Tinta kitchen main.jpg

Tinta  เฟอร์นิเจอร์ที่ดูมินิมอล

Tinta มีรากมาจากการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์ มินิมอลแบบคลาสสิก และจะมอบสัมผัสที่เป็นแบบสถาปัตย์สู่ห้องครัวคุณ การออกแบบที่มาพร้อมกับลิ้นชักคู่ เช่นเดียวกับพื้นผิวที่เรียบเนียนและเส้นสายที่จะมอบความสวยงามให้ครัวคุณ

การออกแบบที่ดูหรูหราด้วยวัสดุรีไซเคิล ที่จะช่วยสร้างความรู้สึกกลมกล่อมและความสงบให้กับครัว และในราคาที่เอื้อมถึงได้ คุณจะสามารถคงการออกแบบที่ดูสงบ หรือคุณจะเพิ่มสีสันลงในเส้นสายด้วย สิบสีที่แตกต่างกันได้

Tinta Kitchen 1.jpg

# 1 ชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์เป็นหนึ่งเดียว

เฟอร์นิเจอร์ครัว Tinta นั้นจะดูเรียบง่ายและมีสไตล์ ความสวยงามที่ถูกออกแบบมาด้วยลิ้นชัก 2 ชั้นและอีกด้านที่เป็นพื้นผิวดูเรียบที่มาพร้อมกับเส้นสายที่ดูหรูหรา ซีรีย์ที่เปรียบเสมือนหัวใจของบ้านถูกทำขึ้นมาจากการออกแบบสไตล์เดนิชดีไซน์แบบดั้งเดิมที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Tinta Kitchen 2.jpg

# 2 แสดงออกตัวตนของคุณ

เลือกสีเพื่อที่จะใส่ลงไปในเส้นสาย เพื่อทำให้ดูเด่นหรือเข้ากับหน้าบาน และสร้างรูปแบบที่ดูสะอาดสะอ้านอย่างสมบูรณ์แบบ ปรับแต่งห้องครัวในแบบของคุณด้วยหนึ่งในสิบสี และจะทำให้คุณแสดงตัวตนคุณออกมาภายในห้องครัวคุณได้ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเลือกแล้วคุณจะได้การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ และคุณยังสามารถเปลี่ยนแบบสีได้ด้วยตัวคุณเองเมื่อคุณต้องการ

Tinta Kitchen 3.jpg

# 3 หน้าบานที่ทำจากวัสดุแบบยั่งยืน

หน้าบาน Tinta เป็นหนึ่งในหน้าบานคลาสสิกสีขาวที่เป็นที่นิยมหรือ แบบใหม่สีเทาดูหรูหรา ทั้งคู่นั้นถูกผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิลและวัสดุแบบยั่งยืน ทั้งหน้าบานขนาด 60ซม. ใช้ขวดพลาสติก 40 ขวดในการผลิตหน้าบานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่จะไม่ทิ้งรอยนิ้วมือบนหน้าบาน การลงทุนในห้องครัวที่จะอยู่กับคุณไปอีกนานหลายปี

TINTA  มอบพื้นที่ห้องให้กับคุณ

 

ในชีวิตที่วุ่นวาย เราต้องการพื้นที่สำหรับเราในเรื่องความรีบเร่ง ที่ที่เราสามารถที่จะเติมเชื้อไฟสำหรับวันต่อไป ไม่ว่าจะมอบความสงบให้กับการทำอาหารเมนูใหม่ๆ หรือการชงกาแฟหรือชา ร้องเพลงที่คุณชอบในขณะล้างจาน ด้วย Tinta คุณจะสามารถได้รับห้องครัวที่สะท้อนอารมณ์ ความทะเยอะทะยานและตัวตนคุณได้

และแน่นอนคุณจะได้รับตู้ขนาด XXL สำหรับ Tinta เราจะมอบพื้นที่จัดเก็บให้คุณเพิ่มขึ้น 40% และความลึกของเวิร์คท็อป 20% คุณจะมีพื้นที่มากขึ้นสำหรับกิจกรรมการทำอาหาร

อ่านต่อสำหรับ XXL

Map Thailand

เข้ามาเล่นและเลือก Tinta ที่มีตัวเลือกให้คุณหลากหลายในโชว์รูม Kvik ใกล้คุณ

Tinta เป็นชุดครัวที่ใช่สำหรับคุณหรือเปล่า? ในบางกรณ๊คุณอาจจะต้องการเห็นของจริงก่อน ในโชว์รูมของเราคุณจะได้เห็นและสัมผัสวัสดุและลองใช้งานด้วยตัวคุณ พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านครัวของเราพร้อมที่จะช่วยคุณ

นัดหมายกับเรา