Kvik Phuket

Unit 6B 81 Moo 5 Chalermprakiet Ror 9 road T. Vichit A, Muang Phuket 83000

The store specialises in:

  • Kitchen
  • Wardrobe
  • Bathroom

ยินดีต้อนรับสู่โชว์รูมใหม่ล่าสุดของเรา Kvik ภูเก็ต

ด้วยพื้นที่ขนาด 220 ตร.เมตร ที่สามารถแสดงชุดครัวนำเข้าจากเดนมาร์ก 100% ทั้งหมดของ Kvik ได้ รวมถึงตู้เสื้อผ้าและห้องน้ำ ที่นี่เป็นสถานที่ที่พิเศษเหมาะกับการเข้ามาเยี่ยมชมเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ให้กับบ้านคุณ

ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเรา ตั้งแต่สีขาวล้วนที่แสนสวยงาม มาถึงลวดลายไม้ที่แสนคลาสสิค ชุดครัวตัวโชว์ที่ Kvik ภูเก็ตนั้นแสดงให้เห็นถึงความเป็น Danish Design ได้อย่างเยี่ยมที่สุด

ดีไซน์เนอร์ของเราทั้งหมดล้วนเป็นมืออาชีพในด้านนี้ ด้วยการใช้โปรแกรมออกแบบ 3D พวกเขาสามารถที่จะเปลี่ยนไอเดียของคุณให้กลายมาเป็นชุดครัวในฝันได้ ด้วยการออกแบบที่ครบวงจร พร้อมใบเสนอราคาที่รายละเอียดครบถ้วน นอกจากนี้เฟอร์นิเจอร์ของเรายังประกอบไปด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้าและเวิร์คท็อป ให้เลือกมากมายจากแบรนด์ดัง เช่น Smeg, Bosch, Gorenje, Hafele, Teka, Kuupersbusch, Silestone และ Caesarstone รวมถึงเรามีทีมติดตั้งของเราเองที่จะส่งมอบบริการระดับ 5 ดาวให้กับคุณ และนี่คือสิ่งที่ลูกค้าของเราบอกเรามา

ด้วยโชว์รูมมากกว่า 160 แห่งทั่วโลก และประสบการณ์นานกว่า 30 ปี คุณสามารถที่จะเชื่อใจเรา Kvik จะส่งมอบคุณภาพ การออกแบบ การบริการ และความคุ้มค่า ที่คุณคาดหวังจะได้รับจากแบรนด์ระดับโลก

เข้ามาเยี่ยมชมเราที่ Kvik ภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ Hafele Complex ตรงข้าม Big C 

EMPLOYEES

IAIN FLITCROFT

IAIN FLITCROFT

Owner

ชีวิตของผมกับห้องครัวเริ่มขึ้นในปี 1989 เมื่อผมได้เข้าร่วมกับบริษัท

Manhattan Furniture ที่สหราชอณาจักร (UK) ในฐานะ นักบัญชีรุ่นเยาว์ ผมรักในธุรกิจครัวและก้าวหน้าต่อมาเรื่อยๆ จนในที่สุดก็กลายเป็น กรรมการผู้จัดการ และได้ซื้อกิจการมาบริหารในปี 2000
ในปี 2013 เราได้ทำการผลิตและติดตั้งห้องครัวมากกว่า 500 ครัวต่อสัปดาห์ ทั้งในส่วนของบ้านพักอาศัย และกลุ่มโปรเจคสำหรับ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ใหม่
ทั่วสหราชอณาจักร และในตอนนั้นเราขายแมนฮัตตันให้กับ บริษัท Ballingslov International (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Stena Group) ซึ่งเป็นเจ้าของ Kvik ด้วย

การที่ได้ร่วมงานกับทีมงานในกรุงเทพฯมาเกือบ 20 ปี  ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับมอบโอกาส
ให้มาเป็นมาสเตอร์แฟรนไชส์ของ Kvik ที่นี่ในเอเชีย ได้ย้ายมาอยู่กรุงเทพ เป็นการถาวร และเข้าถือครองโชว์รูมที่ทองหล่อแห่งนี้
ผมรักประเทศไทยและคนไทย แม้ว่าผมจะอยู่ในวงการครัวมามากกว่า 30 ปีผมยังคงตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างมาก ที่ได้ส่งมอบห้องครัวที่ได้รับการออกแบบที่สวยงาม และผ่านการผลิตและติดตั้งอย่างมีคุณภาพ

เพราะเราคือตัวจริงเรื่องห้องครัว แบรนด์นำเข้าที่แท้จริงในตลาดเอเชีย และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่ร้านของเรา ร่วมกับทีมของเราที่นี่ Kvik ทองหล่อ ในการสร้างสรรค์หัวใจของบ้านด้วยห้องครัวเดนิชดีไซน์ที่แท้จริง

ภาณุพงศ์ (วา) ภู่ละออ

ภาณุพงศ์ (วา) ภู่ละออ

Kitchen Designer

Panupong ‘Va’ Poolaor has worked with our sister company Manhattan Furniture for three years, during which time he built up a tremendous level of experience in kitchen design.

 
With his outgoing personality, Va really enjoys working with people and so, after spending a year in the UK studying English, he returned to join the Kvik team as a Sales Designer.
 
Va says ‘I really enjoy meeting new customers and hearing about their lifestyles and aspirations for their Kvik kitchen. It’s a great feeling to produce a design that my customers love. The kitchen is the heart of the home and so I feel that the effort we put into a great kitchen design will enhance the customer’s lifestyle and home experience. Because we work so closely with the customer, at the end of the process, it feels as though we are good friends!’
 
With his excellent English skills, Va is equally at home working with Thai and Expat customers.

Booking a meeting with ภาณุพงศ์
banner-booking.jpg

รับความช่วยเหลือในการออกแบบห้องครัวในฝันของคุณ

นัดหมายกับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและข้อผูกมัด สำหรับการออกแบบห้องครัว ห้องน้ำและตู้เสื้อผ้าใหม่ของคุณ