Kvik_kitchen_Ombra_green_main.jpg
แบบชุดครัวร่วมสมัย

ค้นหาไอเดียแบบชุดครัวร่วมสมัยที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Kvik เสนอไอเดียการออกแบบห้องครัวร่วมสมัยในสไตล์เดนิชและการแก้ปัญหาที่จะช่วยทำให้ห้องครัวของคุณเพิ่มฟังก์ชั่นได้ดีขึ้นเช่นเดียวรูปทรงและความรู้สึก

ชุดครัวของคุณจะเปรียบเสมือนกับที่ชุมนุมสำหรับครอบครัว เฉกเช่นเดียวกับเป็นพื้นที่เตรียมอาหาร ซึ่งมันจะมีทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน และดึงดูดเชื้อเชิญสำหรับทั้งครอบครัว จุดสำคัญคือการทำความสะอาดที่ง่ายและการมีพื้นที่จัดเก็บที่มาก!

ไม่ว่าคุณจะกำลังสร้างบ้านในฝันหรือกำลังรีโนเวทบ้านเดิมของคุณ การออกแบบชุดครัวร่วมสมัยของเรานั้นจะมอบทั้งฟังก์ชั่นและความสวยงาม รวมถึงมอบบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและสะดวกสบายสำหรับครอบครัวและเพื่อนๆคุณ

ชุดครัวร่วมสมัยในแบบฉบับเดนิชดีไซน์ของเรา

Kvik เสนอผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราในแบบร่วมสมัย ทั้งเวิร์คท็อป, ไอส์แลนด์, ตู้ครัว, ลิ้นชัก และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

เพื่อที่จะเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นให้กับห้องและให้ความสัมผัสที่เรียบง่าย เลือกเวิร์คท็อปที่เป็นไม้โอ๊ค, วอลนัท หรือไม้สัก ทั้งหมดนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีสวยงามแต่จะต้องดูแลรักษาหน่อย ส่วนเวิร์คท็อปหินแกรนิทและควอทซ์นั้นจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า ด้วยความเป็นรูพรุนที่ต่ำ ทำให้ป้องกันคราบสกปรกและจะทำให้มันยังดูดีได้แม้เวลาจะผ่านไปนาน

ไอส์แลนด์ครัวของเราจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่างๆ และเป็นพื้นที่ที่แสนสะดวกสบายสำหรับครอบครัวและเพื่อนๆที่จะใช้เวลาร่วมกัน คุณสามารถที่จะเลือกแบบเพื่อให้เข้ากับแบบครัวของคุณได้และเพิ่มพื้นที่จัดเก็บที่มากขึ้นได้เช่นกัน สำหรับพื้นที่ในห้องครัวที่ไม่เคยมีเพียงพอสำหรับจัดเก็บ

Kvik เชี่ยวชาญในการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสำหรับตู้ครัวคุณให้ได้สูงสุด เรามีตู้ขนาด XL และ XXL ที่ออกแบบมาให้สามารถเพิ่มพื้นที่จัดเก็บได้มากขึ้น 15% และ 40% ตามลำดับ ยังมีพื้นที่ว่างมากพอสำหรับหม้อและกระทะใบใหญ่ของคุณ ร่วมถึงคุณจะสามารถทำให้ส่วนของเคาน์เตอร์นั้นใช้งานได้มากขึ้นด้วยการจัดเก็บเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ค่อยได้ใช้งาน เพิ่มพื้นที่สำหรับจัดเตรียมอาหาร และทำให้ครัวคุณไม่ดูระเกะระกะและดูสะอาดมากขึ้น

ประสิทธิภาพคือปัจจัยสำคัญที่สุดของห้องครัว คุณต้องการห้องครัวที่ง่ายต่อการเตรียมทำอาหารที่ทุกอย่างอยู่ใกล้มือคุณที่สุด ตั้งแต่ตัวจัดเก็บในลิ้นชักและที่เก็บมีดที่ดูกะทัดรัด ที่เก็บเครื่องปรุงและฟอยล์อลูมิเนียมสำหรับห่อ Kvik เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับครัวคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่แสนกะทัดรัดนี้

ออกแบบองค์ประกอบเพื่อการตัดสินใจ

ก่อนที่คุณจะเข้ามาเยี่ยมชมเรา มันคงจะดีกว่าถ้าหากคุณคิดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับการออกแบบองค์ประกอบต่างๆในห้องครัว

สร้างแบบห้องครัวร่วมสมัยในฝันของคุณ ด้วยการออกแบบและตัดสินใจ มันมีพื้นที่สำหรับฟังก์ชั่นทั้งหมดตามที่ต้องการ จำเป็นต้องมีความลื่นไหล เพิ่มเติมคือการตัดสินใจในการออกแบบองค์ประกอบตามที่ว่ามาคุณจะต้องตั้งคำถามตัวคุณดังนี้:

ลิ้นชักและตู้ครัวของคุณนั้นรบกวนการใช้งานในห้องครัวคุณหรือไม่?

หน้าบานครัวของคุณนัน้เปิดในทิศทางที่สามารถหยิบจับสิ่งของได้ง่ายหรือเปล่า?

เตาอบของคุณนั้นใกล้เพียงพอกับพื้นที่เตรียมอาหารหรือไม่?

มีพื้นที่บนเคาน์เตอร์เพียงพอสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณใช้บ่อยหรือเปล่า?

มีพื้นที่เพียงพอสำหรับที่นั่งสุดแสนจะสบายไหม?

ห้องครัวของคุณต้องการเครื่องดูดควันบนเตาหรือไม่?

ด้วยการตอบคำถามทั้งหมดเหล่านี้ คุณจะสามารถเริ่มวาดแบบแปลนและภาพชุดครัวในฝันของคุณได้

ต่อไปเป็นเวลาที่คุณจะเข้ามาเยี่ยมชม Kvik ใช้เวลาเดินดูรอบๆโชว์รูมเรา คุณจะได้เห็นแบบห้องครัวร่วมสมัยของเราและได้ไอเดียสำหรับห้องครัวของคุณ เมื่อคุณมีแบบห้องครัวในใจแล้ว ความช่วยเหลือและความรู้ของผู้เชี่ยวชาญเราที่ Kvik จะช่วยแนะนำคุณเพื่อช่วยในการจบรายละเอียดที่เหลือ

store-banner.jpg

พบกับผู้เชี่ยวชาญ

เยี่ยมชมโชว์รูม Kvik ของเราในประเทศไทยสำหรับการออกแบบครัวร่วมสมัยล่าสุดในสไตล์เดนิช เรามีโชว์รูมให้คุณเลือกไปถึง 4 แห่งในกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับโชว์รูมที่ หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ และภูเก็ต ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในการออกแบบชุดครัวในฝันของคุณ