Kvik Mano white kitchen.jpg
ตกแต่งห้องครัวให้เรียบหรูสบายตาด้วยชุดห้องครัวสีขาว

สร้างหัวครัวสีขาวในฝันของคุณกับเรา

สร้างห้องครัวสีขาวที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ชุดครัวสีขาวยังคงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในทุกยุคทุกสมัย เพราะสีขาวมีคุณสมบัติบางอย่างที่สีอื่นๆไม่มี เนื่องจากเป็นสีที่ไม่ว่าจะอยู่ในยุคใดก็สามารถเข้าได้กับบ้านทุกสไตล์และยังเป็นสีพื้นฐานที่คุณสามารถจับคู่กับเฉดสีอื่นๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Kvik Tinta white kitchen tinta2.jpg

ชุดครัวรุ่น TINTA WHITE

ด้วยหน้าบานและเวิร์คทอปสีขาว ทำให้ได้ห้องครัวที่ดูเรียบง่ายและทันสมัย

Kvik Mano kitchen white 2.jpg

ชุดครัว MANO มาในรูปแบบ Danish Design มีลายเส้นที่ดูสะอาดตาเข้ากับตู้ไร้มือจับและเวิร์คทอปที่ทำจากไม้จริงได้อย่างสวยงาม ซึ่งดีไซน์เหล่านี้นับเป็นเอกลักษณ์ของ Danish Desgin

Kvik Linea kitchen white 3.jpg

ชุดครัวรุ่น LINEA WHITE

LINEA WHITE เป็นชุดครัวที่ออกแบบมาตอบสนองการใช้งานบนพื้นที่ที่กำจัด ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆที่ถูกซ่อนอยุ่ในตู้และลิ้นชัก

เพิ่มความสว่างให้กับห้องครัวของคุณ!

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องห้องครัวสีขาวสไตล์สแกนดิเนเวียน ห้องครัวในสไตล์นี้จะมีการใช้สีขาวหรือหน้าบานสีสว่างกับมือจับที่เป็นเอกลักษณ์และมีความเป็นธรรมชาติผสมผสานอยู่ ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นการช่วยสร้างความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวได้อีกด้วย เนื่องจากโทนของห้องครัวสีขาวจะช่วยให้มีบรรยากาศที่อบอุ่นเกิดขึ้นในบ้าน

เติมแต่งชุดครัวสีขาวด้วยสีสัน

สีขาวเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการออกแบบห้องครัว เนื่องจากสีขาวเป็นสีที่เข้ากับสีอื่นๆ ได้ง่ายที่สุด และยังทำให้คุณมีอิสระในการเพิ่มเติมสีสันและวัสดุอื่นๆ เพื่อให้เข้ากับสไตล์ของคุณอีกด้วย เช่น คุณอาจวางเครื่องผสมอาหารที่มีสีสันสดใสหรือใช้สีแบบคลาสสิคอย่างสีโครมหรือสีสเตนเลส หรือแม้แต่อ่างล้างจานที่คุณสามารถเล่นสีสันกับมันได้เช่นกัน โดยแทนที่จะใช้สีทั่วๆ ไปอย่างสีสเตนเลส คุณอาจเลือกใช้สีดำที่มีความชัดเจนและดูแข็งแรง ซึ่งเป็นการช่วยเน้นองค์ประกอบห้องครัวสีขาวของคุณให้ดูโดดเด่นมากขึ้น

หน้าบานไฮกลอสทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

หน้าบานและเวิร์คทอปเป็นองค์ประกอบสำคัญในห้องครัวของคุณ หน้าบานแบบไฮกลอสเป็นดีไซน์ที่ดูคลาสสิคตลอดกาล

เลือกมือจับให้ห้องครัวของคุณ

การเลือกมือจับให้กับชุดครัวของคุณมีผลกับสไตล์โดยรวมของห้องครัวคุณเช่นกัน หากคุณเลือกหน้าบานที่มีมือจับในตัว คุณจะได้ครัวที่เรียบง่าย ในขณะที่หากคุณเลือกห้องครัวแบบมีมือจับเป็นก้านโลหะสีเข้มขนาดเล็ก จะทำให้ห้องครัวของคุณมีบรรยากาศแบบโรแมนติกและอบอุ่น

MANO คือคำตอบของความเรียบง่าย

ชุดครัวรุ่น MANO ของเราเป็นตัวอย่างของความมินิมอลที่ดีเยี่ยม ด้วยการใช้สีขาวที่ดูเรียบง่ายเข้ากับหน้าบานที่มีมือจับในตัว อีกทั้งคุณยังสามารถใส่ความเป็นตัวเองลงในชุดครัวของคุณได้เช่นกัน โดยคุณอาจใช้เวิร์คทอปที่ทำจากไม้แอชจริง เป็นต้น

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดครัวรุ่น MANO ได้ที่นี่

เปลี่ยนหน้าตาของครัวแบบดั้งเดิมเป็นครัวใหม่ที่ทันสมัย

ด้วยเวิร์คทอปไม้จริงกับชุดครัวสีขาวที่มาพร้อมมือจับสีเข้ม จะช่วยส่งเสริมรูปแบบของครัวสไตล์คลาสสิคให้ดูทันสมัยมากขึ้น โดยคุณสามารถเปลี่ยนลุคครัวเก่าของคุณให้ดูทันสมัยมากขึ้นแต่ยังคงกลิ่นอายของครัวแบบคลาสสิคไว้ได้ด้วยการใช้องค์ประกอบต่างๆ ที่ดูทันสมัย

รักษาความเรียบง่ายไปกับชุดครัวรุ่น TINTA

ต่อกันด้วยห้องครัวสีขาวกับชุดครัวรุ่น TINTA WHITE ชุดครัวรุ่น Tinta จะทำให้คุณได้ห้องครัวที่มีลายเส้นทั้งแนวนอนและแนวตั้งที่มาพร้อมสไตล์มินิมอลด้วยสีของหน้าบานที่เรียบง่าย พร้อมกับตัวเลือกในการเพิ่มสีสันให้กับชุดครัวด้วยแถบสีที่คุณเลือกได้ถึง 10 สี

สนุกไปกับชุดครัว TINTA ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่

Kvik Tinta white kitchen tinta1.jpg

TINTA KITCHEN

ลายเส้นแนวตั้งและแนวนอนของ Tinta จะทำให้ห้องครัวของคุณดูทันสมัย อีกทั้งคุณยังสามารถเพิ่มสีสันให้กับชุดครัวของคุณด้วยแถบสีที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 9 สีตามสไตล์ของคุณ และไม่ต้องกังวลว่าคุณจะเบื่อสีที่คุณเลือก เพราะคุณสามารถเปลี่ยนมันได้ง่ายๆ ตามต้องการ

Kvik Tinta white kitchen tinta2.jpg

TINTA WHITE KITCHEN

นำเสนอในรูปแบบชุดครัวสีขาวล้วนที่เรียบหรูไม่ตกยุค

book-et-moede-800x600px.jpg

เข้ามาสัมผัสห้องครัวในฝันของคุณ

ไม่ควรแค่มองผ่านนิตยสารหรือชมผ่านทางเว็ปไซต์เพียงเท่านั้น เพื่อสร้างประสบการณ์เราคิดว่าคุณต้องเข้ามาดูและสัมผัสกับชุดครัวของเรา ที่โชว์รูม KVIK สาขาใกล้บ้านคุณ