Kvik Senti small kitchen banner.jpg
ชุดครัวขนาดเล็กสไตล์ Scandinavian ใช้งานง่ายในพื้นที่จำกัด

สร้างแรงบันดาลใจในการเลือกชุดห้องครัวขนาดเล็ก

คุณจะใช้ประโยชน์สูงสุดจากชุดครัวของคุณได้อย่างไรเมื่อมีพื้นที่จำกัด ห้องครัวที่มีขนาดเล็กไม่ได้แปลว่าคุณจะวางตู้และลิ้นชักในพื้นที่กว้างเพียงไม่กี่ตารางเมตรไม่ได้ แต่นั่นหมายความว่าคุณควรที่จะต้องติดตั้งชุดครัวที่มีฟังก์ชันเหมาะกับการใช้งานภายในครัวได้หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถทำงานและใช้พื้นที่ที่มีอย่างจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ที่ KVIK เราสามารถให้คำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากชุดห้องครัวขนาดเล็กให้มากที่สุดกับคุณได้

ใช้ลูกเล่นของสี และสัมผัสกับพื้นที่ที่มากขึ้น

ถ้าหากห้องครัวของคุณไม่สามารถขยายพื้นที่เพิ่มได้ การเลือกใช้ลูกเล่นของเฉดสีภายในห้องครัวเพื่อช่วยให้รู้สึกว่าห้องครัวของคุณมีพื้นที่ที่กว้างขึ้น รวมถึงยังจะช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องครัวขนาดเล็กให้ดูมีความโปร่ง โล่งสบายอีกด้วย

ในการเลือกเฉดสีสำหรับใช้ในการออกแบบห้องครัวใหม่ของคุณ ด้วยพื้นที่ไม่กี่ตารางเมตร สีขาวและสีสว่างจะน่าดึงดูดใจในการเลือกใช้ เพราะเหมาะกับการตกแต่งและออกแบบห้องครัวขนาดเล็ก อีกทั้งการเลือกใช้เฉดสีโทนสว่างสลับกับโทนสีมืด จะช่วยเน้นองค์ประกอบให้ห้องครัวดูสว่างและทำให้ดูมีพลังมากขึ้น

รวมการใช้ชีวิตไว้ในห้องเดียว - ตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับห้องขนาดเล็ก

รวมการใช้ชีวิตในอพาร์ทเมนต์ของคุณไว้ในห้องเดียว ทำให้พื้นที่ห้องครัวเป็นศูนย์กลางใหม่ของบ้านที่รวมการใช้พื้นที่หลากหลายรูปแบบมาไว้ในที่เดียว นั่นหมายความว่าจะไม่มีที่สำหรับหั่นผักและทอดสเต๊กเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป พื้นที่ห้องครัวจะกลายเป็นพื้นที่สำหรับนั่งดื่มกาแฟที่แสนอร่อย นั่งอ่านหนังสือยามว่าง หรือจัดเป็นพื้นที่สำหรับนั่งปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และครอบครัว

เมื่อพื้นที่ภายในห้องเต็มไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่รวมไว้ที่เดียว การออกแบบพื้นที่และเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องจึงจำเป็นต้องคิดแบบสร้างสรรค์ ยกตัวอย่างการลองเพิ่มโซฟาติดตั้งในตัวครัว หรือ Pull-out Table เป็นต้น

ชุดห้องครัวขนาดเล็กที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ห้องครัวที่ดีควรต้องมีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการของผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานภายในห้องครัว และมีความสวยงามควบคู่กันไปด้วย นั่นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะต้องพิจารณาให้รอบคอบสำหรับการเลือกสินค้าและออกแบบห้องครัวขนาดเล็กว่าควรต้องเลือกรูปแบบการใช้งานอย่างไร เช่น คุณต้องการเพิ่มพื้นที่ในการประกอบอาหารหรือไม่ หรือต้องการที่จะประหยัดพื้นที่ภายในห้องด้วยการย้ายพื้นที่รับประทานอาหารภายในห้องครัวออกไปนั่งทานในห้องเล็กๆ ด้านนอก ดังนั้นแล้ว รูปแบบการตกแต่งห้องครัวจึงเกี่ยวกับการจัดลำดับความสำคัญและความต้องการในการออกแบบห้องครัวขนาดเล็กของคุณ​​​​​​​ว่าต้องอะไร

พิจารณาคำถาม 5 ข้อต่อไปนี้ก่อนจะเลือกชุดครัวขนาดเล็ก

1. คุณพอใจอะไร / ไม่พอใจอะไรบ้าง ในห้องครัวที่คุณใช้งานอยู่ในปัจจุบัน?

2. ต้องการปรับพื้นที่ครัวให้เหมาะกับความต้องการในการใช้งานห้องครัวของคุณมากขึ้น?

3. ต้องการมุมรับประทานอาหารเพิ่มหรือไม่​​​​​​​ หรือต้องการให้มีพื้นที่เคาน์เตอร์เพิ่มขึ้น?

4. คุณต้องการให้ห้องครัวของคุณมีสไตล์แบบไหน และมันเข้ากับสไตล์ที่อยู่ของคุณได้หรือไม่​​​​​​​?

5. ความฝันของคุณสามารถเป็นไปได้หรือไม่กับพื้นที่และงบประมาณที่จำกัด​​​​​​​?

ทำให้ห้องครัวของคุณเป็นจุดศูนย์กลางของบ้าน

หากคุณมีห้องครัวขนาดเล็ก แต่ใฝ่ฝันจะมีห้องครัวแบบ SociableKitchen® ที่ KVIK Sociable Kitchen ไม่ได้มีไว้สำหรับบ้านขนาดใหญ่เท่านั้น 

ตัวอย่างเช่น หากห้องครัวของคุณเป็นส่วนต่อขยายของห้องนั่งเล่นห้องครัวแบบ Sociable Kitchen อาจเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีเยี่ยม หลังจากนั้นคุณก็จะมีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงในขณะที่กำลังทำอาหารได้

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  SociableKitchen®.

SOCIABLE KITCHENS ของเรา

Kvik Linea Kitchen thumbnail.jpg

LINEA WHITE KITCHEN

การออกแบบห้องครัวขนาดเล็กที่เรียบง่าย ด้วยหน้าบานแบบไร้มือจับ ที่เซาะร่องมือจับรูปตัว J อย่างแนบเนียน ผสมผสานกับสีขาวกลอสเคลือบฟอยล์ที่คงทน เป็นอีกหนึ่งชุดครัวในสไตล์มินิมอลในราคาที่จับต้องได้

Kvik Mano small kitchen product 4.jpg

ชุดครัวขนาดเล็กรุ่น Mano เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการออกแบบในสไตล์เดนิชดีไซน์ ด้วยการออกแบบโดยใช้เส้นสายที่ต่อเนื่อง ทำให้หน้าบาน และลิ้นชักสามารถเปิดได้จากทั้งด้านบนและด้านล่าง และสามารถเข้าได้กับการตกแต่งส่วนอื่นๆ ของบ้านได้เป็นอย่างดี หน้าบานมีให้เลือกทั้งสีขาวไฮกลอส, สีขาวด้าน และหน้าบานไม้สีดำ

ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 5 โซนการทำงานของห้องครัว

เมื่อออกแบบห้องครัวขนาดเล็กจำเป็นต้องมีความคิดสร้างสรรค์และคิดเชิงกลยุทธ์มากขึ้น ห้องครัวของคุณสามารถแบ่งออกเป็น โซนการทำงานซึ่งเป็นพื้นที่พิเศษของห้องครัวที่แต่ละคนมีจุดประสงค์ของตนเอง โดยใช้โซนทำงานอย่างมีกลยุทธ์และคำนึงถึงโซนที่คุณใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ เช่น โซนทำความสะอาด โซนการปรุงอาหาร ซึ่งการปรุงอาหารนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไปไม่ได้สำหรับห้องครัว ซึ่งคุณสามารถลดพื้นที่ของทั้งโซนอาหารและโซนอื่นๆ ลงได้เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

ใช้พื้นที่เล็กๆที่เป็นช่องว่างให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

เมื่อพื้นที่ของคุณมีอยู่อย่างจำกัด ฟังก์ชันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่า ลองใช้พื้นที่จากความสูงของห้องของคุณในการจัดวางชั้นวางหรือตู้ขนาดเล็กเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของภายในห้องครัวให้มากยิ่งขึ้น

EXTRA SPACE พร้อมลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่

ที่ KVIK มีตู้มาตรฐานขนาด XL ซึ่งจะช่วยให้คุณมีพื้นที่เก็บของเพิ่มขึ้นถึง 15% ตัวตู้มีลิ้นชักที่ช่วยเสริมความคล่องตัวขณะทำครัว โดยไม่กินพื้นที่เพิ่มเติม เนื่องจากเราลดความสูงของขาตู้ลงและเพิ่มความสูงของโครงตู้ให้มากขึ้น เพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะกับกับการใช้งานภายในชุดห้องครัวขนาดเล็ก ในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มพื้นที่เก็บของมากยิ่งขึ้นด้วย

และตู้ลิ้นชักขนาด XXL

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มพื้นที่เก็บของมากกว่านั้น ที่ KVIK เรามีตู้ขนาด XXL ที่คุณจะได้พื้นที่เพิ่มขึ้นถึง 40% โดยใช้พื้นที่เพียง 12.8 เซนติเมตรเท่านั้น เพียงเท่านี้คุณก็จะมีพื้นที่ที่สามารถเก็บของทุกอย่างลงในตู้ลิ้นชักของคุณได้

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ