คอนเทนต์น่าสนใจ

เรารวบรวมเรื่องราว ข่าวสารน่าสนใจเกี่ยวกับครัว และดีไซน์การออกแบบต่างๆเอาไว้ หากคุณมีความสนใจเกี่ยวกับเรื่องราวของการออกแบบต่างๆ ก็สามารถติดตามได้ด้านล่าง

รู้จักกับ "Danish Design"

Danish Design เป็นหนึ่งในการออกแบบที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยเอกลักษณ์ที่เน้นความเรียบง่าย สามารถเป็นคำตอบให้กับทุกๆการออกแบบได้เป็นอย่างดี

แล้วต้นกำเนิดของ Danish Design นั้นเกิดขึ้นมาได้อย่างไร

ความลับอะไรที่ซ่อนอยู่ใน "การออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์"

เหตุใดถึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในหลากหลายประเทศทั่วโลก ที่สามารถตกแต่งได้ไม่ว่าจะในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัว

แล้วความลับที่ซ่อนอยู่นั้นคืออะไร?

แต่งครัวสีขาวอย่างไรให้ดู "เรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ"

ชุดครัวสีขาวเป็นหนึ่งในชุดครัวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ปัญหาอย่างหนึ่งของชุดครัวสีขาวที่เกิดขึ้นกับใครหลายๆคนหลังจากใช้เป็นเวลานานแล้วนั้นก็คือ มองไปทางไหนก็ดูเหมือนกันหมด

แล้วการตกแต่งห้องครัวสีขาวอย่างไรที่อาจจะทำให้คุณกลับมาหลงรักห้องครัวสีขาวของคุณอีกครั้ง

Staycation อยู่ที่บ้านแบบคูลๆ ไปกับชุดครัว Kvik

บ้านที่เราอาศัยอยู่มาเป็นเวลานาน อาจจะทำให้หลายคนรู้สึกซ้ำซากและเบื่ออยู่ไม่มากก็น้อย ช่วงเวลานี้ที่เราต้องอยู่ที่บ้านกันมากขึ้นโดยเฉพาะกับคนที่ชอบการออกไปท่องเที่ยวหรือทำงานที่บ้าน จึงอาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการแต่งบ้านใหม่ เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆ ไม่ว่าจะสำหรับการอาศัยหรือการทำงานให้ได้อย่างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

และวันนี้เราจะมาแนะนำวิธี Staycation ง่ายๆ ที่แม้ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านก็สามารถมีความสุขได้

รีโนเวทห้องครัวเก่าของคุณให้เป็นครัวเรียบหรูในแบบฉบับ Danish Design

ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่เราไม่สามารถออกไปท่องเที่ยวได้เหมือนก่อน บ้านดูจะเป็นสถานที่พักกายและใจได้ดีที่สุด และในหนึ่งวันของคุณที่ไม่ว่าจะ Work from Home หรือ Staycation at Home ห้องครัวดูเหมือนจะเป็นพื้นที่ที่เราวนเวียนเข้าไปใช้งานบ่อยที่สุด

Staycation คราวนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศการอยู่บ้านของคุณ ด้วยการเปลี่ยนพื้นที่ที่เป็นหัวใจหลักของบ้านให้ดุเรียบหรู และตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้น ไปกับ Kvik ด้วยคอนเซ็ปการออกแบบชุดครัวเพื่อการใช้ชีวิตในทุกวันของคุณ (Design for your everyday life)

วันนี้เรามีเทคนิคการรีโนเวทครัวเดิมๆของคุณเพื่อเปลี่ยนให้เป็นครัวในฝันได้ดังใจ

เพิ่มสไตล์โมเดิร์นนำสมัยเข้าสู่ห้องครัวคุณได้ง่ายๆ

รู้สึกอยากเปลี่ยนสไตล์ของห้องครัวคุณหรือไม่? ถ้าหากคุณนั้นเริ่มจะเบื่อกับสไตล์ห้องครัวเดิมๆของคุณที่อาจจะเป็นสไตล์เก่า ไม่ตามสมัย ในขณะที่ห้องนั่งเล่นข้างๆมีโซฟา และทีวีพร้อมชุดเครื่องเสียงที่ดูทันสมัยแล้วนั้น

หากคุณต้องการจะเปลี่ยนสไตล์ห้องครัวคุณให้โมเดิร์นมากขึ้นได้นั้น ไม่จำเป็นที่จะต้องรีโมเดลเพื่อเปลี่ยนสไตล์ห้องครัวของคุณเสมอไป แต่คุณนั้นยังสามารถที่จะเพิ่มสไตล์โมเดิร์นเข้าไปในห้องครัวของคุณได้ไม่ว่าห้องครัวคุณจะเป็นสไตล์ไหนก็ตาม ด้วยวิธีง่ายๆที่เราจะแนะนำให้คนที่ต้องการที่จะเพิ่มความโมเดิร์นลงในห้องครัวคุณ

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ