ตู้กับหน้าบานสไลด์

คุณต้องพิ้นที่จัดเก็บที่มีสไตล์และใช้งานได้จริงสำหรับการจัดเก็บ ทำให้ห้องดูสะอาดขึ้นหรือเปล่า? ตู้กับหน้าบานสไลด์นี่คือสิ่งที่คุณมองหาอยู่ ข้อดีของตู้กับหน้าบานสไลด์คือการที่คุณสามารถจัดเก็บอะไรก็ได้ไว้ข้างหลังประตูสไลด์ที่ดูมีสไตล์ผสมผสานอย่างลงตัวเข้ากับการแต่งห้อง

ค้นหาแรงบันดาลใจสำหรับตู้เสื้อผ้าพร้อมหน้าบานสไลด์ที่ตอบโจทย์คุณที่นี่

ตู้เสื้อผ้าและหน้าบานสไลด์

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 1.jpg

คุณจะได้รับความรู้สึกแบบหรูหราอย่างแท้จริงกับ De Luxe Combi (ตู้เสื้อผ้าพิเศษเฉพาะตัวหรือตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in)

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 2.jpg

ตู้เสื้อผ้า Smart ของ Kvik พร้อมหน้าบานสไลด์ สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วอิน และตู้เสื้อผ้าปกติ

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 3.jpg

ด้วย Mano จาก Kvik คุณได้รับออกแบบอันเรียบง่ายในห้องเอนกประสงค์ที่ดูน่าตื่นเต้นของคุณ

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 4.jpg

คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าหน้าบานสไลด์พร้อมประตูกระจกขนาดเต็ม และเพลิดเพลินไปกับภาพรวมของทั้งตู้เสื้อผ้าพร้อมเสื้อผ้าของคุณ

ข้อดีของพื้นที่จัดเก็บที่ตอบโจทย์คุณตามต้องการ

ที่ Kvik คุณสามารถปรับแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณได้อย่างง่ายดายตามเป้าหมายในห้องคุณ ตู้พร้อมหน้าบานสไลด์นี้สามารถปรับได้จนถึงเซนติเมตรสุดท้าย และให้พื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการจัดเก็บที่สะดวก ใช้ประโยชน์จากพื้นจนถึงเพดานและเพิ่มพื้นที่เก็บของที่ด้านบนของตู้สำหรับกระเป๋าเดินทาง ผ้านวมสำหรับแขกหรือสิ่งที่คุณไม่ได้ใช้บ่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความยุ่งเหยิงในห้องโถง หรือห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าพร้อมหน้าบานสไลด์

หากคุณกำลังมองหาคำตอบในการจัดเก็บเสื้อผ้า คุณสามารถเลือกตู้เสื้อผ้าที่ดีกับคุณได้ ตู้สามารถปรับให้เข้ากับห้องของคุณได้ทั้งในระดับความสูง ความกว้าง และความลึก รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมกับคุณ เลือกระหว่างชั้นวางของ และลิ้นชักแบบต่างๆ รวมถึงไม้แขวนเสื้อ และกางเกง กระจกแบบดึงออก และอีกมากมาย

ค้นหาหน้าบานสไลด์ที่เหมาะสม

พิจารณาว่าตู้ และหน้าบานสไลด์จะเข้ากับห้องได้อย่างไร หน้าบานสไลด์สีเข้มในห้องที่สว่างสร้างความแตกต่างของสี และการเปลี่ยนแปลงในขณะที่หน้าบานสไลด์สีสว่างจะสามารถเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องได้ ไม่ว่าจะสไตล์ไหนที่คุณต้องการ เราก็มีหน้าบานสไลด์ในสไตล์เดนิชดีไซน์ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดีและทนทานหลากหลายแบบให้เลือก ดังนั้นก็สามารถหาแบบที่เข้ากับรสนิยมของคุณได้เลย

ดูคอลเลคชั่นหน้าบานสไลด์ที่นี่

เลือกหน้าบานสไลด์ในรูปแบบปกติ หรือใช้หน้าบานสไลด์ที่ออกแบบมาสร้างความแตกต่างที่ดูสะดุดตา นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกหน้าบานสไลด์พร้อมกระจก ที่สามารถใช้งานได้จริงและยังทำให้ห้องดูกว้างขึ้นด้วย

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์

ไม่สำคัญว่าคุณจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือการตกแต่งแบบใดสำหรับตู้ของคุณ ในความจริงสิ่งสำคัญก็คือประสบการณ์ในการใช้งานจริงและความง่ายต่อการใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ
เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย และทางเลือกของการตกแต่งของเรา

store-banner.jpg

ที่ KVIK เราตอบโจทย์ความต้องการให้คุณได้

คุณจะได้รับการช่วยเหลือ และรับแรงบันดาลใจในการสร้างตู้หน้าบานสไลด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอนของคุณ สำนักงานหรือที่ที่คุณต้องการใช้งานจัดเก็บแบบมีสไตล์ มองหาร้าน Kvik ใกล้บ้านคุณ คุณจะพบคำตอบที่ตรงกับความต้องการของคุณ