shutterstock_579690727.jpg
Staycation อยู่ที่บ้านด้วยการแต่งเติมห้องครัวคุณ

ด้วยความพยายามอย่างถึงที่สุดของเรา ในขณะที่เชื้อไวรัส COVID-19 คืบคลานเข้ามาในกรุงเทพฯ ทำให้แผนในหน้าร้อนที่จะไปท่องเที่ยวของเราต้องถูกปิดตัวไป ในเวลาที่เรากำลังเสียใจที่ไม่มีอิสรภาพในการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย เราจึงได้รับโอกาสที่จะปรับแต่งพื้นที่อยู่อาศัยของเราแทน

และที่ที่เหมาะสมที่สุดในการเริ่มต้นการแต่งบ้านคือห้องครัว และที่ Kvik เราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณในการออกแบบครัวไปอีกระดับหนึ่ง ด้วยความเป็นมืออาชีพในการออกแบบชุดครัวสไตล์โมเดิร์น เราจะบ่งชี้พื้นที่สำคัญว่าจุดใดที่คุณจะสามารถปรับเปลี่ยนห้องครัวของคุณได้อย่างดีที่สุดโดยที่ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนดีไซน์ทั้งหมด

เฉลิมฉลองในหน้าร้อนนี้ไปกับการ Staycation และใช้เวลาในการจัดแต่งออกแบบห้องครัวของคุณเพื่อทำให้มันดูสดใหม่มากยิ่งขึ้น

จัดระเบียบลิ้นชักและตู้ครัวคุณ

ลิ้นชักครัวและตู้ครัวนั้นยอดเยีย่มเพราะว่ามันมีพื้นที่มากและสามารถจัดเก็บของทุกอย่างในห้องครัวคุณได้ แต่ในบางจุดคุณจะคิดได้ว่าพื้นที่่สำหรับเก็บเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออะไรต่างๆในครัวนั้นมีแทบไม่เพียงพอ

ด้วยการอัพเกรดตู้ครัวและลิ้นชัก และการติดตั้งผลิตภัณฑ์ของ Kvik คุณจะสามารถจัดเก็บของลงในพื้นที่จัดเก็บได้ง่ายมากขึ้น ด้วยลิ้นชักและตู้ครัวของ Kvik คุณจะสามารถออกแบบขนาดขององค์ประกอบแต่ละอย่างได้ลงตัวอย่างสมบูรณ์

ไม่มีอะไรที่แย่ไปกว่าการที่คุณไม่ได้จัดระเบียบของต่างๆในห้องครัว และไม่มีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บของลงในลิ้นชัก ด้วยการออกแบบตู้ครัวและลิ้นชักที่ถูกต้อง ห้องครัวคุณจะง่ายต่อการจัดเก็บมากขึ้น

Hardware and Façades

เมื่อคุณมองไปที่ห้องครัวคุณและรู้สึกว่าควรที่จะจัดระเบียบมัน ชุดครัวในแบบโมเดิร์นจะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลา ตามความต้องการของเจ้าของบ้านที่อยากจะให้ชุดครัวนั้นเป็นไปอย่างไร

เมื่อถึงการออกแบบหน้าบานครัวและลิ้นชัก คุณจะมีตัวเลือกมากมายเพื่อที่จะทำให้มันดูเป็นอย่างไร ขั้นแรกคือการออกแบบองค์ประกอบให้ดูสดใหม่ด้วยการเลือกสีและวัสดุที่คุณชอบ Kvik สามารถที่จะแนะนำคุณให้เลือกระหว่างไม้หรืออลูมิเนียมสีต่างๆ และอธิบายคุณสมบัติว่าแบบไหนมีข้อดีข้อเสียอย่างไรบ้าง

ต่อไปคุณจะต้องเลือกมือจับชนิดต่างๆ ที่จะนำมาติดบนตู้ครัวและลิ้นชักของคุณ ชุดครัวสไตล์โมเดิร์นของ Kvik หลายชุดนั้น เช่น Tinta จะเป็นชุดครัวที่ไร้มือจับ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ดูน่าดึงดูดเพราะว่ามันจะทำให้ทั้งหมดนั้นดูเป็นเส้นสายเดียวกันอย่างเรียบง่าย อย่างไรก็ตามเรานั้นมีมือจับแบบสไตล์โมเดิร์นให้เลือกสรรมากมายเช่นกัน

แสงสว่างและการใช้สี

หนึ่งทางเลือกที่เรียบง่ายในการเติมสีสันให้กับการออกแบบครัวคุณในช่วง Staycation คือการเพิ่มแสงสว่างและใส่สีสันลงในผนังห้องครัวคุณ ทั้งสองอย่างนี้นัน้จะช่วยอัปเกรดและเปลี่ยนแปลงห้องครัวของคุณเพิ่มความสดใหม่ และความโดดเด่นให้กับห้องครัวคุณ

ไฟในห้องครัวนั้นเปรียบเหมือนดาบสองคม อย่างแรกคือคุณจะมั่นใจได้ว่าทุกๆพื้นที่ภายในครัวนั้นจะได้รับแสงอย่างเหมาะสมในขณะทำอาหารเพื่อที่จะสามารถทำอะไรได้อย่างชัดเจน ในอีกแง่หนึ่ง ถ้าหากแสงสว่างมากเกินไปจะทำให้แสงสะท้อนกับเครื่องใช้ไฟฟ้าทำให้ดูจ้าเกินไป Kvik จึงสามารถที่จะแนะนำคุณในการบาลานซ์การใช้ไฟฟ้าอย่างเหมาะสม ไปพร้อมๆกับการใช้แสงจากธรรมชาติที่จะทำให้ห้องครัวของคุณสวยขึ้นอีกระดับ

เมื่อมาถึงเวลาสำหรับการลงสี อย่างไรก็ตามคุณเท่านั้นที่จะรู้ว่าสีไหนเหมาะสมกับบ้านคุณมากที่สุด เมื่อตัดสินใจว่าคุณจะใช้สีอะไรในห้องครัวคุณ มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะใช้สีอะไรให้เหมาะกับตู้ครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงเวิร์คท็อปและพื้น

อย่าถูกปิดตายและถูกปิดกั้นในการทำอะไรต่างๆในช่วงหน้าร้อนนี้ของคุณ การ Staycation ที่บ้านที่คุณจะสามารถเพิ่มความโมเดิร์นลงไปในห้องครัวคุณได้ตามที่คุณต้องการ เพื่อทำให้บ้านคุณดูสดชื่นและดูใหม่ขึ้น พวกเรานั้นมีความรักในการออกแบบครัวเช่นเดียวกับคุณ ดังนั้นติดต่อมาที่โชว์รูม Kvik ใกล้คุณวันนี้เพื่อที่เราจะได้ช่วยเหลือคุณในการออกแบบ

book-et-moede-800x600px.jpg

ต้องการความช่วยเหลือ?

คุณสามารถที่จะจองเวลานัดหมายกับผู้เชี่ยวชาญการออกแบบภายในของเราที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือคุณในทุกๆทาง