Staycation

Staycation กับ Kvik

ใช้ชีวิตดีๆกับความรู้สึกดีๆใจกลางบ้านคุณ

image-icon-dkk.png

100% นำเข้าจากเดนมาร์ก

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Kvik มีการผลิตและนำเข้าโดยตรงจากประเทศเดนมาร์ก

image-icon-service.png

การบริการ

คุณจะได้รับการบริการที่เป็นเลิศจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชุดครัวของเรา รวมถึงทีมติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์

image-icon-in-stock.png

คลังสินค้าขนาดใหญ่

เราจัดเก็บสินค้าจากเดนมาร์กไว้ที่คลังสินค้าขนาดใหญ่ของเราซึ่งตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ทำให้เราสามารถส่งสินค้าให้ถึงมือคุณภายใน 2-3 อาทิตย์

image-icon-warranty.png

รับประกัน 25 ปีเต็ม

สำหรับชิ้นส่วนเคลื่อนไหว

ชุดครัวนำเข้าสไตล์มินิมอล เรียบหรู โมเดิร์น

ค้นหาแรงบันดาลใจของคุณกับชุดครัวนำเข้าจากเดนมาร์ก

แรงบันดาลใจครัวนำเข้าในแบบ Danish Design

ละเพิ่มเติมสีสันให้โดดเด่นด้วยสีอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานกับองค์ประกอบอื่นที่ทำมาจากวัการออกแบบชุดครัวในสไตล์มินิมอลที่ได้รับแรงบันดาลใจและนำเข้ามาจากเดนมาร์ก โดยมีการใช้สีขาวเป็นสีหลักแสดุคุณภาพ เช่น ไม้โอ๊ค ทำให้ได้ชุดครัวที่มีความมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิคเช่นกัน
นอกจากนี้ชุดครัวนำเข้าในสไตล์ Scandinavian มีการออกแบบที่สะท้อนถึงไลฟสไตล์และบุคลิกของคุณ เรามีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยของครัวให้ตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งาน เพราะเรารู้ดีว่าห้องครัวไม่ใช่เพียงห้องทำอาหารแต่ยังเป็นหน้าตาของบ้านอีกด้วย

Website banner.jpg Tacto Home.jpg Cima Home.jpg

Kvik Lite                                                                                      ชุดครัว Tacto                                ชุดครัว Cima

ชุดครัวรุ่นพิเศษที่ยอดเยี่ยม เหมาะสำหรับคอนโดหรือบ้านขนาดเล็ก ในราคาที่เยี่ยม      ด้วย Tacto คุณจะได้รับงานฝีมือจากไม้     Cima กลิ่นอายของครัวสไตล์เดนิชดีไซน์

ยอด คุณภาพในแบบเดนิชที่แท้จริง มาตรฐานและการันตียังคงเดิม ในราคาที่คุณ       จริง และโอกาสที่จะสร้างห้องครัวที่มี        ด้วยงานฝีมือคุณภาพและการออกแบบ

สามารถเอื้อมถึงได้                                                                      เอกลักษณ์ของคุณเอง                      สุดพิเศษ กับหน้าบานไม้โอ๊คที่สวยงาม

Read more >>                                                                         Read more >>                             ในราคาที่เอื้อมถึงได้

                                                                                                                                       Read more >>

 

จุดเริ่มต้นในการสร้างเอกลักษณ์ให้ครัวนำเข้าของคุณ

การเลือกเคาน์เตอร์ครัวนำเข้านั้นควรคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก โดยคุณควรตอบคำถามให้ได้ว่าจุดประสงค์ของการใช้งานคืออะไรหรือความหมายของห้องครัวสำหรับคุณแล้วคืออะไร หากคุณมีข้อสงสัยต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบครัวที่ Kvik ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้ครัวนำเข้าในสไตล์ Scandinavian ที่มีความเป็นตัวคุณมากที่สุด

Kvik guide to new kitchen home.jpg   Worktop guide home.jpg   5 workzone home.jpg

         คู่มือของ Kvik สำหรับห้องครัว                      การเลือกเวิร์คทอปที่เหมาะสม                         5 โซนการทำงานในห้องครัว 

 

ชุดครัวนำเข้าที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ต่อทุกไลฟสไตล์

ความสมเหตุสมผลเป็นอีกเรื่องที่ Kvik ให้ความสนใจเช่นกัน เรามีเคาน์เตอร์ครัวนำเข้าที่มีฟังก์ชันที่หลากหลายในราคาที่เท่าเดิม ให้คุณได้มั่นใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดจากเรา ไม่ว่าจะเป็นตู้ลิ้นชักที่มีการออกแบบให้ลึกและสูงขึ้น ทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม หรือจะเป็นชั้นวางในรูปแบบลิ้นชักที่ทำให้ครัวของคุณดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแต่ยังคงความสวยงามให้กับครัวคุณ

    icon-worktop.png      Icon-door.png      icon-handle.jpg      icon-drawers.png       icon-cabinet.png            icon-accessory.png

    เวิร์คทอป    หน้าบาน       มือจับ        ลิ้นชัก     เคาน์เตอร์ครัว   อุปกรณ์ส่วนประกอบ 

 

Sociable Kitchen ครัวนำเข้าในรูปแบบห้องนั่งเล่น

ในยุคปัจจุบันที่ห้องครัวกลายเป็นพื้นที่สังสรรค์ Kvik ได้มีการผสมผสานรูปแบบครัวและห้องนั่งเล่นเข้าด้วยกันและเป็นหนึ่งเดียวกัน Sociable Kitchen มอบสัมผัสที่หรูหราและมีสไตล์ให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะอยากทำอาหารหรือสังสรรกับสมาชิกในบ้านคนอื่นๆ ไปพร้อมๆ กัน ที่ Kvik เราทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้

Sociable kitchen home.jpg   White Kitchen Home.jpg   Black Kitchen Home.jpg

               ชุดครัวสังสรรค์                                          ชุดครัวสีขาว                                             ชุดครัวสีดำ  

 

Tacto ครัวนำเข้า เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยการผสมผสานไม้จริง

กำลังมองหาชุดครัวนำเข้าที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ครัวคุณอยู่หรือเปล่า? Tacto เป็นงานฝีมือที่ผสมผสานจากไม้จริง โดยคุณสามารถผสมผสานเข้ากับหน้าบานสีพื้นต่างๆ เช่น ขาว ดำ เทา ซึ่งจะช่วยสร้างความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและสัมผัสของงานไม้จริงจะทำให้คุณรู้สึกถึงธรรมชาติที่สวยงามและเรียบง่ายในแบบสไตล์ชาว Scandinavian

tacto home th.jpg

ดูชุดครัวนำเข้าทั้งหมดได้ที่นี่ >>

 

 

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ