การออกแบบที่ดีกับคุณภาพที่สูง ไม่ได้ดูกันที่ราคานะ!

เราทำงานอย่างหนักเพื่อคงราคาให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ นี่คือวิธีการที่ทำให้เรามั่นใจว่าคนส่วนมากจะมีสิทธิ์ได้รับชุดครัวที่ดีได้ ตอนนี้ไม่ใช่เพียงแค่ศิลปะวิธีการในการผลิต และขายสินค้าด้วยราคาถูกเท่านั้น แต่จุดเด่นของเราคือการให้ความคุ้มค่าแก่คุณอย่างน่าประหลาดใจ การออกแบบที่ยอดเยี่ยมสไตล์เดนิชดีไซน์นั้นได้ตอบโจทย์ในการใช้งานด้วยวัสดุและการก่อสร้างคุณภาพสูง ไม่ว่าคุณจะอยากได้ชุดครัว ห้องน้ำ หรือตู้เสื้อผ้าใหม่

การออกแบบที่สวยงามตามแบบเดนิชดีไซน์ในราคาที่เหมาะสม

ด้วยร้านค้ามากกว่า 150 แห่งใน 10 ประเทศ ทำให้สามารถสั่งซื้อได้ปริมาณมาก ในราคาที่เหมาะสมซึ่งทำให้ลูกค้าของเราได้ผลประโยชน์ตรงนี้ด้วย ที่ร้านค้าของเราคุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากมายที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีด้วยงานออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ เราพัฒนาสินค้าของเราอย่างต่อเนื่องตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้เราสามารถเติมเต็มความฝันของคุณในห้องครัว ห้องน้ำหรือตู้เสื้อผ้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จ่ายน้อยแต่ได้มาก

ที่ Kvik คุณจ่ายน้อยแต่ได้รับมากขึ้น เพราะเราได้ปรับปรุงห่วงโซ่มูลค่าทั้งหมด ตั้งแต่ดูแบบร่างจนกระทั่งชุดครัวของคุณเสร็จเป็นรูปเป็นร่าง เช่น การจัดส่งสำหรับชุดครัวใหม่ของคุณจะถูกส่งไปยังสาขา Kvik ใกล้ๆบ้านคุณเพื่อความสะดวกสบายรวดเร็ว ทำไมนะเหรอ? เพราะว่าเราสามารถขนส่งชุดครัวให้คุณได้ปริมาณมากขึ้นในคราวเดียวกัน ซึ่งช่วยรักษาทั้งสภาพแวดล้อม และประหยัดเงินของคุณ

มีการควบคุมที่ครอบคลุม
ชุดห้องครัว ห้องน้ำ และตู้เสื้อผ้าของเราผลิตในประเทศเดนมาร์ก ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการช่วยสร้างความสมบูรณ์ในการใช้ชีวิตในห้องครัว สิ่งนี้เป็นโอกาสที่เหมาะสมที่ทำให้เราพัฒนาและเชี่ยวชาญในการตอบโจทย์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้ในทุกวัน เราท้าทายและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยความคิดชาญฉลาดที่สุด เพื่อให้เราสามารถสร้างชุดครัวที่ตรงกับความต้องการของคุณเป็นเวลาหลายปีในอนาคต

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

การที่สินค้าของเราราคาต่ำกว่าที่อื่น ไม่ได้หมายความว่าคุณภาพด้านสิ่งแวดล้อม และความปลอดภัยของเราจะลดน้อยลง เพราะชุดครัวของเราได้รับฉลาก FSC ซึ่งเป็นการรับประกันได้ว่าคุณจะได้ไม้ที่ใช้ในการผลิตอย่างมีความรับผิดชอบ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FSC ได้ที่นี่

หน้าบานและตู้ของเราก็มีฉลาก Danish Indoor climate label ซึ่งเป็นการรับประกันว่า ผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ปล่อยสารเคมีที่เป็นอันตราย เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับชุดครัวใหม่ของคุณได้อย่างปลอดภัย และปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

KVIK – การออกแบบเดนิชดีไซน์ตั้งแต่ปีพ.ศ.2526

นับตั้งแต่ Kvik ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2526 ดำเนินการด้วยเหตุผล ให้ความเคารพต่อลูกค้าของเรา และยินดีรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เป็นความตั้งใจจริงของบริษัทของเรา ซึ่งสะท้อนออกมาให้เห็นแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายในและการใช้งานของเรา

ด้วยเหตุผลนี้ ที่ Kvik คุณจะสามารถพบงานออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบโจทย์ด้านความสวยงาม และการใช้งาน ไม่ว่าคุณกำลังมองหาชุดครัว ห้องน้ำ หรือตู้เสื้อผ้าใหม่ เรามีสินค้าที่ทุกคนต้องการรวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์

C01-Spot-Bordo-1334x1000px-ALL (1).jpg

ในแค็ตตาล็อกนี้ เราได้รวบรวมเอาการออกแบบใหม่ๆ ความสวยงาม รายละเอียดการใช้งาน และคำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบภายใน คุณจะได้รับแรงบันดาลใจ และมีความพึงพอใจกับราคาที่ แสดงให้เห็นว่า ครัวในฝันของคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

Veda-thumbnail-590x442px.jpg

พบกับการออกแบบห้องน้ำในแบบฉบับสไตล์เดนิชดีไซน์ ที่ Kvik  เราช่วยให้คุณ ความฝันของคุณเป็นจริงได้ง่ายขึ้น

Smart-Mirror-1334x1000px.jpg

สำรวจแค็ตตาล็อกตู้เสื้อผ้าของเรา และมองหาแรงบันดาลใจที่เต็มเปี่ยม สำหรับตัวช่วยในการจัดเก็บที่ตรงกับความต้องการของครอบครัว

Ice-wood-bath-1334x1000px.jpg

เรารับประกันให้คุณสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราทำจากวัสดุที่ทนทานซึ่งทำขึ้นเพื่อคงความสวยงามให้คงอยู่ได้นานหลายๆปี ทั้งชุดครัว ห้องน้ำและตู้เสื้อผ้า จะต้องผ่านการตรวจสอบที่เข้มงวดเพื่อให้ผ่านการควบคุมคุณภาพของเรา ดังนั้นจึงทำให้คุณได้รับการขยายเวลารับประกันสูงสุดถึง 25 ปี