Kvik wardrobe guide 10 tips main.jpg
10 เคล็ดลับสำหรับการตกแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณ

คำแนะนำสำหรับการจัดเก็บที่ดีที่สุดในตู้เสื้อผ้า

ความถูกต้องในการค้นหาเสื้อผ้าของคุณ

คุณเป็นคนประเภทที่สามารถหลงในตู้เสื้อผ้า และกลัวว่าจะมีอะไรออกมาหลังคุณเปิดมันหรือไม่? หรือแค่ต้องการให้ง่ายต่อการหาเสื้อผ้าของคุณ และครอบครัว

รับ 10 เคล็ดลับ และไอเดียต่อการดูแลเสื้อผ้าของคุณ และของอื่นๆ ในแบบที่เป็นไปได้ที่สุด และในขณะเดียวกันได้รับตู้เสื้อผ้าที่มีภาพรวมที่ดูเป็นระบบระเบียบ

# 1 ข้อดีของห้องที่มีความสูง

ใช้ประโยชน์จากทุกตารางนิ้วเมื่อออกแบบ และตกแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณ ดังนั้นคุณจะไม่ต้องเสียพื้นที่เพียงเอาไว้สำหรับเก็บฝุ่นอีก สร้างตั้งแต่พื้นถึงเพดาน และใช้ชั้นวางด้านบนในการเก็บกระเป๋าและสิ่งของอื่น ๆ ที่คุณไม่ได้นำออกมาใช้บ่อยนัก

# 2 ไม่มีตู้ที่ไร้ลิ้นชัก

ลิ้นชักคือสิ่งปกติที่ “ต้องมี” เมื่อออกแบบตู้เสื้อผ้าของคุณ คุณจะสนุกไปกับการแยกของภายในตู้ที่มีลิ้นชักกว้างขวางและใช้งานได้ง่าย โดยลิ้นชักมักจะอยู่ในส่วนล่างของตู้เสื้อผ้าเพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น

# 3 ใช้ชั้นวางของและกล่อง

ในการออกแบบตู้เสื้อผ้าของคุณ ต้องคำนึงถึงการใช้งาน ชั้นวางของจะใช้งานได้ดีในการจัดการกับพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ โดยเฉพาะเมื่อถูกวางไว้ด้านบนของตู้เสื้อผ้า กล่องเหมาะสำหรับเก็บผ้าพันคอ ถุงเท้า และอื่นๆ ที่ไม่มีพื้นที่เก็บตายตัว หลีกเลี่ยงชั้นวางที่เปิดโล่งในห้องขนาดใหญ่ไม่เช่นนั้นฝุ่นจะสะสมบนเสื้อผ้าของคุณ

# 4 หน้าบานประตูสไลด์แบบมีสไตล์สำหรับทางเลือกหลากหลาย

ไม่ว่าตู้เสื้อผ้าของคุณจะจัดได้ดีแค่ไหน แต่ต้องมีประโยชน์และมีสไตล์ ด้วยประตูสไลด์คุณจะได้รับการออกแบบที่เรียบง่ายในแบบไร้มือจับและแบบมีมือจับ และจะไม่ทำให้ห้องของคุณเสียพื้นที่ไปตอนเปิดประตูตู้ หน้าบานสไลด์เป็นทางออกสำหรับการหาพื้นที่ว่างของการวางตู้เสื้อผ้าแบบดั้งเดิม เพราะจะทำให้มีทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากขึ้นในการวางแปลนสำหรับพื้นที่จัดเก็บ

# 5 พื้นที่สำหรับรองเท้าทั้งหมดของทั้งครอบครัว

ในแต่ละห้องควรมีพื้นที่สำหรับการจัดวางรองเท้า เป็นความคิดที่ดีที่จะมีพื้นที่สำหรับรองเท้าโดยเพาะ การจัดการของเราจะทำให้คุณมีทางเลือกมากขึ้นสำหรับการจัดเก็บ รองเท้าผ้าใบและรองเท้าบู๊ทในตู้เสื้อผ้า

Kvik wardrobe guide 10 tips block 6.jpg

ตู้เสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับคุณ

วิธีที่ดีที่สุด และมีประสิทธิภาพที่สุดในการจัดการเคลียร์สิ่งต่างๆในชีวิตประจำวันคือการมีที่ที่เหมาะสมสำหรับทุกสิ่ง นี่คือตู้เสื้อผ้าส่วนกลาง ไม่มีการตั้งกฎสำหรับสิ่งที่ควรอยู่ในตู้เสื้อผ้าของคุณ แต่เป็นการรวมการใช้งานของชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมเข้าด้วยกัน

ที่ Kvik เป็นเรื่องง่ายสำหรับการได้รับตู้เสื้อผ้าในฝันของคุณ เยี่ยมชมร้าน ค้นหาแรงบันดาลใจเพิ่มเติม และรับความช่วยเหลือในการจัดตู้เสื้อผ้าในฝันของคุณ

# 6 แบ่งประเภทเสื้อผ้าของคุณ

อาจฟังดูธรรมดา แต่จริงๆแล้วมีหลายคนที่ไม่เคยทำ จัดแบ่งเสื้อผ้าของคุณตามหมวดหมู่ชุด กางเกง เสื้อ เป็นต้น และอาจแบ่งเป็นประเภทย่อย เช่น สีหรือแบบการใช้ (เป็นทางการ เทศกาล งานธุรกิจ ลำลอง) ทำให้ตู้เสื้อผ้าดูดี และสวยงามขึ้น และคุณจะพบว่าการหาเสื้อผ้าจะง่ายขึ้น การแบ่งเสื้อผ้าตามฤดูกาลก็เป็นความคิดที่ดี โดยให้เสื้อถักหนาๆ วางอยู่ด้านหลัง หรือด้านบนของตู้เสื้อผ้าในหน้าร้อน

# 7 จัดเก็บกางเกงอย่างชาญฉลาด

คุณเป็นผู้ใหญ่หรือวัยรุ่น ที่มีกางเกงหลายตัววางซ้อนกันอยู่ในตู้เสื้อผ้าใช่ไหม? ทางเลือกชาญฉลาดคือการแขวนกางเกงหรือยีนส์ให้เรียบร้อย เพื่อที่จะไม่ทำให้ยับ นอกจากนั้นคุณจะได้เห็นภาพรวมของเฉดสีเสื้อผ้าสำหรับการเลือกเสื้อที่จะเข้าคู่กับกางเกงในแต่ละวัน

# 8 หลีกหนีจากการซักรีด

วางตะกร้าซักผ้าแบบเดิมๆไว้บนพื้น ด้วยพื้นที่ในตู้เสื้อผ้านี้คุณจะไม่ต้องมีชุดที่วางอยู่บนเก้าอี้ และมีพื้นที่สำหรับวางอะไรก็ตามที่ตกแต่งห้องดูอบอุ่นมากขึ้น ถุงจัดเก็บเสื้อผ้าสำหรับซักแบบดึงออกมานั้นทำให้ง่ายต่อการเก็บ และหยิบไปเมื่อถึงเวลาต้องซักรีด

# 9 กระจกขนาดเล็กภายในตู้

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถมองเห็นตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าโดยเฉพาะเมื่อคุณต้องเลือกชุดจากตู้เสื้อผ้า เลือกหน้าบานประตูสไลด์บิ้วอินกระจกในตัว หรือกระจกสไลด์ที่สามารถดึงออกมาจากตู้แล้วดันกลับเมื่อคุณไม่ต้องการใช้ ด้วยกระจกบานใหญ่ในตู้เสื้อผ้าคุณสามารถตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าวางอยู่อย่างสมบูรณ์ก่อนที่นำจะออกมาจากตู้

# 10 รับคำแนะนำที่ดีสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณ

คุณต้องการอะไรที่มากกว่าตู้เสื้อผ้าแบบมาตรฐานหรือเปล่า? ให้เราช่วยคุณหาคำตอบที่ตรงกับความต้องการคุณ และรับตู้เสื้อผ้าในแบบที่คุณฝันถึง ดังนั้นคุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าที่ทำให้คุณมีความสุขไปอีกนานหลายปีโดยไม่รบกวนงบประมาณ