ประสบการณ์ของ Mano

Mano งานฝีมือและการออกแบบสไตล์
เดนิชดีไซน์

"ลองดู แล้วลองสัมผัส" Mano หมายถึงมือ ซึ่งสื่อความหมายถึง การเลือกหยิบจับนําาไอเดียการออกแบบที่ดี มาใช้เป็นทางเลือกใหม่ ในการแก้ปัญหาสําหรับห้องครัว

Mano คือชุดครัวที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตด้วยความใส่ใจ ทุกรายละเอียด มือจับที่ซ่อนตัวเป็นส่วนหนึ่งของลิ้นชักอย่างแนบเนียน กลมกลืนกับเส้นสายแนวนอนที่ไหลลื่นต่อเนื่อง และพื้นผิวหน้าบานที่ ดูสะอาดตาช่วยทําให้รู้สึกสงบและผ่อนคลาย คุณสมบัติเหล่านี้ทําให้ ชุดครัวรุ่น Mano กลายเป็นศูนย์รวมที่ทุกคนในครอบครัวอยากใช้ เวลาร่วมกัน

Mano จัดได้ว่าเป็นชุดครัวไร้มือจับที่ดีที่สุดที่คุณสามารถหาได้ ด้วยงานฝีมือที่พิถีพิถันสำหรับผู้ที่ต้องการคุณภาพมาตรฐานยุโรป และความสมบูรณ์แบบ

การออกแบบที่มีคุณภาพ และสไตล์เดนิชดีไซน์

ในราคาที่จับต้องได้

ที่ Kvik เรามีนักวิจารณ์ที่เข้มงวดที่สุดของเราเอง เราทำการพัฒนาการออกแบบของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้งานออกแบบในสไตล์เดนิชดีไซน์มีคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่น่าประหลาดใจ

สาระสำคัญของ Kvik คือราคาที่จับต้องได้ นั่นคือเหตุผลที่ว่า ในทุกๆ วัน เราคิดถึงการปรับปรุงราคาให้ลดต่ำลงโดยยังคงรักษาคุณภาพไว้ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัย

1-Kitchen_mockup_transparent.png

แคตตาล็อกออนไลน์ของ KVIK

สร้างแรงบันดาลใจสำหรับชุดครัวของคุณในแคตตาล็อกออนไลน์ของ Kvik

ดูแคตตาล็อกออนไลน์ของ KVIK ที่นี่

Map Thailand

คุณต้องการแรงบันดาลใจมากขึ้นหรือไม่

ในบางจุดที่คุณต้องการที่จะสัมผัส และรู้สึกกับของจริง ตัวแทนจำหน่ายครัวของเราพร้อมเสมอที่จะเตรียมพร้อมในการต้อนรับคุณในร้านของเรา คุณจะได้สัมผัส และรู้สึกได้ถึงความทันสมัยในชุดครัวของเราพร้อมตอบโจทย์ทั้งหมดของคุณ

ค้นหา Kvik ใกล้คุณ