คอนเทนต์น่าสนใจ

เรารวบรวมเรื่องราว ข่าวสารน่าสนใจเกี่ยวกับครัว และดีไซน์การออกแบบต่างๆเอาไว้ หากคุณมีความสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวของการออกแบบต่างๆ ก็สามารถติดตามได้ด้านล่าง

รู้จักกับ "Danish Design"

Danish Design เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยเอกลักษณ์ที่เน้นความเรียบง่าย สามารถเป็นคำตอบให้กับทุกๆการออกแบบได้เป็นอย่างดี

แล้วต้นกำเนิดของ Danish Design นั้นเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

ความลับอะไรที่ซ่อนอยู่ใน "การออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์"

เหตุใดถึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหลากหลายประเทศทั่วโลก ที่สามารถตกแต่งได้ไม่ว่าจะในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว

แล้วความลับที่ซ่อนอยู่นั้นคืออะไร?

แต่งครัวสีขาวอย่างไรให้ดู "เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ"

ชุดครัวสีขาวเป็นหนึ่งในชุดครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ปัญหาอย่างหนึ่งของชุดครัวสีขาวที่เกิดขึ้นกับใครหลายๆคนหลังจากใช้เป็นเวลานานแล้วนั้นก็คือ มองไปทางไหนก็ดูเหมือนกันหมด

แล้วการตกแต่งห้องครัวสีขาวอย่างไรที่อาจจะทำให้คุณกลับมาหลงรักห้องครัวสีขาวของคุณอีกครั้ง

Staycation อยู่ที่บ้านแบบคูลๆ ไปกับชุดครัว Kvik

บ้านที่เราอาศัยอยู่มาเป็นเวลานาน อาจจะทำให้หลายคนรู้สึกซ้ำซากและเบื่ออยู่ไม่มากก็น้อย ช่วงเวลานี้ที่เราต้องอยู่ที่บ้านกันมากขึ้นโดยเฉพาะกับคนที่ชอบการออกไปท่องเที่ยวหรือทำงานที่บ้าน จึงอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการแต่งบ้านใหม่ เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ไม่ว่าจะสำหรับการอาศัยหรือการทำงานให้ได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

และวันนี้เราจะมาแนะนำวิธี Staycation ง่ายๆ ที่แม้ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านก็สามารถมีความสุขได้

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ