Kvik Senti small kitchen banner.jpg
ห้องครัวขนาดเล็ก

สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับห้องครัวขนาดเล็ก

คุณจะใช้ประโยชน์สูงสุดจากชุดครัวของคุณได้อย่างไรเมื่อมีพื้นที่จำกัด ห้องครัวที่มีขนาดเล็กไม่ได้แปลว่าคุณจะวางตู้และลิ้นชักลงบนพื้นที่ไม่กี่ตารางเมตรไม่ได้ หมายความว่าคุณจะต้องติดตั้งชุดครัวที่มีฟังก์ชั่นหลายๆอย่างเพื่อให้คุณสามารถทำงานและใช้ประโยชน์บนพื้นที่ที่มีอยู่อย่างจำกัดได้อย่างสูงสุด

ที่ KVIK เราสามารถให้คำแนะนำที่ดีเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากห้องครัวขนาดเล็กให้มากที่สุดกับคุณได้

ใช้ลูกเล่นของสี และสัมผัสกับพื้นที่ที่มากขึ้น

ถ้าหากคุณไม่มีพื้นที่สักเพียงตารางเมตรในการขยายห้องครัวขนาดเล็กของคุณ คุณสามารถที่จะใช้ลูกเล่นของสีเพื่อขยายห้องครัวคุณแทนได้ มันจะทำให้คุณสร้างภาพของห้องครัวที่ดูกว้างกว่าความเป็นจริงได้

การคิดถึงสีที่คุณเลือกใช้ในการออกแบบห้องครัวใหม่ของคุณ ด้วยพื้นที่ไม่กี่ตารางเมตร สีขาวและสีสว่างจะน่าดึงดูดใจในการเลือกใช้มัน แต่การเลือกใช้เฉดสีโทนสว่างและมืด จะช่วยเน้นองค์ประกอบที่ดูสวา่งและทำให้ดูมีพลังมากขึ้น

การใช้ชีวิตในหนึ่งห้อง - ตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับห้องขนาดเล็ก

รวมการใช้ชีวิตในอพาร์ทเมนต์ของคุณไว้ในห้องเดียว ห้องครัวจะเป็นศูนย์กลางใหม่ของบ้านนั่นหมายความว่าจะไม่มีที่สำหรับหั่นผักและทอดสเต้คเพียงอย่างเดียวอีกแล้ว มันจะเป็นที่คุณนั่งดื่มกาแฟที่แสนอร่อย อ่านหนังสือ หรือเป็นที่สำหรับปาร์ตี้กับเพื่อนๆและครอบครัว

เมื่อห้องเต็มไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่รวมไว้ที่เดียว ก็จำเป็นต้องคิดแบบสร้างสรรค์ ยกตัวอย่างการลองเพิ่มโซฟาติดตั้งในตัวครัว หรือ Pull-out Table

ชุดครัวสำหรับห้องขนาดเล็กที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ห้องครัวที่ดีจะต้องมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมและตรงกับความต้องของผู้ใช้เป็นสิ่งสำคัญเราทุกคนย่อมมีความคิดและทัศนคติที่แตกต่าง ห้องครัวจึงต้องสามารถเป็นสิ่งที่ทำได้ทั้งในแง่ของการทำงาน และมีความสวยงามควบคู่ด้วย ดั้งนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบว่าสิ่งใดที่มีความจำเป็นกับรูปแบบการใช้งานของคุณมากที่สุด เช่น คุณต้องการเพีมพื้นที่ในการประกอบอาหารหรือไม่? หรือคุณอยากจะประหยัดพื้นที่โดยการตัดพื้นที่รับประทานอาหารโดยการออกไปนั่งทานให้ห้องเล็กๆด้านนอก? ดังนั้นแล้วมันจึงเกี่ยวกับการจัดลำดับความสำคํญและความต้องการในการทำห้องครัวของคุณ​​​​​​​

พิจารณาคำถาม 5 ข้อต่อไปนี้ก่อนจะเลือกชุดครัวใหม่สำหรับห้องขนาดเล็ก

1. คุณพอใจอะไร / ไม่พอใจอะไรบ้าง ในห้องครัวที่คุณใช้งานอยู่ในปัจจุบัน?

2. ควรปรับครัวให้เหมาะกับความต้องการของคุณหรือคุณต้องการใช้ห้องครัวมากขึ้น?

3. ควรมีมุมรับประทานอาหารหรือไม่​​​​​​​ หรือคุณอยากจะมีพื้นที่เคาน์เตอร์เพิ่มขึ้นหรือไม่?

4. คุณต้องการให้ห้องครัวของคุณมีสไตล์แบบไหน และมันเข้ากับสไตล์ที่อยู่ของคุณได้หรือไม่​​​​​​​?

5. ความฝันของคุณสามารถเป็นไปได้หรือไม่กับพื้นที่และงบประมาณที่จำกัด​​​​​​​?

ทำให้ห้องครัวของคุณเป็นจุดศูนย์กลางของบ้าน

หากคุณมีห้องครัวขนาดเล็ก แต่ใฝ่ฝันจะมีห้องครัวแบบ SociableKitchen® ที่ KVIK Sociable Kitchen ไม่ได้มีไว้สำหรับบ้านขนาดใหญ่เท่านั้น 

ตัวอย่างเช่น หากห้องครัวของคุณเป็นส่วนต่อขยายของห้องนั่งเล่นห้องครัวแบบ Sociable Kitchen อาจเป็นอีกหนึ่งทางออกที่ดีเยี่ยม หลังจากนั้นคุณก็จะมีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงในขณะที่กำลังทำอาหารได้

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  SociableKitchen®.

SOCIABLE KITCHENS ของเรา

Kvik Linea Kitchen thumbnail.jpg

LINEA WHITE KITCHEN

การออกแบบที่เรียบง่าย ด้วยหน้าบานแบบไร้มือจับ ที่เซาะร่องมือจับรูปตัว J อย่างแนบเนียน ผสมผสานกับสีขาวกลอสเคลือบฟอยล์ที่คงทน เป็นอีกหนึ่งชุดครัวในสไตล์มินิมอลในราคาที่จับต้องได้

Kvik Mano small kitchen product 4.jpg

ชุดครัวรุ่น Mano เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของการออกแบบในสไตล์เดนิชดีไซน์ ด้วยการออกแบบโดยใช้เส้นสายที่ต่อเนื่อง ทำให้หน้าบาน และลิ้นชักสามารถเปิดได้จากทั้งด้านบนและด้านล่าง และสามารถเข้าได้กับการตกแต่งส่วนอื่นๆของบ้านได้เป็นอย่างดี หน้าบานมีให้เลือกทั้งสีขาวไฮกลอส, สีขาวด้าน และหน้าบานไม้สีดำ

ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 5 โซนการทำงานของห้องครัว

เมื่อออกแบบห้องครัวขนาดเล็กจำเป็นต้องมีความคิดสร้างสรรค์และคิดเชิงกลยุทธ์มากขึ้น ห้องครัวของคุณสามารถแบ่งออกเป็น

โซนการทำงานซึ่งเป็นพื้นที่พิเศษของห้องครัวที่แต่ละคนมีจุดประสงค์ของตนเอง โดยใช้โซนทำงานอย่างมีกลยุทธ์และคำนึงถึงโซนที่คุณใช้ในชีวิตประจำวันของคุณ เช่น โซนทำความสะอาด โซนการปรุงอาหาร ซึ่งการปรุงอาหารนั้นเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในครัวของคุณ หรือคุณสามารถลดทั้งโซนอาหารและโซนอื่นๆลงได้เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด

ใช้พื้นที่เล็กๆที่เป็นช่องว่างให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

เมื่อพื้นที่ของคุณมีอยู่อย่างจำกัด ฟังก์ชั่นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากกว่า ลองใช้พื้นที่จากความสูงของห้องของคุณและจัดวางชั้นวางหรือตู้ขนาดเล็กที่จะทำให้คุณจะได้เพิ่มพื้นที่เก็บของมากยิ่งขึ้น

EXTRA SPACE พร้อมลิ้นชักเก็บของขนาดใหญ่

ที่ KVIK ด้วยตู้มาตรฐาน XL ของเรา คุณจะได้พื้นที่เก็บของเพิ่มขึ้นถึง 15% ในตู้และลิ้นชักโดยไม่กินพื้นที่เพิ่มเติมห้องของคุณเอง สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากเราลดความสูงของขาตู้ลงและเพิ่มความสูงของโครงตู้มากขึ้น เพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะกับกับการใช้งาน ในขณะเดียวกันก็เป็นการเพิ่มพื้นที่เก็บของมากยิ่งขึ้นด้วย

และตุ้ลิ้นชักขนาด XXL

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มพื้นที่เก็บของมากกว่านั้น ที่ KVIK เรามีตุ้ขนาด XXL ที่คุณจะได้พื้นที่เพิ่มขึ้นถึง 40% เพียงแค่คุณสละพื้นที่เพียง 12.8 เซนติเมตรคุณก็จะมีพื้นที่ที่สามารถเก็บของทุกอย่างลงในตู้ลิ้นชักของคุณได้

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ