H1-Prato-X-grey-kitchen-2960x1268px.jpg
ห้องครัวสีเทา

เพิ่มทางเลือกที่อบอุ่นแทนห้องครัวสีขาว

สีเทาเป็นเฉดสีของบ้านในสไตล์เดนิชดีไซน์ ห้องครัวสีเทานั้นเป็นทางออกให้กับคนที่ไม่ได้ต้องการห้องครัวสีขาวหรือห้องครัวสีดำ อย่างไรก็ตาม ก็ยังเป็นห้องครัวที่อยู่ที่ความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เพราะเฉดสีเทามีคุณสมบัติบางอย่างที่ไม่สามารถพบในสีอื่นๆ คือให้ภาพรวมที่มีความเป็นกลางและดูสงบ แต่ในขณะเดียวกันก็ดูหนักแน่นและแตกต่าง ที่นี่

คุณจะได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องครัวสีเทาและวิธีที่คุณสามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ เพื่อไห้ได้ห้องครัวที่แสดงออกออกถึงความเป็นตัวคุณ

สไตล์ และ ความเรียบง่าย

ชุดครัวสีเทาสามารถออกแบบให้ดูดิบ หรือออกแบบให้ดูเรียบง่ายด้วยโทนสีที่อ่อนลง มันเป็นเรื่องของสไตล์องค์ประกอบที่คุณอยากให้ห้องครัวของคุณมีความแตกต่างมากน้อยเพียงใด ยกตัวอย่างเช่น เลือกใช้สีหน้าบานเป็นสีเทาอ่อน กับเลือกมือจับและเคาน์เตอร์ท็อปเป็นสีที่สว่างขึ้น เพื่อให้ครัวของคุณมีความเรียบง่าย เป็นต้น

ดิบและเท่ห์

คุณใฝ่ฝันถึงห้องครัวที่มีความดิบมากขึ้นหรือไม่? เพิ่มคอนกรีตเป็นองค์ประกอบภายในห้องครัวของคุณ เช่นพื้นคอนกรีตขัดเงา เวิร์คทอปแบบเซรามิคหรือหินแกรนิต เป็นต้น ด้วยห้องครัวในเฉดสีเทาอ่อนคุณสามารถสร้างห้องครัวที่ทั้งดิบและเท่ห์ ในเวลาเดียวกันก็รู้สึกเบาและอบอุ่น

เติมห้องครัวของคุณด้วยความแตกต่างที่อ่อนโยน

ด้วยเฉดสีขาวและสีเทาในห้องครัวของคุณ คุณจะได้ความแตกต่างที่อ่อนโยนมากว่าการใช้เฉดสีขาวและสีดำ สีขาวและสีเทาจะทำให้ห้องครัวของคุณดูนุ่มนวลยิ่งขึ้น

คุณสามารถเพิ่มความอ่อนโยนให้กับชุดครัวที่คุณใช้งานอยู่ปัจจุบันโดยการเพิ่มเติมองค์ประกอบต่างๆ เช่น ผ้าปูโต๊ะอาหาร หรือโคมไฟตกแต่ง

เรื่องของงบประมาณ

เราเชื่อว่าห้องครัวที่มีคุณภาพและราคาจับต้องได้สามารถไปด้วยกันได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราคิดค้นนวัตกรรมในการออกแบบและการผลิต ทำให้เราสามารถมอบสุดยอดการออกแบบห้องครัวในราคาที่น่าประหลาดใจ และเมื่อเราพัฒนาวิธีการแก้ปัญหาใหม่มันก็มักจะอยู่ที่คนและสิ่งที่เรามุ่งเน้น

ทำห้องครัวในฝันของคุณให้เป็นจริงกับเรา

ที่ KVIK คุณจะได้พบกับชุดครัวที่แตกต่างกันมากมาย และคุณสามารถค้นหาชุดครัวในฝันสำหรับบ้านของคุณได้

สร้างความแตกต่างด้วย เวิร์คทอป

เวิร์คทอป เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่ทำให้ห้องครัวของคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสร้างความแตกต่างด้วยการเลือกหน้าบานสีเทาอ่อนกับเวิร์คทอปสีเข้ม ซึ่งสีที่กลมกลืนกันแสดงออกถึงความอ่อนนุ่มทำให้ดวงตารู้สึกผ่อนคลายเมื่อมองไปยังชุดครัว

กำหนดหน้าบานในห้องครัวของคุณ

ด้วยหน้าบานสีขาวที่มีความโดดเด่นมาหลายปี ในตอนนี้หน้าบานสีเทาเริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น หากคุณกำลังมองหาความเรียบง่ายมีสไตล์ คุณสามารถเลือกหน้าบานที่มีผิวด้านหรือผิวเงา นอกจากนี้คุณยังสามารถแบ่งสีเป็นแบบโมโนโครมโดยการเลือกหน้าบานสีเทา ผสมกับกับหน้าบานไม้โอ๊คจริงสีดำได้เช่นเดียวกัน

ดูแลรักษามือจับในชุดครัวของคุณ

มือจับในชุดครัวไม่ได้เป็นเพียงส่วนประกอบหนึ่งของหน้าบานเท่านั้น มันทำให้คุณชุดครัวของคุณมีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น คุณใฝ่ฝันถึงห้องครัวในเมืองเล็กๆที่ดูโรแมนติก ด้วยชุดครัวสีเทา ที่มีมือจับในตัวดูเรียบง่าย หรือไม่?

ทำห้องครัวแบบธรรมชาติด้วยชุดครัวรุ่น TINTA

ด้วยชุดครัวรุ่น TINTA สี LIGHT GRAY คุณจะได้ห้องครัวที่ดูไม่น่าเบื่อ ซึ่งเป็นการนำองค์ประกอบที่มีความเป็นธรรมชาติ มาผสมผสานกับสีเทาอ่อน โดยการใช้เวิร์คทอปเป็นไม้จริง หรือเป็นหินสังเคราะห์มีที่ความเป็นเซรามิก

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ