Cima Kitchen renovation in Danish Design.jpg
รีโนเวทห้องครัวเก่าของคุณให้เป็นครัวเรียบหรูในแบบฉบับ Danish Design

ในสถานการณ์ปัจจุบัน ที่เราไม่สามารถออกไปท่องเที่ยวได้เหมือนก่อน บ้านดูจะเป็นสถานที่พักกายและใจได้ดีที่สุด และในหนึ่งวันของคุณที่ไม่ว่าจะ Work from Home หรือ Staycation at Home ห้องครัวดูเหมือนจะเป็นพื้นที่ที่เราวนเวียนเข้าไปใช้งานบ่อยที่สุด

Staycation คราวนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศการอยู่บ้านของคุณ ด้วยการเปลี่ยนพื้นที่ที่เป็นหัวใจหลักของบ้านให้ดุเรียบหรู และตอบโจทย์การใช้งานได้มากขึ้น ไปกับ Kvik ด้วยคอนเซ็ปการออกแบบชุดครัวเพื่อการใช้ชีวิตในทุกวันของคุณ (Design for your everyday life)

วันนี้เรามีเทคนิคการรีโนเวทครัวเดิมๆของคุณเพื่อเปลี่ยนให้เป็นครัวในฝันได้ดังใจ

1. สร้างแบบครัวในฝันของคุณขึ้นมาบนหัว

ก่อนที่คุณจะเริ่มรีโนเวทห้องครัวของคุณนั้น อย่างแรกที่สำคัญที่สุดและขาดไม่ได้ก็คือ การสร้างแบบครัวในฝันของคุณขึ้นมา ว่าคุณนั้นต้องการห้องครัวแบบไหน จะเป็นห้องครัวแปลนเปิด หรือรูปทรงตัวแอล ต้องการมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไรบ้าง นอกจากนั้นการวัดพื้นที่เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อที่จะรู้ว่าคุณจะสามารถวางตู้ตรงไหน และจะสามารถวางเครื่องใช้ไฟฟ้าตรงไหนได้บ้าง นั่นเป็นสิ่งที่คุณต้องร่างขึ้นมาในหัวก่อนที่คุณจะเริ่มทำการรีโนเวทครัวของคุณ

2. กำหนดค่าใช้จ่ายสำหรับการรีโนเวทครัวของคุณ

การกำหนดค่าใช้จ่ายในการทำการรีโนเวทห้องครัวนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ต่างจากการออกแบบ ก่อนที่คุณจะออกแบบและพูดคุยกับทางดีไซน์เนอร์นั้น คุณต้องคำนวณและกำหนดงบประมาณในการใช้จ่ายสำหรับการรีโนเวทครัวของคุณในครั้งนี้ก่อน ซึ่งถ้าหากคุณสนใจชุดครัวในแบบฉบับเดนิชดีไซน์ ของทาง Kvik ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นสำหรับคุณภายในเดือนนี้ (มิถุนายน 2564) ที่จะมอบส่วนลดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ครัวถึง 30%

​​​​​​

3. คุยกับทางดีไซน์เนอร์เพื่อวาดแบบครัวในฝันของคุณให้ออกมาเป็นความจริง

เมื่อคุณมีภาพร่างในหัวสำหรับการรีโนเวทห้องครัวในฝันของคุณแล้วนั้น สิ่งที่ต้องทำต่อมาคือการเข้ามาคุยกับทางผู้เชี่ยวชาญหรือก็คือดีไซน์เนอร์ ที่จะคอยช่วยออกแบบห้องครัวในฝันของคุณนั้นให้กลายมาเป็นแบบจริงให้คุณได้ ซึ่ง Kvik เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านครัวที่จะช่วยออกแบบการรีโนเวทครัวของคุณ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

4. เตรียมพื้นที่หน้างานสำหรับการรีโนเวทครัว

การรีโนเวทห้องครัวนั้นจะต่างจากการติดตั้งชุดครัวในบ้านใหม่ เนื่องจากชุดครัวเก่าของคุณนั้นยังคงอยู่ และจำเป็นต้องมีการรื้อถอนก่อน ซึ่งการรื้อถอนนั้นจำเป็นที่จะต้องหาช่างหรือผู้รับเหมาสำหรับการทำการรื้อถอน แต่ถ้าหากคุณเข้ามารีโนเวทห้องครัวของคุณกับ Kvik ภายในเดือนนี้ (มิถุนายน 2564) ทางเรามีบริการในการรื้อถอนชุดครัวให้คุณได้ฟรี!

​​​​​​

5. มีความสุขกับห้องครัวในฝันอันใหม่ของคุณไปพร้อมกับคนที่คุณรักได้เลย

หลังจากเตรียมการทุกอย่างเรียบร้อยและทำการติดตั้งชุดครัวในฝันของคุณแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจะได้ใช้เวลาอย่างมีความสุขกับคนที่คุณรัก ภายในห้องครัวที่ทำการรีโนเวทมาใหม่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร ทานอาหาร หรือแม้แต่การชวนเพื่อนๆมาสังสรรค์ กันในบ้านเพื่อที่จะให้พวกเขาได้ชื่นชมกับชุดครัวในฝันของคุณได้

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิงและรูปภาพ

www.cliqstudios.com

unsplash.com

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ