ตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in

คุณฝันถึงตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in แสนวิเศษหรือเปล่า? เราเข้าใจสิ่งนั้นดี เพราะตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in คือที่สุดของตู้เสื้อผ้า. และในความเป็นจริงมันก็ไม่ใช่สิ่งที่ไกลตัวคุณ อย่างน้อยก็ไม่ใช่ที่ Kvik เราชื่อว่าทุกคนสามารถที่จะเป็นเจ้าของตู้เสื้อผ้าส่วนตัวในแบบที่ต้องการได้
ดังนั้นทำไมไม่ลองให้เราช่วยคุณในการออกแบบตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in อันใหม่สำหรับคุณละ? ใช้โอกาสนี้ในการรับตู้เสื้อผ้าที่เหมาะกับตัวคุณและบ้านของคุณ และคุณจะมีความสุขไปกับการใช้ชีวิตในทุกๆวัน

ค้นหาแรงบันดาลใจ และแวะมาที่ Kvik ใกล้บ้านคุณ.

Kvik wardrobe walk-in closet block 1.jpg
Kvik wardrobe walk-in closet block 2.jpg
Kvik wardrobe walk-in closet block 3.jpg

สร้างภาพรวมในตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in ของคุณ

ด้วยตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in เป็นเพียงจินตนาการที่จำกัดวิธีตกแต่งตู้เสื้อผ้าของคุณ ดังนั้นนี่คือเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำ เรารู้วิธีการที่จะทำให้ภาพรวมออกมาดูยอดเยี่ยมสำหรับการทำให้คุณมีความสุขในการเลือกชุดของคุณในแต่ละวัน และเราช่วยให้คุณค้นพบความสมดุลระหว่างพื้นที่จัดเก็บที่ใช้งานได้จริงกับการออกแบบภายในจากแรงบันดาลใจของคุณ

ต้นทุนของตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in คืออะไร

ที่ Kvik เรารักษาราคาตู้เสื้อผ้าให้ต่ำลงเพื่อที่จะทำให้ผู้คนสามารถเอื้อมถึงตู้เสื้อผ้าสไตล์เดนิชดีไซน์ได้ รวมถึงห้องครัว และห้องน้ำที่มีคุณภาพสูง แม้จะมีงบประมาณจำกัดคุณก็สามารถมีตู้เสื้อผ้าที่ยอดเยี่ยมได้ที่ Kvik เราจะมอบคุณค่าให้คุณจนคุณต้องประหลาดใจ

บีบอัดด้วยพื้นที่สี่เหลี่ยม?

หลากหลายความฝันที่ต้องการอุทิศห้องทั้งห้องให้กับตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in แต่น่าเสียดายที่ความเป็นจริงอาจจะห่างไกลจากใครหลายๆคนที่จะมีห้องสำหรับสิ่งนั้น แต่อย่างไรก็ตามคุณก็สามารถที่จะสร้างความรู้สึกสำหรับตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in ได้ง่ายๆในพื้นที่เพียงไม่กี่ตารางเมตร สิ่งที่ต้องการก็แค่ความคิดสร้างสรรค์เล็กน้อยในการออกแบบให้ได้ตอบโจทย์กับตู้เสื้อผ้าที่คุณต้องการ

Kvik wardrobe walk-in closet block 6.jpg

รับการช่วยเหลือในการทำตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in ของคุณ

เข้าไปที่ร้านของ Kvik ใกล้บ้านคุณหรือทำการนัดหมายเพื่อพบกับผู้เชี่ยวชาญของเรา จากนั้นเราจะช่วยให้คุณได้รับตู้เสื้อผ้าแบบ Walk-in ในแบบที่คุณฝันไว้