New

เข้ามาดู Ombra

ชุดครัวสีเขียวตั้งแต่ภายในจรดภายนอก การออกแบบใหม่ล่าสุดของเราที่เป็นชุดครัวแบบยั่งยืนที่สุด ออกแบบในสไตล์ Danish Design ด้วยบริษัท Sayswho

image-icon-dkk.png

100% นำเข้าจากเดนมาร์ก

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Kvik มีการผลิตและนำเข้าโดยตรงจากประเทศเดนมาร์ก

image-icon-service.png

การบริการ

คุณจะได้รับการบริการที่เป็นเลิศจากผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบชุดครัวของเรา รวมถึงทีมติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์

image-icon-in-stock.png

คลังสินค้าขนาดใหญ่

เราจัดเก็บสินค้าจากเดนมาร์กไว้ที่คลังสินค้าขนาดใหญ่ของเราซึ่งตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร ทำให้เราสามารถส่งสินค้าให้ถึงมือคุณภายใน 2-3 อาทิตย์

image-icon-warranty.png

รับประกัน 25 ปีเต็ม

สำหรับชิ้นส่วนเคลื่อนไหว

ชุดครัวนำเข้าสไตล์มินิมอล เรียบหรู โมเดิร์น

ค้นหาแรงบันดาลใจของคุณกับชุดครัวนำเข้าจากเดนมาร์ก

แรงบันดาลใจครัวนำเข้าในแบบ Danish Design

ละเพิ่มเติมสีสันให้โดดเด่นด้วยสีอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานกับองค์ประกอบอื่นที่ทำมาจากวัการออกแบบชุดครัวในสไตล์มินิมอลที่ได้รับแรงบันดาลใจและนำเข้ามาจากเดนมาร์ก โดยมีการใช้สีขาวเป็นสีหลักแสดุคุณภาพ เช่น ไม้โอ๊ค ทำให้ได้ชุดครัวที่มีความมินิมอลแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิคเช่นกัน
นอกจากนี้ชุดครัวนำเข้าในสไตล์ Scandinavian มีการออกแบบที่สะท้อนถึงไลฟสไตล์และบุคลิกของคุณ เรามีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยของครัวให้ตอบโจทย์ต่อทุกการใช้งาน เพราะเรารู้ดีว่าห้องครัวไม่ใช่เพียงห้องทำอาหารแต่ยังเป็นหน้าตาของบ้านอีกด้วย

website banner.jpg Tacto Home.jpg Cima Home.jpg

Ombra - ชุดครัวสีเขียวตั้งแต่ภายในจรดภายนอก                                                                    ชุดครัว Tacto                                                 ชุดครัว Cima

หยุดสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่และดูชุดครัวใหม่ของเราที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติของ        ด้วย Tacto คุณจะได้รับงานฝีมือจากไม้     Cima กลิ่นอายของครัวสไตล์เดนิชดีไซน์

เดนมาร์ก คุณสามารถสร้าง Ombra ให้มีเอกลักษณ์ในแบบของคุณได้ด้วยมือจับที่ต่าง       จริง และโอกาสที่จะสร้างห้องครัวที่มี         ด้วยงานฝีมือคุณภาพและการออกแบบ

กัน 6 สี                                                                                                                                          เอกลักษณ์ของคุณเอง                               สุดพิเศษ กับหน้าบานไม้โอ๊คที่สวยงาม

Read more >>                                                                                                                            Read more >>                                            Read more >>

 

จุดเริ่มต้นในการสร้างเอกลักษณ์ให้ครัวนำเข้าของคุณ

การเลือกเคาน์เตอร์ครัวนำเข้านั้นควรคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก โดยคุณควรตอบคำถามให้ได้ว่าจุดประสงค์ของการใช้งานคืออะไรหรือความหมายของห้องครัวสำหรับคุณแล้วคืออะไร หากคุณมีข้อสงสัยต่างๆ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบครัวที่ Kvik ยินดีให้คำปรึกษาเพื่อให้คุณได้ครัวนำเข้าในสไตล์ Scandinavian ที่มีความเป็นตัวคุณมากที่สุด

Kvik guide to new kitchen home.jpg   Worktop guide home.jpg   5 workzone home.jpg

         คู่มือของ Kvik สำหรับห้องครัว                      การเลือกเวิร์คทอปที่เหมาะสม                         5 โซนการทำงานในห้องครัว 

 

ชุดครัวนำเข้าที่คุ้มค่าและตอบโจทย์ต่อทุกไลฟสไตล์

ความสมเหตุสมผลเป็นอีกเรื่องที่ Kvik ให้ความสนใจเช่นกัน เรามีเคาน์เตอร์ครัวนำเข้าที่มีฟังก์ชันที่หลากหลายในราคาที่เท่าเดิม ให้คุณได้มั่นใจว่าคุณจะได้รับสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุดจากเรา ไม่ว่าจะเป็นตู้ลิ้นชักที่มีการออกแบบให้ลึกและสูงขึ้น ทำให้คุณมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่ม หรือจะเป็นชั้นวางในรูปแบบลิ้นชักที่ทำให้ครัวของคุณดูเป็นระเบียบเรียบร้อยแต่ยังคงความสวยงามให้กับครัวคุณ

    icon-worktop.png      Icon-door.png      icon-handle.jpg      icon-drawers.png       icon-cabinet.png            icon-accessory.png

    เวิร์คทอป    หน้าบาน       มือจับ        ลิ้นชัก     เคาน์เตอร์ครัว   อุปกรณ์ส่วนประกอบ 

 

Sociable Kitchen ครัวนำเข้าในรูปแบบห้องนั่งเล่น

ในยุคปัจจุบันที่ห้องครัวกลายเป็นพื้นที่สังสรรค์ Kvik ได้มีการผสมผสานรูปแบบครัวและห้องนั่งเล่นเข้าด้วยกันและเป็นหนึ่งเดียวกัน Sociable Kitchen มอบสัมผัสที่หรูหราและมีสไตล์ให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะอยากทำอาหารหรือสังสรรกับสมาชิกในบ้านคนอื่นๆ ไปพร้อมๆ กัน ที่ Kvik เราทำให้ฝันของคุณเป็นจริงได้

Sociable kitchen home.jpg   White Kitchen Home.jpg   Black Kitchen Home.jpg

               ชุดครัวสังสรรค์                                          ชุดครัวสีขาว                                             ชุดครัวสีดำ  

 

Tacto ครัวนำเข้า เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยการผสมผสานไม้จริง

กำลังมองหาชุดครัวนำเข้าที่สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ครัวคุณอยู่หรือเปล่า? Tacto เป็นงานฝีมือที่ผสมผสานจากไม้จริง โดยคุณสามารถผสมผสานเข้ากับหน้าบานสีพื้นต่างๆ เช่น ขาว ดำ เทา ซึ่งจะช่วยสร้างความรู้สึกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและสัมผัสของงานไม้จริงจะทำให้คุณรู้สึกถึงธรรมชาติที่สวยงามและเรียบง่ายในแบบสไตล์ชาว Scandinavian

tacto home th.jpg

ดูชุดครัวนำเข้าทั้งหมดได้ที่นี่ >>

 

 

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ