ไอเทมแต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูโมเดิร์น โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีดีไซน์เรียบง่าย

รสนิยมในการตกแต่งห้องครัวให้ดูมีความโมเดิร์น ทันสมัย เป็นหนึ่งในสิ่งที่คนรักบ้านนั้นใส่ใจมากเป็นพิเศษ และเป็นสิ่งที่เป็นความสุขทางใจอย่างหนึ่ง แต่ปัญหาที่พบได้โดยบ่อย ๆ เลยก็คือมีความต้องการที่จะตกแต่งห้องครัวแต่มีพื้นที่อย่างจำกัด อาจจะทำให้อุปกรณ์หรือเฟอร์นิเจอร์บางอย่างไม่สามารถนำเข้าไปได้ และปัญหานี้เป็นสิ่งที่ทำให้คนรักบ้านขัดใจอย่างมาก

 

แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีทางแก้เลย การที่เราใช้ไอเทมหรือเฟอร์นิเจอร์บางอย่างที่มีดีไซน์เรียบง่าย ขนาดเล็ก ก็สามารถทำให้ห้องครัวเล็ก ๆ น่ารัก ของเรานั้นดูโมเดิร์นขึ้นมาเหมือนกัน

 

รวมไอเทมแต่งห้องครัวสวย ๆ ขนาดเล็กให้ดูโมเดิร์น

โต๊ะแบบพับเก็บได้

โต๊ะแบบพับเก็บได้แบบบิ้วอิน สำหรับคนที่มีพื้นที่ในครัวเล็ก ๆ น่ารักที่มีอย่างจำกัด เพราะโต๊ะแบบนี้สามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ต้องการใช้งาน หากต้องการนำเอามาใช้ เพียงแค่ดึงโต๊ะออกมาก็จะกลายเป็นโต๊ะแบบสำเร็จรูป และในเซ็ตก็ยังเป็นชั้นใส่ของอเนกประสงค์อีกด้วย

 

ชั้นวางของแบบติดผนัง

ชั้นวางของแบบติดผนัง พื้นที่แต่ละส่วนในห้องครัวสวย ๆ ขนาดเล็กของเรานั้นมีประโยชน์อย่างมาก หากเรามีพื้นที่ใช้งานอย่างจำกัด อย่ามองข้ามผนังห้องครัวที่ว่างเปล่าของเรา เราสามารถนำชั้นวางของแบบติดผนังมาใช้สอยได้อีกมากมายและจะทำให้เรามีพื้นที่ในการต่อเติมส่วนอื่น ๆ เพิ่มขึ้นอีกด้วย! 

 

เก้าอี้คลาสสิกสไตล์เดนิช

เก้าอี้คลาสสิกสไตล์เดนิชสามารถนำมาใช้นั่งทำงาน นั่งกินข้าว ซึ่งแนะนำให้เลือกโทนสีขาว ดำ มินิมอลเพราะจะทำให้ห้องครัวเล็ก ๆ น่ารัก ของเราดูคลาสสิก เรียบง่าย ถึงแม้จะอยู่ในพื้นที่ที่ความจำกัดอยู่ก็ตาม และด้วยความเล็กและพกพาง่ายของเก้าอี้ จะช่วยทำให้เราสามารถนำไปเก็บตามมุมห้องได้สบาย

 

ลิ้นชักเก็บของแบบบิ้วอิน

ลิ้นชักเก็บของแบบบิ้วอิน ยิ่งเราแบ่งช่องใส่ของในลิ้นชักมากเท่าไหร่ ของในลิ้นชักเราก็จะดูเป็นระเบียบมากขึ้น และยังช่วยให้มีพื้นที่ในการเก็บของเยอะเพิ่มขึ้นอีก การแบ่งช่องเก็บยังช่วยให้เราสามารถหาของได้ง่ายและเร็วขึ้นอีก 

 

จะเห็นได้เลยว่าถึงแม้เราจะมีพื้นที่ในครัวเล็ก ๆ น่ารักอย่างจำกัด แต่ Kvik ประเทศไทยก็สามารถตกแต่งห้องครัวให้ดูมีความเป็นโมเดิร์น ดูทันสมัยและสะอาด สบายตาอีก ยังมีอีกหลากหลายไอเทมมากมายที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเราในจุดนี้ได้ ซึ่งเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่อยากตกแต่งหรือต่อเติมห้องครัวแต่มีพื้นที่เล็ก หรืออยู่คอนโด อยู่หอ ต่อไปนี้ก็จะไม่เป็นเรื่องที่กังวลใจอีกต่อไป