Kvik Phuket

Unit 6B 81 Moo 5 Chalermprakiet Ror 9 road T. Vichit A, Muang Phuket 83000

The store specialises in:

  • Kitchen
  • Wardrobe
  • Bathroom

ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ครัวในภูเก็ต จาก Kvik

ยินดีต้อนรับสู่โชว์รูมใหม่ล่าสุดของเรา Kvik ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ครัวในภูเก็ต

โชว์รูมใหม่ล่าสุดของ Kvik ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ครัว ห้องน้ำ และตู้เสื้อผ้าจากประเทศเดนมาร์ก ตั้งอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต ภายในพื้นที่ Hafele Complex ตรงข้าม Big C บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาชุดห้องครัว เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปในภูเก็ตและโซนภาคใต้ บนพื้นที่กว่า 200 ตร.เมตร Kvik ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ครัวในจังหวัดภูเก็ต มาพร้อมพื้นที่จัดแสดงชุดครัว ตู้เสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องน้ำ ที่คุณสามารถเข้ามาเยี่ยมชม ค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของเราเพื่อตกแต่งบ้านของคุณได้ที่นี่

ด้วยผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ของเรา ที่โดดเด่นในสไตล์มินิมอล เรียบหรู แฝงด้วยความคลาสสิคอันเป็นเอกลักษณ์ มีทั้งเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปในแบบสีขาวล้วน หรือลวดลายไม้ รวมไปถึงในแบบสีดำสนิท ที่สามารถเลือกตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศให้กับบ้านของคุณ และแสดงให้เห็นถึงความเป็น Danish Design ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งผลิตภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์จาก Kvik นำเข้าสินค้าจากประเทศเดนมาร์ก 100% ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพมาตรฐานยุโรป เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย เหมาะกับการใช้งานในทุกครัวเรือน และมั่นใจได้ในเรื่องของความแข็งแรง ใช้งานได้อย่างยาวนาน

ที่ Kvik เราให้ความสำคัญในเรื่องของดีไซน์และการออกแบบ เพื่อให้ฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นสามารถใช้งานได้อย่างครบวงจร ดีไซเนอร์ของเรามีรูปแบบเฉพาะตัวในการออกแบบและมีความเป็นมืออาชีพ ที่จะมาช่วยเปลี่ยนไอเดียของคุณให้กลายมาเป็นชุดครัวในฝัน นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่พิเศษอย่าง Kvik Design Zone ที่ผู้เชี่ยวชาญจะเข้ามาช่วยออกแบบและเลือกจับคู่ชุดห้องครัวในแบบที่คุณต้องการ ทำให้คุณมีห้องครัวในฝันอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยากได้เครื่องครัวในสไตล์มินิมอล เรียบหรู โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ หรือเน้นความโมเดิร์น ก็สามารถเลือกออกแบบได้อย่างอิสระ นอกจากนี้แล้วเรายังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและเวิร์คท็อปให้เลือกมากมายจากแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Smeg, Bosch, Gorenje, Hafele, Teka, Kuupersbusch, Silestone และ Caesarstone เป็นต้น พร้อมด้วยทีมติดตั้งของเราที่มีความชำนาญและเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพียงแค่คุณเลือกใช้บริการ Kvik ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ครัวในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต เราก็พร้อมมอบบริการระดับ 5 ดาวให้คุณประทับใจ

ที่ Kvik เรามีโชว์รูมมากกว่า 160 แห่งทั่วโลก และมีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี หากคุณกำลังมองหาเคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูปในจังหวัดภูเก็ต หรือพื้นที่ในโซนภาคใต้ เราพร้อมให้บริการด้วยคุณภาพทั้งด้านการออกแบบ สร้างความคุ้มค่าให้กับคุณเพราะเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจากเรามีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน

คุณสามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าทั้งตู้เสื้อผ้า เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ภายในสาขาภูเก็ตของเราได้ที่ Kvik เราเปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันเสาร์ ตั้งแต่เวลาตั้งแต่เวลา 09:00 - 18:00 น. โดยคุณสามารถโทรเข้ามาหรือใช้ระบบจองวันเวลานัดหมายกับเราในเว็บไซต์ได้ที่นี่

EMPLOYEES

ภาณุพงศ์ (วา) ภู่ละออ

ภาณุพงศ์ (วา) ภู่ละออ

Kitchen Designer

Panupong ‘Va’ Poolaor has worked with our sister company Manhattan Furniture for three years, during which time he built up a tremendous level of experience in kitchen design.

 
With his outgoing personality, Va really enjoys working with people and so, after spending a year in the UK studying English, he returned to join the Kvik team as a Sales Designer.
 
Va says ‘I really enjoy meeting new customers and hearing about their lifestyles and aspirations for their Kvik kitchen. It’s a great feeling to produce a design that my customers love. The kitchen is the heart of the home and so I feel that the effort we put into a great kitchen design will enhance the customer’s lifestyle and home experience. Because we work so closely with the customer, at the end of the process, it feels as though we are good friends!’
 
With his excellent English skills, Va is equally at home working with Thai and Expat customers.

Booking a meeting with ภาณุพงศ์

CUSTOMER SAY

High quality products with wide variety of design. Also, very helpful staffs

Phiranes Aikwanich

Thanks to the fantastic team, especially to Wa. He is a great kitchen designer. My villa got a perfect modern kitchen with many extra requests that were immediately fulfilled. Nothing is impossible here and the quality is of a high European standard. The price is also great and not expensive as you first think when you see the designer shop ;-) I will recommend you to all friends who need a new kitchen.

Michael Cellery
banner-booking.jpg

รับความช่วยเหลือในการออกแบบห้องครัวในฝันของคุณ

นัดหมายกับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและข้อผูกมัด สำหรับการออกแบบห้องครัว ห้องน้ำและตู้เสื้อผ้าใหม่ของคุณ