัวที่ใช้สำหรับ BUILT-IN หรือติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า ช่วยให้ห้องครัวดูสวยงาม เป็นระเบียบ 
     


เพราะทุกชิ้นงาน สามารถออกแบบได้ตามสไตล์คุณ

ในกรณีที่ไม่รู้ว่าควรเลือกเคาน์เตอร์สำหรับใช้งานในห้องครัวแบบใดหรือสไตล์ไหน คุณสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้ เพราะ kvik มีบริการให้คำปรึกษาด้านออกแบบเคาน์เตอร์สำเร็จรูปในห้องครัวอย่างครบวงจร  ไม่ว่าจะเป็นทีมช่างชุดครัว เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบครัว

ทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์ที่มีประสบการณ์ออกแบบห้องครัวมามากกว่า 100 ครัวเรือน ทีมผิตสินค้าที่มั่นใจได้เลยว่าเคาน์เตอร์ครัวทุกชิ้นนั้น เรานำเข้าจากเดนมาร์กทุกชิ้น พร้อมส่งตรงถึงบ้านพร้อมติดตั้งโดยทีมงานของเราภายใน 2-3 สัปดาห์ Kvik ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้ครัวนำเข้าในสไตล์ Scandinavian ที่มีความเป็นตัวคุณมากที่สุด