Kvik Tinta wood kitchen.jpg
ชุดครัวไม้

เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยหน้าบานไม้

ที่ KVIK เรามีการนำไม้ที่เป็นวัสดุธรรมชาติที่แข็งแกร่งมาผสมเข้ากับองค์ประกอบหลายๆอย่างของเรา เช่น การนำมาเป็น เวิร์คทอป หน้าบานและโครงตู้ คุณใฝ่ฝันถึงห้องครัวที่สวยงามในราคาที่สามารถจับต้องได้ใช่หรือไม่? อ่านที่นี่ เรามีวิธีให้คุณสามารถเพิ่มเติมไม้ในห้องครัวของคุณ โดยไม่ทำลายงบประมาณที่คุณตั้งเอาไว้

เลือกเวิร์คทอปไม้จริง

หนึ่งในองค์ประกอบที่สร้างความโดดเด่นให้กับชุดครัวคือเวิร์คทอป เมื่อเทียบกับหินแกรนิตหรือหินสังเคราะห์ เวิร์คทอปไม้จริงสามารถทำให้ห้องครัวของคุณมีเอกลักษณ์และสัมผัสที่อบอุ่นนุ่มนวลได้มากกว่า

นอกจากนี้ยังไม่เกิดเสียงเมื่อคุณวางหม้อหรือกระทะลงบนเวิร์คทอปไม้อีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อเวิร์คทอปไม้ไว้บริเวณหนึ่งจากเคาน์เตอร์เดิมหากคุณต้องการเวิร์คทอปชนิดอื่นๆ เพื่อใช้งานร่วมกัน

หน้าบานไม้กับพื้นผิวแบบต่างๆ

หน้าบานเป็นส่วนหน้าของห้องครัวที่สามารถมองเห็นได้มากที่สุด หากคุณใฝ่ฝันถึงชุดครัวที่มีความเป็นธรรมชาติเหมือนกับลายไม้ คุณสามารถเลือกหน้าบานไม้วีเนียร์ที่ทำจากไม้จริง จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ทางเลือกที่ประหยัด

ที่ KVIK เราใช้ไม้ที่มีคุณภาพในการทำหน้าบานของชุดครัว ผสมผสานกับสไตล์แสกนดิเนเวียน แต่ยังได้ราคาที่ดี ห้องครัวของเราไม่เพียงเป็นทางเลือกที่ประหยัดสำหรับตู้ในห้องครัวเท่านั้น คุณจะยังได้รับชุดครัวที่มีน้ำหนักเบาและทันสมัยกว่าตู้ครัวแบบดั้งเดิม

ประเภทของไม้ต่างๆสำหรับใช้ในห้องครัว

ที่ KVIK เรารู้ว่าไม้ทุกชนิดมีประโยชน์และคุณสมบัติในตัวมันเอง และดังนั้นเราจึงเสนอเวิร์คทอปไม้หลากหลายชนิด ซึ่งทั้งหมดนี้มีเฉดสีและการบำรุงรักษาที่แตกต่างกัน แต่โดยทั่วไปแล้วไม้เหล่านี้จะบำรุงดูแลรักษาได้ง่าย

ที่ Kvik คุณสามารถเลือกเวิร์คทอปจากไม้ได้ดังนี้

KVIK FSC.jpg

ใช้ไม้อย่างยั่งยืน

ที่ KVIK เราใช้ไม้อย่างยั่งยืนและในปี 2011 เรากลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตครัวที่ได้รับการรับรอง FSC รายแรกในเดนมาร์ก FSC ย่อมาจาก Forest Stewardship Council เป็นองค์กรระดับสากลที่รับรองให้กับเราในเรื่องของการเก็บเกี่ยวและการผลิตไม้เกิดขึ้นภายใต้เงื่อนไขที่ช่วยให้แน่ใจว่าจะส่งผลให้สภาพความเป็นอยู่ของประชากรในพื้นที่ในป่าทั่วโลกดีขึ้น ด้วยชุดครัวไม้ที่ได้รับรองจาก FSC คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราผลิตภายใต้เงื่อนไขที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม