Kvik Mano white kitchen.jpg
ห้องครัวสีขาว

สร้างหัวครัวสีขาวในฝันของคุณกับเรา

สร้างห้องครัวสีขาวที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ในเวลาหลายปีชุดครัวสีขาวยังคงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะชุดครัวสีขาวมีคุณสมบัติบางอย่างที่ชุดครัวสีอื่นๆไม่มี เนื่องจากเป็นสีที่อยู่ในทุกยุคสมัย สามารถเข้าได้กับบ้านทุกสไตล์ และเป็นสีพื้นฐานที่คุณสามารถจับคู่กับเฉดสีอื่นๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Kvik Tinta white kitchen tinta2.jpg

ด้วยหน้าบานและเวิร์คทอปสีขาว ทำให้ได้ห้องครัวที่ดูเรียบง่ายและทันสมัย

Kvik Mano kitchen white 2.jpg

ชุดครัวรุ่น MANO คือ Danish Design ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ด้วยเส้นสายที่ดูสะอาดตาเข้ากับการออกแบบโดยไร้มือจับอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับการใช้เวิร์คทอป เป็นไม้จริงที่ดูเรียบง่ายเป็นธรรมชาติ

Kvik Linea kitchen white 3.jpg

LINEA WHITE เป็นชุดครัวที่ออกแบบมาตอบสนองการใช้งานบนพื้นที่ที่กำจัด ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่ถูกซ่อนอยุ่ในตู้และลิ้นชัก

เพิ่มความสว่างให้กับห้องครัวของคุณ!

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในห้องครัวสีขาวสไตล์สแกนดิเนเวียน เพราะมันให้ชีวิตและความสุข ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นมันสร้างความสัมพันธ์ให้เรากับคนในครอบครัว มีบรรยากาศที่อบอุ่นเกิดขึ้นในบ้าน จึงกลายเป็นคำพ้องความหมายกับสไตล์ห้องครัวแบบสแกนดิเนเวียนที่ใช้หน้าบานสีสว่างกับมือจับที่เป็นองค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ดูทันสมัยในขณะเดียวกันก็มีความเป็นธรรมชาติผสมผสานอยู่ด้วย

เติมแต่งชุดครัวสีขาวด้วยสีสัน

สีขาวเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมาก การออกแบบห้องครัวสีขาวจึงเป็นสีที่เข้ากับส่วนอื่นๆได้มากที่สุด และยังทำให้คุณมีอิสระในการเพิ่มเติมสีสันและวัสดุที่แตกต่างเพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณ เช่น คุณอาจวางเครื่องผสมอาหารที่มีสีสันสดใส หรือใช้แบบคลาสคิคที่มีสีโครมหรือสีสเตนเลส อ่างล้างจานยังเป็นที่ที่คุณสามารถเลือกใช้สีสันกับมันได้แทนที่จะใช้สีทั่วๆไปอย่างสีสเตนเลส ลองเปลี่ยนมาเลือกใช้เป็นสีดำที่มีความคมชัดและดูแข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยเน้นองค์ประกอบห้องครัวสีขาวของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้นอีกด้วย

หน้าบานไฮกลอสทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

หน้าบานและเวิร์คทอปเป็นองค์ประกอบสำคัญในห้องครัวของคุณ หน้าบานแบบ ไฮกลอสเป็นทางออกที่ดีและง่ายที่สุดในการตัดสินใจเลือกชุดครัวของคุณ

เลือกมือจับให้ห้องครัวของคุณ

การเลือกมือจับให้กับชุดครัวมีผลกับสไตล์โดยรวมของห้องครัวเช่นกัน หากคุณเลือกหน้าบานที่มีมือจับในตัวคุณจะได้ครัวที่เรียบง่าย ในขณะที่คุณเลือกห้องครัวแบบมีมือจับเป็นก้านโลหะสีเข้มขนาดเล็ก จะทำให้ห้องครัวของคุณมีบรรยากาศแบบโรแมนติกและอบอุ่น

MANO คือคำตอบของความเรียบง่าย

ชุดครัวรุ่น MANO ของเราเป็นตัวอย่างของความมินิมอลที่ดีเยี่ยม ด้วยการใช้สีขาวที่ดูเรียบง่ายเข้ากับหน้าบานที่มีมือจับในตัว ในความสมบูรณ์แบบยังช่วยให้คุณสามารถใส่ความเป็นตัวเองของคุณลงในชุดครัวของคุณได้ เช่น อาจใช้เวิร์คทอปที่ทำจากไม้แอชจริง เป็นต้น

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดครัวรุ่น MANO ได้ที่นี่

เปลี่ยนหน้าตาของครัวแบบดั้งเดิมเป็นครัวใหม่ที่ทันสมัย

ด้วยเวิร์คทอปไม้จริงกับชุดครัวสีขาวที่มาพร้อมมือจับสีเข้ม ช่วยส่งเสริมรูปแบบของครัวสไตล์คลาสสิคที่เป็นที่นิยมให้ดูทันสมัยมากขึ้น คุณสามารถเปลี่ยนลุคของครัวเก่าของคุณให้ดูทันสมัยขึ้นแต่ยังคงกลิ่นอายของครัวแบบคลาสสิคไว้ได้ด้วยการใช้องค์ประกอบต่างๆที่ดูทันสมัยขึ้น

Kvik Rimini white kitchen1.jpg

ชุดครัวรุ่น RIMINI หน้าบานลูกฟักสามารถให้ความคลาสสิคแบบอบอุ่น ซึ่งดูน่าดึงดูดใจให้อยากเข้าครัวหลังจากเจอเรื่องวุ่นๆมาทั้งวัน

Kvik Vista white kitchen2.jpg

ใช้ชีวิตอยู่ในห้องครัวและใช้ทิวทัศน์เป็นกรอบในการพบปะสังสรรค์

รักษาความเรียบง่ายไปกับชุดครัวรุ่น TINTA

ต่อกันด้วยชุดครัวสีขาวกับชุดครัวรุ่น TINTA WHITE ด้วยชุดครัวรุ่น Tinta คุณจะได้ห้องครัวที่มีเส้นสายทั้งแนวนอนและแนวตั้ง และสามารถรักษาสไตล์มินิมอลด้วยสีของหน้าบานที่เรียบง่าย พร้อมกับสามารถเพิ่มสีสันให้กับชุดครัวด้วยแถบสีที่คุณเลือกได้ถึง 10 สี

สนุกไปกับชุดครัว TINTA ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

Kvik Tinta white kitchen tinta1.jpg

เส้นสายแนวตั้งและแนวนอนของ Tinta จะทำให้ห้องครัวของคุณดูทันสมัย และคุณสามารถเพิ่มสีสันให้กับชุดครัวของคุณด้วยแถบสีที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 9 สีตามสไตล์ของคุณ และไม่ต้องกังวลว่าคุณจะเบื่อสีที่คุณเลือก เพราะคุณจะสามารถเปลี่ยนมันได้ง่ายๆ เมื่อไหร่ที่คุณต้องการ

Kvik Tinta white kitchen tinta2.jpg

นำเสนอในรูปแบบชุดครัวสีขาวล้วน ที่เรียบหรูไม่ตกยุค

book-et-moede-800x600px.jpg

เข้ามาสัมผัสห้องครัวในฝันของคุณ

ไม่ควรแค่มองผ่านนิตยสารหรือชมผ่านทางเว็ปไซต์เพียงเท่านั้น เพื่อสร้างประสบการณ์เราคิดว่าคุณต้องเข้ามาดูและสัมผัสกับชุดครัวของเรา ที่โชว์รูม KVIK สาขาใกล้บ้านคุณ