ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนจาก Kivk

ตู้เสื้อผ้าและบานเลื่อน

ตู้เสื้อของคุณไม่ใช่แค่ตู้เสื้อผ้าธรรมดา แต่เป็นพื้นที่ที่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าและสิ่งของที่ยุ่งเหยิงของคุณในแต่ละวัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรมีตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน

ด้วยตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสม คุณสามารถจัดเก็บเสื้อผ้ากองโตและความยุ่งเหยิงของคุณในแต่ละวันให้เข้าที่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณก็ยังสามารถสั่งทำตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนที่เข้ากับบ้านและความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณกำลังขาดพื้นที่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า ของเล่นเด็ก หรือพื้นที่สำหรับเก็บของสำหรับทางเข้าบ้านของคุณ คุณก็สามารถมีตู้ที่ตรงการกับความต้องการและเป้าหมายของคุณได้

ตกแต่งบ้านของคุณด้วยตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนที่สวยงามจาก Kivk

ตู้เสื้อผ้าและหน้าบานสไลด์

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 1.jpg

คุณจะได้รับความรู้สึกแบบหรูหราอย่างแท้จริงกับ De Luxe Combi (ตู้เสื้อผ้าพิเศษเฉพาะตัวหรือตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in)

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 2.jpg

ตู้เสื้อผ้า Smart ของ Kvik พร้อมหน้าบานสไลด์ สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วอิน และตู้เสื้อผ้าปกติ

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 3.jpg

ด้วย Mano จาก Kvik คุณได้รับออกแบบอันเรียบง่ายในห้องเอนกประสงค์ที่ดูน่าตื่นเต้นของคุณ

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 4.jpg

คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าหน้าบานสไลด์พร้อมประตูกระจกขนาดเต็ม และเพลิดเพลินไปกับภาพรวมของทั้งตู้เสื้อผ้าพร้อมเสื้อผ้าของคุณ

ข้อดีของพื้นที่จัดเก็บที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ

ที่ Kvik คุณสามารถปรับแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณได้อย่างง่ายดายตามเป้าหมายในห้องคุณ ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนของเราสามารถปรับได้จนถึงเซนติเมตรสุดท้าย และให้พื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการจัดเก็บที่สะดวก ใช้ประโยชน์จากพื้นจนถึงเพดาน และเพิ่มพื้นที่เก็บของด้านบนของตู้สำหรับกระเป๋าเดินทาง ผ้านวม สำหรับแขก หรือสิ่งที่คุณไม่ได้ใช้บ่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความยุ่งเหยิงในห้องโถง หรือห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าพร้อมหน้าบานสไลด์

หากคุณกำลังมองหาคำตอบในการจัดเก็บเสื้อผ้า คุณสามารถเลือกตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมให้กับตัวคุณได้ ตู้จาก Kvik นั้นสามารถปรับให้เข้ากับห้องของคุณได้ทั้งในระดับความสูง ความกว้าง และความลึก รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมกับคุณ สามารถเลือกระหว่างชั้นวางของ และลิ้นชักแบบต่าง ๆ รวมถึงไม้แขวนเสื้อ กระจกแบบดึงออก และอีกมากมาย

ค้นหาหน้าบานสไลด์ที่เหมาะสม

พิจารณาว่าตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน และหน้าบานสไลด์จะเข้ากับห้องของคุณได้อย่างไร หน้าบานสไลด์สีเข้มในห้องที่สว่างสามารถสร้างความแตกต่างของสี และการเปลี่ยนแปลงให้กับห้องของคุณได้ ในขณะที่หน้าบานสไลด์สีสว่างจะสามารถเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องได้ ไม่ว่าจะสไตล์ไหนที่คุณต้องการ เราก็มีหน้าบานสไลด์ในสไตล์เดนิชดีไซน์ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดีและทนทานหลากหลายแบบให้เลือก ดังนั้นคุณก็สามารถหาแบบที่เข้ากับรสนิยมของคุณได้เลย

ดูคอลเลคชั่นหน้าบานสไลด์ที่นี่

คุณสามารถเลือกหน้าบานสไลด์สำหรับตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนในรูปแบบปกติ หรือเลือกหน้าบานสไลด์ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่าง ดูสะดุดตาให้กับห้องของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกหน้าบานสไลด์พร้อมกระจก ที่สามารถใช้งานได้จริงและยังทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์

ไม่สำคัญว่าคุณจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือการตกแต่งแบบใดสำหรับตู้ของคุณ ในความจริงสิ่งสำคัญก็คือประสบการณ์ในการใช้งานจริงและความง่ายต่อการใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ
เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย และทางเลือกของการตกแต่งของคุณ

store-banner.jpg

ที่ KVIK เราตอบโจทย์ความต้องการให้คุณได้

คุณจะได้รับการช่วยเหลือ และรับแรงบันดาลใจในการสร้างตู้หน้าบานสไลด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอนของคุณ สำนักงานหรือที่ที่คุณต้องการใช้งานจัดเก็บแบบมีสไตล์ มองหาร้าน Kvik ใกล้บ้านคุณ คุณจะพบคำตอบที่ตรงกับความต้องการของคุณ