Danish coast.png
สร้างขึ้นด้วยความห่วงใยต่อคนรุ่นหลัง

Kvik ในปลอด CO2 ภายในปี 2022

เรามีความทะเยอทะยานในทุกสิ่งที่เราทำ เราคิดถึงสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อที่จะยึดมั่นในภารกิจที่จะส่งมอบ Danish Design ที่มีคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึงได้ งานของเราในวิถีที่ยั่งยืนเราทำตามรูปแบบเดียวกัน เราทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะให้ได้ดีขึ้น และไปถึงเป้าหมายในการปลอดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ภายในปี 2022 และต่อจากนี้เราจะพัฒนามากยิ่งขึ้น

การเริ่มต้นและการเปลี่ยนแปลง เราได้เริ่มลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มากกว่า 60% เรายังคงพัฒนาต่อเนื่องและทำให้มั่นใจว่าชุดครัวของเราได้รับการออกแบบและผลิตด้วยความห่วงใยต่ออนาคตของรุ่นต่อไป เป้าหมายของเราในปี 2020 ในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มากขึ้นอีก 24%

 

อ่านต่อที่นี่

Cima-ligth-oak-kitchen-1334x1000px.jpg

การออกแบบที่คงเอาไว้

เราส่งมอบ Danish Design ที่ไม่ตกยุคในวัสดุคุณภาพสูงจากแหล่งที่เชื่อถือได้ การการันตีของเราสะท้อนถึงความเชื่อในผลิตภัณฑ์ของเราอย่างที่สุด ในชุดครัวของเรา การออกแบบและฟังก์ชั่นจะเพิ่มขึ้นในหน่วยที่สูงขึ้นตามไป ดังนั้นหัวใจของบ้านคุณจะเป็นทางเลือกอย่างยั่งยืน ที่ทำให้คุณสามารถใช้และมีความสุขต่อไปได้อีกหลายปี

Flatpack_DK.png

การขนส่ง

การขนส่งที่มีประสิทธิภาพคือคอนเสปสำคัญ เราประกอบชุดครัวของเราในโชว์รูมที่ใกล้คุณที่สุดแทนที่จะประกอบมันที่โรงงาน เราสามารถที่จะขนส่งได้มากกว่า 4 เท่าของชุดครัวอื่นๆบนรถบรรทุกเมื่อเราจัดส่งในรูปแบบแพ้คแบนแบบยังไม่ได้ประกอบ และสิ่งนี้จะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์

วิถีการเดินหน้าสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น

เราไม่เคยหยุดพักเกียรติของเรา ซึ่งเราทำกระบวนการของเราอย่างเหมาะสมในการไปสู่เป้าหมายของเรา บางก้าวของเรานั้นง่ายกว่าที่อื่น แต่เราทำงานทุกวันเพื่อทำให้ Kvik นั่นยั่งยืนยิ่งขึ้น

 

อ่านต่อเกี่ยวกับมาตรการปลอด CO2 ของเราภายใน 2020

windmill.png

พลังงานหมุนเวียน

ตั้งแต่ปี 2019 โรงงานและออฟฟิศของเราใช้พลังงานทดแทน และแหล่งไฟทั้งหมดถูกทนแทนด้วย LED ซึ่งจะลดการใช้พลังงานลงได้

FSC_DK.png

เราใช้ไม้ที่ได้การรับรองมาตั้งแต่ปี 2013 เราต้องการที่จะสนับสนุนการทำป่าไม้แบบยั่งยืน และตัดสินใจใช้เฉพาะไม้ที่ได้รับการรับรองในครัว ห้องน้ำ และตู้เสื้อผ้าของเราในปี 2021

We have been using certified wood since 2013. We want to support sustainable forestry and have decided to use only certified wood in our kitchen, bathroom and wardrobe solutions from 2021.

mano-hero-improvements-1334x1000px-2.jpg

วัสดุรีไซเคิล

เราพากเพียรที่จะใช้เฉพาะวัสดุที่ยั่งยืน โดยเฉพาะวัสดุรีไซเคิล ในสิ้นปี 2021 หน้าบานเคลือบฟอยล์ทั้งหมดของเราจะผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล สิ่งนี้ทำให้แบรนด์ครัวของเรานั้นใช้วัสดุรีไซเคิลมากที่สุด สิ่งนี้หมายความว่าทุกปีเราจะเปลี่ยนขวดพลาสติกกว่า 10.5 ล้านขวดเป็นผลิตภัณฑ์ของเรา

GPTW.png

สถานที่ทำงานที่ดี

เราต้องการที่จะเป็นสถานที่ทำงานที่ดี มาตรการในการทำให้พนักงานของเราพึงพอใจ มีความเท่าเทียม และแน่นอนความปลอดภัย วันนี้ 85% ของพนักงานเราต้องการแนะนำเราต่อในการเป็นผู้ว่าจ้าง และเราทำงานหนักเพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย 95 % ของเรา เราให้ความปลอดภัยเป็นหลักสำคัญที่สุด ในปี 2019 เรามีอุบัติเหตุเล็กน้อยเกิดขึ้น 4 ครั้ง และเราทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าของเรา 0 อุบัติเหตุในการผลิตภายในปี 2022

Combustion_2.png

การจัดการแหล่งความร้อนของเราเอง

เราลงทุนในเตาเผาที่จะเปลี่ยนเศษไม้เป็นพลังงานความร้อน นั่นหมายความว่าเราจะมีแหล่งความร้อนที่เพียงพอสำหรับการผลิตและออฟฟิศใหญ่ของเราเอง มันเป็นสิ่งจำเป็นในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเรา

Supplier.png

คู่ค้าของเรา

เราไม่เพียงต้องการสิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับการทำงานของพนักงานเราเท่านั้น แต่กับพนักงานของคู่ค้าเราด้วย หลักจรรยาของเราที่ตั้งเป็นมาตรฐานที่สูงในการจ่ายอย่างเท่าเทียม สิ่งแวดล้อมในการทำงาน ความเท่าทียมทางเพศ และอีกมากมาย ในปี 2019 คู่ค้าของเรา 100% นั้นลงนามในมาตรการการจัดการ และในปี 2020 เราจะเพิ่มการตรวจสอบลงในสัญญา

Kvik และเป้าหมายระดับโลกของ UN

UN มีทั้งหมด 17 เป้าหมายระดับโลกสำหรับการพัฒนาอย่างยั่งยืนในแผนที่จะทำให้ดียิ่งขึ้นและสำหรับอนาคตที่ยั่งยืน ที่ Kvik เรามุ่งเน้นไปยังเป้าหมาย 4 ข้อ และเรามุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแนวทางการทำธุรกิจด้วยการให้ความสำคัญกับรุ่นต่อๆไป

Kvik เรามุ่งเน้นไปที่เป้าหมายระดับโลกดังนี้

  • เป้าหมาย 8 : งานที่ดีและการเติบโตของเศรษฐกิจ
  • เป้าหมาย 12 : ความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคและการผลิต
  • เป้าหมาย 13 : การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ
  • เป้าหมาย 16 : ความสงบ ความยุติธรรม และองค์กรที่แข็งแกร่ง