เรามอบการรับประกันเพื่อความสบายใจในการใช้งานของคุณ

ที่ Kvik เราสร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นเพื่อใช้งานจริง ทั้งหน้าบาน และลิ้นชัก ที่สามารถเปิดปิดใช้งานได้เสมอ ส่วนเคาน์เตอร์ ชั้นวางและพื้นผิวอื่นๆ ก็จะต้องเรียบร้อย และใช้งานได้ดี แม้จะใช้งานเป็นประจำในระยะเวลาหลายปี เราจึงตั้งใจที่จะมอบทั้งความสวยงามและคุณภาพวัสดุให้กับชุดครัวในฝันของคุณ

เพื่อให้ตอบโจทย์และรักษาคุณภาพเอาไว้สูงสุด เราได้ทำการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราอย่างละเอียดและเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับชุดครัว ห้องน้ำ หรือตู้เสื้อผ้าที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด พร้อมทั้งการออกแบบ และการผลิตที่ได้มาตรฐานเพื่อตอบสนองการใช้งานของคุณ

การควบคุมคุณภาพอย่างต่อเนื่องของเรา ยังช่วยให้เรามีพื้นฐานที่ดีที่สุดสำหรับการพัฒนา และเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ เพื่อเป็นการเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน หากคุณพบว่าผลิตภัณฑ์มีข้อบกพร่องหรือมีตำหนิ ไม่ต้องกังวลใดๆ คุณสามารถวางใจได้ Kvik จะพร้อมรับฟังคำร้องเรียนของคุณเสมอ

ระยะเวลาการรับประกันสินค้า

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการครอบคลุมโดยกฎทั่วไปของการร้องเรียน และนอกจากนี้ เวิร์คทอป, ตู้, หน้าบาน และชิ้นส่วนระบบกลไกเคลื่อนไหวได้ ที่ซื้อหลัง วันที่ 1 มกราคม 2555 จะได้รับการขยายระยะเวลารับประกันเพิ่มอีกเป็นพิเศษ
 

Kvik_Mano-angle-1334x1000px.jpg

1

การรับประกัน 1 ปี สำหรับเวิร์คทอป

Kvik_Smart-garderobe-med-Ice-wood-590x442px.jpg

10

การรับประกัน 10 ปี สำหรับหน้าบานและประตูสไลด์

หน้าบานทั้งหมดของชุดครัว / หน้าบานห้องน้ำและประตูสไลด์ของชุดตู้เสื้อผ้า

Kvik_Senti-skuffe-1334x1000px.jpg

25

การรับประกัน 25 ปี สำหรับระบบกลไกเคลื่อนไหวได้

บานพับ, รางลิ้นชัก, ล้อ และชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวได้อื่นๆ

ฉันจะทำอย่างไรถ้าสินค้าของฉันเสียหาย ?

หากผลิตภัณฑ์ Kvik ของคุณเสียหาย หรือพบข้อผิดพลาด ถ้าสินค้านั้นอยู่ในการรับประกัน กรุณาติดต่อร้านค้าที่คุณซื้อผลิตภัณฑ์ได้โดยตรง จากนั้นเราจะทำการตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม และประเมินความเสียหายหรือข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมอยู่ในการรับประกัน หากผลิตภัณฑ์ได้รับการคุ้มครองตามการรับประกัน เราจะพิจารณาตามดุลยพินิจของ Kvik ว่าจะสามารถซ่อมแซมได้หรือไม่ หรือควรเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือผลิตภัณฑ์ที่เทียบเท่า หากผลิตภัณฑ์ที่เป็นปัญหาได้ถูกยกเลิกการผลิตแล้ว เราทำการจะจัดหาผลิตภัณฑ์ทางเลือกอื่นที่เหมาะสมให้

จะเห็นได้ชัดว่าเราจะเก็บค่าใช้จ่ายสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ หรือการซ่อมแซมในส่วนที่จำเป็น และสิ่งที่คุณต้องทำคือส่งผลิตภัณฑ์ที่เสียหายมาให้เราเพื่อนำมาซ่อมแซม หรือทำการเปลี่ยนใหม่เพื่อความสะดวก

เงื่อนไข

เพื่อให้ได้รับผลประโยชน์จากการประกัน คุณต้องเตรียมเอกสารหลักฐานการซื้อผลิตภัณฑ์จาก Kvik ประกันจาก Kvik จะไม่คุ้มครองสำหรับการซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานของตัวลูกค้าเอง

การรับประกันใช้ไม่ได้กับผลิตภัณฑ์ที่จัดเก็บ ชิ้นส่วนประกอบ หรือการใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง นอกจากนี้การรับประกันจะไม่เกิดขึ้นหากมีการนำผลิตภัณฑ์ไปใช้ในทางที่ผิด หรือผลิตภัณฑ์มีการละเมิดคำแนะนำการบำรุงรักษาใด ๆ

การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงการสึกหรอ รอยขีดข่วน รอยตัด หรือความเสียหายที่เกิดจากการกระแทก หรืออุบัติเหตุ นอกจากนี้การรับประกันจะไม่ถูกนำมาใช้ หากผลิตภัณฑ์ถูกวางไว้กลางแจ้ง หรือในสภาพแวดล้อมที่ชื้น

การรับประกันใช้เฉพาะในกรณีที่ผลิตภัณฑ์นั้นถูกใช้เพื่อการใช้งานส่วนตัวเท่านั้น

การรับประกันไม่ครอบคลุมถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ หรือเป็นผลสืบเนื่อง

ผลิตภัณฑ์ที่ถูกเปลี่ยน และชิ้นส่วนอะไหล่เป็นของ Kvik

Kvik_FSC.jpg

ในปีพ.ศ. 2554 Kvik ได้รับรางวัลจาก FSC ในฐานะผู้ผลิตครัวรายแรก
FSC คือสภาพิทักษ์ป่าไม้ ซึ่งเป็นองค์กรรับรองมาตรฐานระดับโลก ที่ดำเนินงานส่งเสริมการจัดป่าไม้ของโลกให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมและเศรษฐกิจอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่หวังผลกำไร สำหรับ Kvik ที่ได้ยึดปฏิบัติตามมาตรฐาน FSC ขอรับรองได้ว่าต้นไม้ที่เรานำมาใช้นั้น คำนึงถึงธรรมชาติและสัตว์อย่างแน่นอน

Kvik_mano-hero-kitchen-1334x1000px.jpg

ใส่ใจกับคุณภาพอากาศภายในบ้าน

ที่ Kvik เรามีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่มาพร้อมกับฉลากรับรองคุณภาพอากาศภายในบ้าน ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน Indoor Climate Label จาก Danish Technological Institute ประเทศเดนมาร์ก และรับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากนั้น ได้ผ่านเกณฑ์การตรวจสอบมาอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ และไม่ส่งผลกระทบต่อสภาพอากาศในบ้านของคุณ

blank-365x275.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ