เฟอร์นิเจอร์ และพื้นที่จัดเก็บสำหรับทั้งบ้าน

คุณฝันถึงการมีตู้เสื้อผ้าที่สวยงามและลงตัวกับบ้านของคุณอยู่หรือเปล่า? ที่ Kvik คุณจะได้ตู้เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการและบ้านของคุณมากที่สุด

ตู้เสื้อผ้าและตู้บานเลื่อนของเราถูกออกแบบเพื่อให้สามารถเข้ากับพื้นที่ในบ้านของคุณได้อย่างลงตัว อีกทั้งเรายังมีบริการออกแบบตู้ตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้ากระจก ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน หรือตู้เสื้อผ้า Walk-in closet ทำให้ภาพรวมดีไซน์ในห้องของคุณยังดูสวยงามไม่เปลี่ยนแปลง ในขณะเดียวกันคุณยังจะได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มเติมจากตู้ของเราอีกด้วย

ตู้เสื้อผ้าของเรานอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยงามแล้ว ก็ยังสามารถนำไปจัดเก็บสิ่งของในห้องของคุณให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อยได้อีกด้วย ที่ Kvik คุณจะได้พบกับตู้ที่ไม่เหมือนใคร มีพื้นที่ใช้สอยมาก สามารถนำมาจัดเก็บได้ทั้งเสื้อผ้าและสิ่งของเครื่องใช้ภายในบ้าน และคุณยังจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของความเป็นระเบียบเรียบร้อยในบ้านของคุณ ทำให้คุณสามารถหยิบหาสิ่งของออกมาใช้งานได้อย่างง่ายและสะดวกอีกด้วย

ที่ Kvik คุณสามารถเลือกดีไซน์และขนาดที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้เอง เนื่องจากตู้เสื้อผ้าในสไตล์เดนิชของเรามีดีไซน์และขนาดให้เลือกมากมายหลายแบบ ทำให้คุณสามารถจัดเก็บเสื้อผ้าชิ้นแพงและสวยงามของคุณได้อยู่เป็นที่และเป็นระเบียบ ซึ่งยังเป็นการช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้าคุณได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เสื้อผ้า หรือผ้าเช็ดตัว คุณก็สามารถหยิบมาใช้ได้ง่าย ๆ หากจัดเก็บในตู้เสื้อผ้าของเรา

 

ในราคาที่เอื้อมถึงได้

ที่ Kvik เราเชื่อว่าดีไซน์สไตล์เดนิชควรจะมีไว้เพื่อทุกคน นั่นคือเหตุผลที่เรากล่าวว่า “ทุกๆ คนมีสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของตู้เสื้อผ้าที่ดี” ตู้เสื้อผ้าที่ทำจากวัสดุคุณภาพและทนทาน ซึ่งหมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงผู้ใช้งาน ในแบบเดนิชสไตล์ และเราสัญญาว่าเราจะสรรหาสิ่งที่ดีมากกว่าให้กับคุณ ในราคาที่คุณเอื้อมถึง และไม่สามารถหาได้จากร้านเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ

ตู้เสื้อผ้า และหน้าบานสไลด์

Kvik Wardrobe block 2.jpg

คุณจะได้รับความรู้สึกแบบหรูหราอย่างแท้จริงกับ De Luxe Combi (ตู้เสื้อผ้าพิเศษเฉพาะตัวหรือตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in)

Kvik Wardrobe block 3.jpg

คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าหน้าบานสไลด์พร้อมประตูกระจกขนาดเต็ม และเพลิดเพลินไปกับภาพรวมของทั้งตู้เสื้อผ้าพร้อมเสื้อผ้าของคุณ

Kvik Wardrobe block 4.jpg

Vario19 สีขาวเป็นตู้เสื้อผ้าแบบเปิดที่เรียบง่ายและสวยงาม ออกแบบด้วยการเน้นที่เส้นสายที่ดูสะอาด และง่ายต่อการเข้าถึงในสิ่งที่คุณหยิบใช้มากที่สุด

Kvik Wardrobe block 5.jpg

ด้วย Mano จาก Kvik คุณได้รับออกแบบอันเรียบง่ายในห้องเอนกประสงค์ที่ดูน่าตื่นเต้นของคุณ

ให้คำแนะนำที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

ในการซื้อตู้เสื้อผ้าคุณต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายข้อ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของห้องสำหรับจัดวางตู้เสื้อผ้าว่าควรตั้งไว้ในห้องใด ควรมีหน้าบานประตูหรือหน้าบานสไลด์หรือไม่ หรือควรเลือกส่วนประกอบเสริมใด ซึ่งด้วยคำแนะนำของเรา เราจะช่วยคุณตอบคำถามเหล่านี้เพื่อให้คุณได้ตู้เสื้อผ้าในฝัน และตรงตามความต้องการของคุณ

คำแนะนำของเรานั้นประกอบไปด้วยคำแนะนำสำหรับพื้นที่การจัดวางตู้ในห้อง หรือการวัดขนาดของตู้เพื่อให้เข้ากับห้องของคุณมากที่สุด นอกจากนี้เราก็ยังมีการให้คำแนะนำในเรื่องของปัจจัยที่คุณควรคำนึงถึงสำหรับการเลือกชั้นวาง ไม้แขวนเสื้อ หรือที่แขวนเสื้อ เพื่อเป็นการเพิ่มการใช้งานให้ได้เหมาะสมและมากที่สุด

ตู้เก็บของที่ตอบโจทย์สำหรับทุกห้อง

ไม่สำคัญว่าที่ไหนภายในบ้านที่คุณต้องการพื้นที่จัดเก็บของ เพราะคุณจะได้รับตู้ที่ตอบโจทย์คุณที่สุด ที่ Kvik ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าธรรมดา หรือตู้เสื้อผ้ากระจกสำหรับห้องนอนพร้อมหน้าบานสไลด์ หรือหน้าบานประตู ตู้ขนาดใหญ่ที่มีความยืดหยุ่นสำหรับห้องโถงและห้องอเนกประสงค์ และตู้ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสำหรับห้องของคุณหนู ๆ ด้วยตู้จาก Kvik คุณจะได้พบกับความสวยงาม ความสงบ และความเป็นระเบียบในแบบเดนิชดีไซน์

เรามีดีไซน์ที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรรและสามารถนำไปตั้งในห้องที่คุณต้องการได้อย่างลงตัว อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ของเรายังสามารถเพิ่มความสวยงามในห้องของคุณได้ดี เข้ากับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในห้องได้ไม่ยาก ทำให้ห้องของคุณดูโมเดิร์น และไม่ล้าสมัยอีกด้วย

Kvik Wardrobe block 8.jpg

หน้าบานสไลด์มีข้อดีหลายประการ ทำให้คุณมีอิสระในการตกแต่งชั้นวางของ ลิ้นชัก ไม้แขวน และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ได้ หน้าบานสไลด์ของ Kvik เราสามารถจัดส่งตามขนาดที่คุณต้องการในความสูงไม่เกิน 270 ซม. เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Kvik Wardrobe block 9.jpg

ใครบ้างที่จะไม่ฝันที่จะเป็นเจ้าของตู้เสื้อผ้า Walk-in closet ส่วนตัว คนเราต่างก็ฝันจะมีตู้เสื้อแบบ Walk-in closet กันทั้งนั้นเพราะนอกจากจะทำให้คุณมีพื้นที่จัดเก็บที่มากขึ้นแล้ว ก็ยังทำให้ห้องของคุณดูสวยงาม และสามารถหยิบเสื้อผ้าออกมาใช้งานได้อย่างง่าย ๆ

Kvik Wardrobe block 10.jpg

Kvik มีแบบตู้เสื้อให้เลือกมากมายที่มาพร้อมหน้าบานประตูบานพับ เหมาะสำหรับการนำมาใช้งานในห้องของเด็ก ๆ สำนักงาน หรือสถานที่ที่คุณต้องการพื้นที่จัดเก็บแบบง่าย ๆ แต่มาพร้อมการตกแต่งที่ดี สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยมือจับเพื่อเน้นสไตล์ และเป็นการใส่ความเป็นตัวคุณลงบนตู้เสื้อผ้า

book-et-moede-800x600px.jpg

รับการช่วยเหลือในการออกแบบตู้เสื้อผ้าของคุณ

เข้ามาเยี่ยมชมร้าน Kvik ใกล้บ้านคุณ คุณจะได้รับคำแนะนำและแนวทางในการออกแบบตู้เสื้อผ้าที่เหมาะกับความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ