ตู้เสื้อผ้าพร้อมหน้าบานสไลด์

ตู้เสื้อผ้าของคุณไม่ได้เป็นเพียงแค่ตู้เสื้อผ้า แต่เป็นบ้านสำหรับสิ่งของของคุณ และเป็นการจัดระเบียบความยุ่งเหยิงในทุกๆ วันของคุณ

ด้วยคำตอบที่เหมาะสมคุณสามารถจัดการกับกองเสื้อผ้า และใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น รวมถึงคุณยังสามารถปรับแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณให้เหมาะกับบ้านและความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้าของคุณหรือของเล่นของเด็กๆ คุณจะได้รับตู้เสื้อผ้าในแบบที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณมากที่สุด

แต่งบ้านด้วยตู้เสื้อผ้าที่หรูหราสวยงาม และเป็นตู้เสื้อผ้าจาก Kvik

ดูแรงบันดาลใจเกี่ยวกับชุดครัว

สร้างความสงบสำหรับภาพรวมในทุกๆ วันด้วยตู้เสื้อผ้าของ KVIK

คุณจะมองเห็นทุกสิ่งเมื่อคุณได้เข้าไปอยู่ เสื้อผ้าต่างๆที่อยู่ตามเก้าอี้ในมุมของห้องนอน ห้องของเด็กๆที่มีกองของเล่นและเกม ห้องอเนกประสงค์ที่มีรองเท้าต่างๆ หรือแม้แต่พวกเสื้อโค้ทต่างๆ

ทุกๆ สิ่งเป็นสัญญาณของการใช้ชีวิตในบ้าน และที่ Kvik เราให้ห้องสำหรับครอบครัวเพื่อการเติมเต็มการใช้ชีวิต ค้นพบตู้เสื้อผ้าที่สวยงามและยืดหยุ่นของเรากับการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ในราคาที่น่าดึงดูดใจ

คำตอบของพื้นที่จัดเก็บที่แสดงเส้นสายที่ดูสะอาด สวยงาม ที่จะเป็นพื้นที่สำหรับความสงบในการใช้ชีวิตประจำวันของคุณในแบบที่คุณต้องการ

แล้วคุณเคยสงสัยว่าตู้เสื้อผ้าแบบไหนที่เหมาะกับคุณหรือเปล่า? ดู 5 ขั้นตอนสำหรับตู้เสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบ

ตกแต่งบ้านของคุณด้วยพื้นที่จัดเก็บที่เหมาะสม

มีหลากหลายตัวแปรของบ้านสำหรับการเป็นครอบครัว นั่นคือเหตุผลที่ว่าทำไมคุณจึงสามารถออกแบบ และตกแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณได้ที่ Kvik - ตู้เสื้อผ้าที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ไม่ว่าความฝันของคุณจะคือการจัดเก็บเสื้อผ้าทุกๆอย่างของครอบครัวไว้นอกห้อง หรือต้องการที่จะสัมผัสถึงความหรูหราที่แท้จริง ความกว้างใหญ่ของ ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in ในห้องนอน, คุณก็สามารถที่จะค้นหาทั้งหมดนี้สำหรับพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณได้ที่ Kvik

ตู้เสื้อผ้าสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กและใหญ่

เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกอบอุ่น และความปลอดภัยในการอยู่บ้านเมื่อคุณก้าวผ่านประตูบ้านเข้ามา เพลิดเพลินไปกับการที่คุณจัดการกับเสื้อผ้าที่คุณใส่ไม่ให้ขวางหูขวางตาก่อนที่คุณจะนั่งลงที่โต๊ะอาหารค่ำหรือบนโซฟาในห้องพัก เมื่อเพื่อนๆ มาเที่ยวที่บ้าน

ถ้าหากคุณอยู่ในบ้านที่มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ คุณก็จะสามารถที่จะเก็บเสื้อแจ็คเก็ต รองเท้ากีฬาและรองเท้าบู๊ตของทั้งครอบครัวเอาไว้ด้านหลังหน้าบานประตูสไลด์ที่แสนจะเรียบง่ายภายในตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ หรือถ้าหากพื้นที่จำกัดก็สามารถที่จะปรับตู้เสื้อผ้าของคุณในแบบที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มพื้นที่ภายในห้องและประโยชน์ใช้สอยในเวลาเดียวกัน

ห้องสำหรับการเล่น และการสร้างสรรค์ในห้องของเด็กๆ

ห้องของเด็กๆเต็มไปด้วยเสียงเจี๊ยวจ๊าวเมื่อเพื่อนของลูกที่มาเล่นกันในห้อง วาดรูป เล่นกับตุ๊กตา หรือรถยนต์ และเกม รวมถึงห้องหลักสำหรับการอ่าน ทำการบ้าน ช่วงเวลาอันอบอุ่น และนิทานก่อนนอน

ทำให้ง่ายมากขึ้นในการสร้างพื้นที่สำหรับการเล่น และความคิดสร้างสรรค์ ด้วยตู้เสื้อผ้าที่เน้นประโยชน์และการใช้งานได้จริง ที่ๆเสื้อผ้าและของเล่นจะสามารถหาได้อย่างง่าย

สร้างความสวยงามแบบที่เรียบง่ายในห้องนอน

การนอนหลับฝันดีเป็นสิ่งสำคัญในวันที่วุ่นวาย นั่นคือสาเหตุที่ห้องนอนเป็นหนึ่งในห้องที่สำคัญที่สุดของบ้าน ห้องนอนของคุณควรจะมีความเงียบสงบและกลมกลืน ที่ซึ่งคุณจะได้รีเฟรชพลังงานของคุณได้อย่างเต็ม 100%

สำหรับคนส่วนใหญ่ห้องนอนอาจเป็นห้องเก็บของ และห้องแต่งตัว คุณสามารถจัดการกับพื้นที่เหล่านี้ด้วยหน้าบานสไลด์ที่สามารถปรับให้เหมาะกับห้องนอนของคุณ

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ