Kvik Tinta wood kitchen.jpg
ชุดครัวไม้

เพิ่มความเป็นธรรมชาติด้วยหน้าบานไม้

ด้วยดีไซน์ชุดครัวไม้จาก Kvik เรามีการนำวัสดุธรรมชาติที่มีความแข็งแกร่งมาผสมให้เข้ากับองค์ประกอบทั้งหลาย เพื่อสร้างบรรยากาศธรรมชาติและความอบอุ่นให้กับห้องครัวของคุณ เหมาะกับการตกแต่งมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการนำไม้มาทำเวิร์คทอป หน้าบาน โครงตู้และเคาน์เตอร์ครัวไม้สำเร็จรูป ในราคาที่จับต้องได้

เลือกเวิร์คทอปไม้จริง

หนึ่งในองค์ประกอบที่สร้างความโดดเด่นให้กับชุดครัวไม้คือเวิร์คทอป ที่เป็นจุดแรกๆ ที่เราสามารถสังเกตเห็นได้ และเมื่อเปรียบเทียบเวิร์คทอประหว่างเวิร์คทอปไม้กับหินแกรนิตหรือหินสังเคราะห์ ทำให้เห็นได้ว่าเวิร์คทอปไม้จริงจะช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องครัวของคุณมีเอกลักษณ์และสัมผัสที่อบอุ่นนุ่มนวลได้มากกว่า

นอกจากนี้แล้ว การเลือกใช้เวิร์คทอปไม้ยังไม่ทำให้เกิดเสียงเมื่อคุณวางหม้อหรือกระทะลงบนเคาน์เตอร์ครัวไม้สำเร็จรูปอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถเชื่อมพื้นที่ระหว่างเวิร์คทอปไม้กับเคาน์เตอร์เดิมได้ หากคุณต้องการเวิร์คทอปชนิดอื่นๆ เพื่อใช้งานร่วมกัน

หน้าบานไม้กับพื้นผิวแบบต่างๆ

หน้าบานเป็นส่วนหน้าของห้องครัวที่สามารถมองเห็นได้มากที่สุด หากคุณกำลังมองหาชุดครัวไม้ที่บริเวณหน้าบานของตู้มีความเป็นธรรมชาติ มีลวดลายและสีสันเหมือนกับลายไม้จริง คุณสามารถเลือกหน้าบานไม้วีเนียร์ที่ทำจากไม้จริง จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

ทางเลือกที่ประหยัด

ที่ KVIK เราเลือกใช้ไม้ที่มีคุณภาพในการทำหน้าบานของชุดครัวไม้ ผสมผสานกับสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ช่วยเพิ่มความมินิมอลให้กับห้องครัวของคุณ แต่ยังได้ราคาที่ดี ซึ่งห้องครัวของเราไม่เพียงเป็นทางเลือกที่ประหยัดสำหรับตู้ในห้องครัวเท่านั้น แต่คุณจะยังได้รับชุดครัวไม้ที่มีน้ำหนักเบาและทันสมัยกว่าตู้ครัวแบบดั้งเดิม

ประเภทของไม้ต่างๆสำหรับใช้ในห้องครัว

เรารู้ว่าไม้ทุกชนิดมีประโยชน์และคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป เราได้รวบรวมเวิร์คทอปไม้หลากหลายชนิดเอาไว้ให้กับคุณ ซึ่งไม้ทั้งหมดนี้มีเฉดสีและการบำรุงรักษาที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นไม้โอ๊ค ไม้วอลนัท หรือไม้สัก เป็นต้น แต่โดยทั่วไปแล้วไม้เหล่านี้จะบำรุงดูแลรักษาได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ครัวไม้สำเร็จรูป หน้าบาน ตู้ ไปจนถึงชั้นวางของต่างๆ เพื่อเข้ามาแต่งเติมห้องครัวของคุณให้สมบูรณ์แบบและลงตัวมากที่สุด

ที่ Kvik คุณสามารถเลือกเวิร์คทอปจากไม้ได้ดังนี้

KVIK FSC.jpg

ใช้ไม้อย่างยั่งยืน

ที่ KVIK เราใช้ไม้อย่างยั่งยืนและในปี 2011 เรากลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตครัวที่ได้รับการรับรอง FSC รายแรกในเดนมาร์ก FSC ย่อมาจาก Forest Stewardship Council เป็นองค์กรระดับสากลที่รับรองให้กับเราในเรื่องของการเก็บเกี่ยวและการผลิตไม้เกิดขึ้นภายใต้เงื่อนไขที่ช่วยให้แน่ใจว่าจะส่งผลให้สภาพความเป็นอยู่ของประชากรในพื้นที่ในป่าทั่วโลกดีขึ้น ด้วยชุดครัวไม้ที่ได้รับรองจาก FSC คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราผลิตภายใต้เงื่อนไขที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม