ตู้ไซส์ XL เป็นขนาดพื้นที่มาตรฐานของ KVIK

ขนาดพื้นที่ว่างในตู้เพิ่มขึ้น 15% เป็นเรื่องปกติที่เป็นมาตรฐานของ Kvik ซึ่งเราจะเรียกตู้รุ่นนี้ว่า XL และแม้ว่าคุณจะยังไม่เห็นความแตกต่างจากภายนอก แต่ถ้าคุณได้ลองเปิดตู้และลิ้นชักดูแล้ว คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างได้ทันที เมื่อมีพื้นที่เก็บของมากขึ้นในครัว แล้วใครจะไม่ใช้พื้นที่นั้นละใช่ไหม?

ความลับที่เรียบง่ายของเรา
เพื่อให้คุณมีพื้นที่ความสูงมากขึ้น เราจึงใช้ประโยชน์จากฐานสี่เหลี่ยมที่คุณอาจไม่ได้ใช้ ให้ตู้มีความสูงเพิ่มขึ้นถึง 80 ซม. ซึ่งจะช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างถูกต้องเหมาะสมบนเวิร์คทอปของคุณ

XXL ให้พื้นที่เพิ่มขึ้นถึง 40%

ด้วยลิ้นชัก และตู้รุ่น XXL ของเราที่ไม่เหมือนใคร มาช่วยคุณแก้ไขปัญหาเรื่องการเก็บของคุณ เพื่อให้ได้พื้นที่เก็บของเพิ่มมากขึ้นในครัวชุดใหม่ของคุณ เพราะบางทีคุณอาจใช้พื้นที่บนผนังมากเกินไป ดังนั้นเราจึงได้เพิ่มพื้นที่พิเศษทั้งความลึกและความสูงเพียงไม่กี่เซนติเมตรที่จะช่วยให้คุณได้พื้นที่ของตู้เพิ่มมากถึง 40% เลยทีเดียว

40% คือเพิ่มขึ้นมากแค่ไหน

เราได้ทดสอบกับอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใส่พอดีกับตู้ขนาด XXL ของเรา ดูวิดีโอด้านบน และเปรียบเทียบกับของที่สามารถจัดเก็บได้ในตู้ขนาดทั่วไป กับตู้ XL มาตรฐานของ Kvik และตู้ XXL by Kvik

standard-cabinet-800x600px-uk.jpg
xl-cabinet-800x600px-uk.jpg
xxl-cabinet-800x600px-uk.jpg
Senti-skuffe-1334x1000px.jpg

ภาพรวมที่ดีกว่า และเข้าถึงได้มากกว่า

ลิ้นชักที่ลึกและกว้างจะทำให้มองเห็นภาพรวมที่ดีกว่า และหยิบใช้ได้ง่ายสะดวกกว่า โดยที่คุณไม่ต้องปีนบันไดขึ้นไปหยิบของบนตู้อยู่บ่อยๆ

เพิ่มพื้นที่จัดเก็บของได้มากขึ้น โดยใช้พื้นที่เพียง 12.8 ซม.?

- ห้องครัวในฝันของคุณเป็นห้องครัวใหญ่ที่มีพื้นที่กว้าง โปร่งโล่งสบายและมีแสงสว่างส่องถึง รวมถึงมีดีไซน์แบบเรียบง่ายด้วยใช่ไหม? เราสามารถทำให้ห้องครัวในฝันของคุณเป็นจริงได้

ด้วยวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดนั้น ต้องไม่ใช้ตู้ที่หนักและใหญ่เทอะทะ ซึ่งเป็นวิธีการติดตั้งชุดครัวของ Kvik ที่มีมานานหลายทศวรรษแล้ว โดยเราแก้ไขปัญหานี้ได้ด้วยตู้รุ่น XXL by Kvik และยังให้พื้นที่จัดเก็บมากขึ้นถึง 40%

ปลดปล่อยอิสระและแสดงสไตล์ที่เป็นตัวคุณ

ด้วยขนาด XXL คุณสามารถเลือกที่จะเพิ่มขยายพื้นที่ และสร้างพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ของคุณเองได้ โดยคุณสามารถใช้ตู้เป็นตัวเชื่อมโดยตรงเข้ากับห้องรับประทานอาหารกับห้องนั่งเล่น เพื่อให้การใช้งานของห้องครัวกลมกลืนเข้ากับบ้านได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ตำราอาหาร เครื่องปรุงสมุนไพร และชามใส่ผลไม้ที่สวยงามทั้งหมดนี้จะถูกจัดวางตกแต่งแล้วเชิญชวนให้ใช้อย่างเพลิดเพลินมากขึ้น และไม่พลาดที่จะตกแต่งผนังด้วยภาพวาดที่มีสีสันหรือรูปถ่ายที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวคุณให้มากขึ้น

พื้นที่มากขึ้น = ได้ห้องที่มากขึ้น รวมถึงโต๊ะใช้งานในครัวด้วย

อุปกรณ์ต่างๆ ในครัว เช่น จานขนาดใหญ่ และตำราอาหารต่างๆ ที่วางอยู่บนโต๊ะ จะทำให้โต๊ะรกอย่างรวดเร็ว ถ้าคุณเลือกตู้รุ่น XXL คุณจะได้พื้นที่เวิร์คทอปเพิ่มขึ้นถึง 20% นั่นหมายความว่าคุณจะมีพื้นที่เตรียมอาหารได้เต็มที่ แล้วยังได้เพลิดเพลินกับการทำกาแฟพร้อมกับน้ำผลไม้เพียงแค่ปลายนิ้วคุณเท่านั้น

blank-365x275.jpg

เชิญสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง

อยากให้คุณได้มาที่โชว์รูม Kvik ของเรา เพื่อมาสัมผัสเวิร์คทอปด้วยมือของคุณเอง แล้วจะพบว่าได้พื้นที่เพิ่มขึ้นถึง 40% จริง และสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราที่จะให้ความช่วยเหลือให้ชุดครัวในฝันของคุณเป็นจริง