โชว์รูม Kvik ในประเทศไทย

Kvik มีโชว์รูมในกรุงเทพมหานครทั้งหมด 3 แห่ง และตามหัวเมืองหลักในประเทศไทย ได้แก่ หัวหิน พัทยา สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต และ Kvik ยังมีโชว์รูมที่ มนิลา ฟิลิปปินส์ และฮ่องกง อีกด้วย โชว์รูมของ Kvik ทุกแห่งจะมีดีไซเนอร์ที่ยินดีให้คำปรึกษาในการออกแบบปละเลือกวัสดุประกอบ เพื่อสร้างสรรค์ครัวในฝันของคุณให้เป็นจริง

ค้นหาโชว์รูม Kvik ในประเทศไทย

 

ทุกคนน่าจะยังไม่แน่ใจว่าครัวในฝันที่อยากได้จะต้องมีส่วนประกอบอะไรบ้างจนกระทั่งได้เห็นของจริง นั่นทำให้ไปเยี่ยมชมโชว์รูมครัวก่อนตัดสินใจมีความสำคัญมาก เพราะชุดครัวเป็นสิ่งที่คุณจะต้องใช้ไปอีกนานหลายปี

ถึงแม้ว่าคุณจะมีไอเดียที่น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ แต่คุณก็ยังไม่สามารถแน่ใจว่าขนาดของตู้หรืออุปกรณ์เสริมแบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ

โชว์รูม Kvik เป็นที่ที่ดีที่คุณจะมองหาชุดครัวในฝันของคุณ ชุดครัวที่ตอบสนองการใช้งานและรูปแบบที่สวยงามไปอีกหลายปีหลังจากติดตั้งเสร็จ และโชว์รูมของเรายังเป็นที่ที่ดีในการมองหาเคาน์เตอร์ท็อปครัวที่ตอบโจทย์การใช้งานอีกด้วย

เรานำเสนออุปกรณ์เสริมหลายหลายรูปแบบที่คุณอาจจะคาดไม่ถึงเมื่อเริ่มออกแบบชุดครัว

 

pk1.jpg    pk2.jpg    pk3.jpg

 

เยี่ยมชมโชว์รูมตัวอย่างทางออนไลน์ของ Kvik ที่แรก

เข้ามาเยี่ยมชมพร้อมขนาดของห้องครัวของคุณ

 

จะดีมากๆ ถ้าหากคุณเข้ามาเยี่ยมชมที่โชว์รูมพร้อมแบบครัวคร่าวๆ และขนาดของห้องครัวของคุณ

แล้วคุณจะได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในการมองหาเคาน์เตอร์ท็อป หน้าบาน และส่วนประกอบอื่นๆ ที่ใช่สำหรับครัวของคุณ

 

จากนั้นแค่นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบครัวของเรา เพื่อมองหาทางเลือกที่ลงตัวสำหรับครัวในฝันของคุณ ทั้งในเรื่องของการใช้งาน และรูปแบบที่สวยงามลงตัวกับบ้านของคุณ

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบครัวของเรา ยังสามารถแนะนำอุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บและพื้นที่ใช้สอยในครัวได้แม้จะเป็นครัวขนาดเล็กก็ตาม

 

แนวทางสู่ห้องครัวในฝันของคุณ

 

ออกแบบไปกับผู้เชี่ยวชาญของเรา

 

สำหรับคนที่ยังไม่มีไอเดียสำหรับครัวในฝันของคุณ ที่ Kvik เรามีผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบชุดครัวที่สามารถให้คำปรึกษาและออกแบบชุดครัวให้ตรงกับความต้องการของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมจะรับฟังความต้องการของคุณและแนะนำไอเดียเริ่มต้น ที่ทำให้คุณเห็นภาพครัวในฝันของคุณได้ง่ายขึ้น และเป็นชุดครัวที่คุณจะได้ใช้เวลาอย่างมีความสุขไปเป็นเวลาอีกนานหลายปี

 

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ