เฟอร์นิเจอร์ และพื้นที่จัดเก็บสำหรับทั้งบ้าน

คุณฝันถึงการออกแบบตู้เสื้อผ้าที่สวยงามลงตัวกับบ้านของคุณหรือไม่ ที่  Kvik ตอบโจทย์สำหรับความต้องการนี้ เรามีตู้เสื้อผ้า และหน้าบานสไลด์ เพื่อการใช้ประโยชน์พื้นที่ในบ้านของคุณได้มากที่สุด

ตู้เสื้อผ้าเป็นมากกว่าที่สำหรับเก็บสิ่งของของคุณ เราเสนอคำตอบสำหรับตู้เสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยม เพื่อสร้างความสงบ มีระเบียบ และภาพรวมทั่วบ้านของคุณ ดูดีมีสไตล์

 

ในราคาที่เอื้อมถึงได้

ที่ Kvik เราเชื่อว่าการออกแบบสไตล์เดนิชควรจะมีไว้เพื่อทุกคน นั่นคือเหตุผลที่เรากล่าวว่า “ทุกๆ คนมีสิทธิในการเป็นเจ้าของตู้เสื้อผ้าที่ดี” ตู้เสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุคุณภาพและทนทาน ซึ่งหมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้ดีกับการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ และเราสัญญาว่าเราจะสรรหาสิ่งที่ดีมากกว่าให้กับคุณในราคาที่คุณเอื้อมถึง

ตู้เสื้อผ้า และหน้าบานสไลด์

Kvik Wardrobe block 2.jpg

คุณจะได้รับความรู้สึกแบบหรูหราอย่างแท้จริงกับ De Luxe Combi (ตู้เสื้อผ้าพิเศษเฉพาะตัวหรือตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in)

Kvik Wardrobe block 3.jpg

คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าหน้าบานสไลด์พร้อมประตูกระจกขนาดเต็ม และเพลิดเพลินไปกับภาพรวมของทั้งตู้เสื้อผ้าพร้อมเสื้อผ้าของคุณ

Kvik Wardrobe block 4.jpg

Vario19 สีขาวเป็นตู้เสื้อผ้าแบบเปิดที่เรียบง่ายและสวยงาม ออกแบบด้วยการเน้นที่เส้นสายที่ดูสะอาด และง่ายต่อการเข้าถึงในสิ่งที่คุณหยิบใช้มากที่สุด

Kvik Wardrobe block 5.jpg

ด้วย Mano จาก Kvik คุณได้รับออกแบบอันเรียบง่ายในห้องเอนกประสงค์ที่ดูน่าตื่นเต้นของคุณ

รับคำแนะนำผ่านการพิจารณาของคุณ

ในการซื้อตู้เสื้อผ้าคุณต้องพิจารณาหลากหลายปัจจัย ว่าควรจัดวางตู้เสื้อผ้าไว้ในห้องใด ควรมีหน้าบานประตูหรือหน้าบานสไลด์หรือไม่ ควรเลือกส่วนประกอบเสริมใด ซึ่งด้วยคำแนะนำของเรา เราจะช่วยคุณตอบคำถามเหล่านี้เพื่อให้คุณได้ตู้เสื้อผ้าในฝัน และตรงตามความต้องการของคุณ

ตอบโจทย์สำหรับพื้นที่จัดเก็บในทุกๆห้อง

ไม่สำคัญว่าที่ไหนภายในบ้านที่คุณต้องการพื้นที่จัดเก็บของ คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์คุณที่ Kvik ตู้เสื้อผ้าสำหรับห้องนอนพร้อมหน้าบานสไลด์ หรือหน้าบานประตูตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่และยืดหยุ่นสำหรับห้องโถง และห้องเอนกประสงค์ พื้นที่จัดเก็บที่สะดวกในห้องของเด็กๆ และสำนักงาน

สร้างความสวยงาม และเป็นระเบียบ และเพลิดเพลินไปกับการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ในทุกพื้นที่

Kvik Wardrobe block 8.jpg

หน้าบานสไลด์มีข้อดีหลายประการ ทำให้คุณมีอิสระในการตกแต่งชั้นวางของ ลิ้นชัก ไม้แขวน และอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้ และหน้าบานสไลด์ของ Kvik  เราจัดส่งตามขนาดที่คุณต้องการในความสูงไม่เกิน 270 ซม. เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ให้ได้สูงที่สุดในทุกความเป็นไปได้สำหรับห้องของคุณ

Kvik Wardrobe block 9.jpg

ใครบ้างละที่จะไม่มีฝันที่จะเป็นเจ้าของตู้เสื้อผ้า Walk-in ส่วนตัว คนเราต่างก็ฝันจะมีตู้เสื้อแบบ Walk-in ตู้เสื้อผ้าชั้นเลิศในหลายๆ ด้าน รวมถึงภาพรวมที่ยอดเยี่ยมของคุณ  นั่นคือคำตอบสำหรับพื้นที่จัดเก็บของคุณ

Kvik Wardrobe block 10.jpg

Kvik มีแบบตู้เสื้อผ้าให้เลือกมากมายพร้อมหน้าบานประตูบานพับ ตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับห้องของเด็กๆ สำนักงาน หรือสถานที่ที่คุณต้องพื้นที่จัดเก็บแบบง่ายๆ พร้อมตัวเลือกการตกแต่งที่ดี ใช้มือจับเพื่อเน้นสไตล์ และใส่ความเป็นตัวของคุณลงบนตู้เสื้อผ้า

book-et-moede-800x600px.jpg

รับการช่วยเหลือในการออกแบบตู้เสื้อผ้าของคุณ

เข้ามาเยี่ยมชมร้าน Kvik ใกล้บ้านคุณ คุณจะได้รับคำแนะนำและแนวทางในการออกแบบตู้เสื้อผ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ