ชุดครัว Tinta

THB 329,995

TINTA – ไม่ซ้ำใครกับงานออกแบบดีไซน์ทันสมัยใช้งานได้จริง

ชุดครัว Tinta จาก Kvik นำเสนอการออกแบบแบบไร้มือจับ กับแถบสีมือจับที่เลือกได้เพื่อสะท้อนความเป็นตัวคุณ ลักษณะเด่นของชุดครัว Tinta คือการเล่นเส้นสายแนวนอนและแนวตั้งที่ชัดเจนสร้างรูปแบบที่ทันสมัยไม่เหมือนใครให้กับห้องครัวของคุณ แถบสีมือจับของ Tinta สามารถเลือกได้จากทั้งหมด 10 สี และไม่ต้องกังวลหากคุณไม่ชอบสีที่เลือกไป แถบสีมือจับสามารถเปลี่ยนเป็นสีอื่นได้ง่าย และนั่นทำให้คุณสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของห้องครัวได้อย่างง่ายดาย ลองให้ดีไซเนอร์ของเราทำแบบจำลองสามมิติให้คุณ แล้วคุณจะได้เห็นการจับคู่สีที่น่าตื่นเต้นของ Tinta

*ราคาขายปลีกที่แนะนำสำหรับตู้พื้น แท่น และมือจับ ไม่รวม ทอป ซิงค์ ก๊อก เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งไม่รวมค่าขนส่ง ประกอบและติดตั้ง

ชุดครัว Tinta

THB 329,995

Tinta-Hero-thumbnail-258x185px.png

icon-garanti.png

Kvik การันตีด้วยคุณภาพ

kvik kitchen stock.png

มีสต๊อคสินค้า

ข้อดี 3 ข้อที่ไม่เหมือนใครของ TINTA

Tinta-Black-bordplade-detalje-1220x1220px.jpg

#1

Tinta ได้รับการออกแบบพร้อมมือจับในตัว พร้อมด้วยหน้าบานเคลือบด้วยฟอยล์คุณภาพดีที่มีชื่อเสียงและทนทานของ Kvik ลงบนพื้นผิว MDF ที่แข็งแรง

tinta-foliefarver-alle-thumbnail-590x442px.jpg

#2

ด้วยตัวเลือกแถบมือจับอลูมิเนียม 10 สีที่แตกต่างกัน คุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์การออกแบบของ Tinta เพื่อให้เข้ากับบุคลิกของคุณ

Tinta-Family-folie-detalje-1220x1220px.jpg

#3

Tinta สร้างสรรค์ประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลายในราคาที่จับต้องได้ ที่รวบระบบการเปิดปิดลิ้นชักแบบ Soft-close ไว้ในตัว

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ