ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนจาก Kivk

ตู้เสื้อผ้าและบานเลื่อน

ตู้เสื้อของคุณไม่ใช่แค่ตู้เสื้อผ้าธรรมดา แต่เป็นพื้นที่ที่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้าและสิ่งของที่ยุ่งเหยิงของคุณในแต่ละวัน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรมีตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน

ด้วยตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสม คุณสามารถจัดเก็บเสื้อผ้ากองโตและความยุ่งเหยิงของคุณในแต่ละวันให้เข้าที่ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณก็ยังสามารถสั่งทำตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนที่เข้ากับบ้านและความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว ไม่ว่าคุณกำลังขาดพื้นที่สำหรับจัดเก็บเสื้อผ้า ของเล่นเด็ก หรือพื้นที่สำหรับเก็บของสำหรับทางเข้าบ้านของคุณ คุณก็สามารถมีตู้ที่ตรงการกับความต้องการและเป้าหมายของคุณได้

ตกแต่งบ้านของคุณด้วยตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนที่สวยงามจาก Kivk

ตู้เสื้อผ้าและหน้าบานสไลด์

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 1.jpg

คุณจะได้รับความรู้สึกแบบหรูหราอย่างแท้จริงกับ De Luxe Combi (ตู้เสื้อผ้าพิเศษเฉพาะตัวหรือตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in)

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 2.jpg

ตู้เสื้อผ้า Smart พร้อมหน้าบานสไลด์ ICE WOOD

ตู้เสื้อผ้า Smart ของ Kvik พร้อมหน้าบานสไลด์ สมบูรณ์แบบสำหรับตู้เสื้อผ้าแบบบิ้วอิน และตู้เสื้อผ้าปกติ

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 3.jpg

ด้วย Mano จาก Kvik คุณได้รับออกแบบอันเรียบง่ายในห้องเอนกประสงค์ที่ดูน่าตื่นเต้นของคุณ

Kvik wardrobe cabinet with sliding doors block 4.jpg

คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าหน้าบานสไลด์พร้อมประตูกระจกขนาดเต็ม และเพลิดเพลินไปกับภาพรวมของทั้งตู้เสื้อผ้าพร้อมเสื้อผ้าของคุณ

ข้อดีของพื้นที่จัดเก็บที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ

ที่ Kvik คุณสามารถปรับแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณได้อย่างง่ายดายตามเป้าหมายในห้องคุณ ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนของเราสามารถปรับได้จนถึงเซนติเมตรสุดท้าย และให้พื้นที่เพิ่มเติมสำหรับการจัดเก็บที่สะดวก ใช้ประโยชน์จากพื้นจนถึงเพดาน และเพิ่มพื้นที่เก็บของด้านบนของตู้สำหรับกระเป๋าเดินทาง ผ้านวม สำหรับแขก หรือสิ่งที่คุณไม่ได้ใช้บ่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความยุ่งเหยิงในห้องโถง หรือห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าพร้อมหน้าบานสไลด์

หากคุณกำลังมองหาคำตอบในการจัดเก็บเสื้อผ้า คุณสามารถเลือกตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมให้กับตัวคุณได้ ตู้จาก Kvik นั้นสามารถปรับให้เข้ากับห้องของคุณได้ทั้งในระดับความสูง ความกว้าง และความลึก รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสมกับคุณ สามารถเลือกระหว่างชั้นวางของ และลิ้นชักแบบต่าง ๆ รวมถึงไม้แขวนเสื้อ กระจกแบบดึงออก และอีกมากมาย

ค้นหาหน้าบานสไลด์ที่เหมาะสม

พิจารณาว่าตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน และหน้าบานสไลด์จะเข้ากับห้องของคุณได้อย่างไร หน้าบานสไลด์สีเข้มในห้องที่สว่างสามารถสร้างความแตกต่างของสี และการเปลี่ยนแปลงให้กับห้องของคุณได้ ในขณะที่หน้าบานสไลด์สีสว่างจะสามารถเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องได้ ไม่ว่าจะสไตล์ไหนที่คุณต้องการ เราก็มีหน้าบานสไลด์ในสไตล์เดนิชดีไซน์ที่ทำจากวัสดุคุณภาพดีและทนทานหลากหลายแบบให้เลือก ดังนั้นคุณก็สามารถหาแบบที่เข้ากับรสนิยมของคุณได้เลย

ดูคอลเลคชั่นหน้าบานสไลด์ที่นี่

คุณสามารถเลือกหน้าบานสไลด์สำหรับตู้เสื้อผ้าบานเลื่อนในรูปแบบปกติ หรือเลือกหน้าบานสไลด์ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่าง ดูสะดุดตาให้กับห้องของคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกหน้าบานสไลด์พร้อมกระจก ที่สามารถใช้งานได้จริงและยังทำให้ห้องดูกว้างขึ้นอีกด้วย

การเลือกเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์

ไม่สำคัญว่าคุณจะเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือการตกแต่งแบบใดสำหรับตู้ของคุณ ในความจริงสิ่งสำคัญก็คือประสบการณ์ในการใช้งานจริงและความง่ายต่อการใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ
เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย และทางเลือกของการตกแต่งของคุณ

store-banner.jpg

ที่ KVIK เราตอบโจทย์ความต้องการให้คุณได้

คุณจะได้รับการช่วยเหลือ และรับแรงบันดาลใจในการสร้างตู้หน้าบานสไลด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอนของคุณ สำนักงานหรือที่ที่คุณต้องการใช้งานจัดเก็บแบบมีสไตล์ มองหาร้าน Kvik ใกล้บ้านคุณ คุณจะพบคำตอบที่ตรงกับความต้องการของคุณ