Kvik kitchen solid wood worktop main.jpg
ไม้จริง

เวิร์คทอปจากไม้จริง

หากคุณต้องการให้อาหารของคุณดูและอร่อยและปลอดสารพิษ คุณสามารถเลือกเวิร์คทอปไม้เนื้อแข็งในชุดครัวของคุณได้ ด้วยความเงาเล็กน้อยและสัมผัสที่เป็นไม้จริงสวยงาม เป็นศูนย์กลางความเป็นธรรมชาติ สร้างห้องครัวใหม่ของคุณให้ดูมีความอ่อนโยนและใช้งานได้เป็นเวลาหลายปี

เวิร์คทอปไม้จริง

ที่ KVIK ไม่ว่าจะเป็นไม้โอ๊ค ไม้วอลนัท หรือไม้สัก เรามีให้คุณเลือกทุกอย่าง ดังนั้นคุณจึงสามารถมีเวิร์คทอปที่เติมเต็มและทำให้ห้องครัวของคุณสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าคุณจะมีห้องครัวที่ทันสมัยหรือคลาสสิค เรามีเวิร์คทอปไม้จริงที่มีสีสันให้เลือกหลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกเข้ากับชุดครัวของคุณได้อย่างลงตัว สร้างแรงบันดาลด้วยตัวคุณเอง ที่ด้านล่าง

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ :
ความลึก : ได้ถึง 1,240 มม. 
ความหนา : 30 มม. หรือ 60 มม. 
ความยาว : สูงสุด 4.950 มม.

 

Kvik kitchen solid wood worktop 2.jpg

SOLID WOOD, OAK, WHITE OILED

Kvik kitchen solid wood worktop 3.jpg

SOLID WOOD, OAK

Kvik kitchen solid wood worktop 4.jpg

SOLID WOOD, WALNUT

Kvik kitchen solid wood worktop :teak.jpg

SOLID WOOD, TEAK

เวิร์คทอป ที่เหมาะกับทั้งห้องน้ำและห้องครัว

เวิร์คทอปไม้นั้นเหมาะสำหรับทั้งห้องครัวและห้องน้ำ เพราะมันแข็งแกร่งและด้วยรูปลักษณ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ ทำให้สามารถจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ในห้องอาบน้ำและส่วนประกอบต่างๆในห้องครัว ได้อย่างสวยงาม

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

เวิร์คไม้จริงเป็นสินค้ามีชีวิตและเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิค ดังนั้นคุณจะพบว่าไม้สามารถขยายและหดได้เล็กน้อย มันเป็นส่วนหนึ่งของเสน่ห์ของไม้จริงที่ได้จากธรรมชาติ ยกตัวอย่างเช่น เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะเห็นว่าเวิร์คทอปไม้ของคุณมีสีเข้มขึ้นและแข็งแรงขึ้น ต่างจากเวิร์คทอปอื่นๆ และหากเกิดรอยขีดข่วนขึ้นบนพื้นผิวคุณก็สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยเครื่องขัดไม้

วิธีทำความสะอาดเวิร์คทอปไม้จริง

เวิร์คทอปไม้จริงควรทำความสะอาดปีละ 2 - 3 ครั้ง และใช้น้ำมันเคลือบไม้ทาลงบนเวิร์คทอป น้ำมันจะซึมลึกลงไปตามร่องไม้ช่วยปกป้องสิ่งสกปรกที่เกิดจากทำอาหารในทุกๆวัน ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่คุณจะดูแลรักษาเวิร์คทอปไม้ของคุณด้วยการทาน้ำมัน อย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อปี เพื่อให้คุณมีเวิร์คทอปไม้ที่จะอยู่กับคุณได้อย่างยาวนาน

ใช้เวิร์คทอปไม้ได้อย่างยั่งยืนที่ KVIK

เวิร์คทอปไม้จริงของเราไม่เพียงแต่แข็งแรง สวยงาม เท่านั้น แต่ยังคงความยั่งยืนยาวนาน ซึ่งเวิร์คทอปไม้ขนาดใหญ่ทั้งหมดของเราผ่านการรับรองจาก FSC ซึ่งหมายความว่าเวิร์คทอปไม้ทั้งหมดถูกผลิตภายใต้เงื่อนไขการดูและและรับผิดชอบเพื่อสร้างสภาพสิ่งแวดล้อม ทั้งในทางธรรมชาติและชุมชนท้องถิ่นให้ดีขึ้น

อ่านต่อเกี่ยวกับ FSC

Kvik kitchen laminate worktops block2.jpg

เวิร์คทอปไหนที่เข้ากับตัวคุณ?

หากพูดถึงเวิร์คทอปเรามีวัสดุมากมายหลายอย่างให้คุณเลือก