เคยเป็นไหม ออกแบบห้องครัวกี่ครั้งก็ไม่ถูกใจสักที การหาแบบห้องครัวที่โดนใจนั้นไม่ง่ายเลย วันนี้เลยอยากชวนทุกคนมาดูห้องครัวหลากหลายสไตล์ที่คัดสรรมาให้แล้วแบบจัดเต็ม จะมีอะไรบ้าง รีบตามเข้ามาดูได้เลย ห้ามพลาดคอนเทนต์สาระดี ๆ จาก Kvik ที่จะทำให้การทำครัวของคุณเป็นเรื่องง่าย 

แบบห้องครัวในปัจจุบันนั้นมีมากมาย เราเลยได้รวบรวมไว้ให้แล้วสำหรับการทำครัว ถ้าไม่อยากเสียเวลา ใครทำบ้านใหม่หรือกำลังจะซื้อคอนโดใหม่ การตกแต่งห้องครัวถือเป็นสิ่งสำคัญ

คลาสสิคเหนือกาลเวลาด้วยแบบห้องครัวสีขาว

แบบห้องครัวสีขาวคลาสสิคเหนือกาลเวลา

แบบห้องครัวสีขาวให้ความรู้สึกเรียบง่าย เพราะสีขาวเป็นสีที่มีความสวยงามในแบบของตัวเอง สีขาวให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่ยังคงความทันสมัยตลอดกาล ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ชุดห้องครัวหรือเฟอร์นิเจอร์สีขาวก็จะไม่มีวันตกยุค เป็นสีห้องครัวที่มีความคงทนตลอดกาล 

แบบห้องครัวเปิดรับแสงธรรมชาติ

Kvik_Linea_Kitchen_Main.jpg


แบบห้องครัวอีกอย่างที่ขาดไปไม่ได้เลยคือห้องครัวที่มีช่องแสงในครัว เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามา เพราะว่าห้องครัวที่รับแสงเข้ามาจะให้ความรู้สึกของโปร่งโล่งสบายภายในครัว ไม่รู้สึกอึดอัดในขณะที่ใช้งานครัว นอกจากนี้ประโยน์ของแสงที่เข้ามาภายในห้องครัวยังสามารถช่วยลดความชื้นภายในห้องครัว และลดอัตราการเกิดเชื้อราภายในห้องครัวได้เป็นอย่างดี 


สวยเรียบหรูด้วยแบบห้องครัวสีดำ 

สวยเรียบหรูด้วยแบบห้องครัวสีดำ 

แบบห้องครัวสีดำเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในหนุ่มสาวยุคใหม่ที่เริ่มมีห้องครัวเป็นของตัวเอง การเลือกทำแบบห้องครัวให้เป็นสีดำเป็นที่นิยมมากขึ้น เพราะห้องครัวสีดำจะให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก และมีจุดเด่นที่สำคัญคือครัวสีดำสามารถซ่อนรอยหรือคราบต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้ระหว่างใช้งานครัวไม่ต้องคอยเช็ดอยู่ตลอดเวลา 


แบบห้องครัวไม้ ชิค ๆ สวยล้ำไม่เหมือนใคร

แบบห้องครัวไม้ ชิค ๆ สวย ๆ

ถึงแม้ว่าปัจจุบันการทำครัวด้วยไม้ระแนงจะเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่การทำแบบห้องครัวไม้ธรรมชาติก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทำจากไม้ธรรมชาติมีความสวยงามที่ไม้เทียมไม่สามารถเทียบได้ 

เฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทำจากไม้ธรรมชาติจาก kvik

จุดเด่นอีกอย่างของครัวไม้ของ Kvik เป็นครัวไม้ที่ทำจากไม้จริง 100% ทำให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค ไม่มีสิ่งตกค้างใด ๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับความเสียหาย 


แบบห้องครัวขนาดเล็ก 

แบบห้องครัวขนาดเล็ก kvik

แบบห้องครัวขนาดเล็กได้รับความนิยมเพิ่มมาก โดยหนึ่งในปัจจัยของความนิยมครัวขนาดเล็กที่เพิ่มมากขึ้นคือผู้คนอยู่เป็นโสดกันมากขึ้น นอกจากนี้คนไทยบางส่วนยังนิยมการสั่งอาหารผ่านช่องทางเดลิเวรี่และมักจะออกไปกินข้าวข้างนอกเป็นประจำ ดังนั้นหากคุณอยู่เป็นโสดหรือเป็นคนที่ไม่ได้ทำครัวบ่อยมากนัก ห้องครัวเล็ก ๆ ขนาดกระทัดรัดแบบน่ารักก็ดูเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณค่ะ  


สรุป 

แบบห้องครัวในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายมาก ดังนั้นควรเลือกแบบห้องครัวที่คุณชอบจริง ๆ เพราะการทำห้องครัวแบบที่คุณชอบจะช่วยเพิ่มความสุขในการใช้งานภายในห้องครัวของคุณ นอกจากนี้เคาน์เตอร์ครัว Kvik ยังมีให้เลือกหลายสไตล์ สามารถเลือกดีไซน์ให้เข้ากับห้องครัวของคุณได้อย่างลงตัว