ชุดครัว Tacto Dark Oak

THB 394,416

ค้นพบ DARK OAK - ชุดครัวที่เป็นธรรมชาติและลักษณะสุดพิเศษ

ด้วยไม้โอ๊คสีเข้ม คุณจะได้รับที่สุดของความเป็นธรรมชาติและงานฝีมือที่แท้จริง ที่จะมอบลักษณะสุดพิเศษ ด้วยการออกแบบที่จะคงอยู่ไปปีแล้วปีเล่า

รายละเอียดเฟอร์นิเจอร์พร้อมแผงปิดที่จะลงไปจนถึงพื้น

ทำให้มุมมองธรรมชาติให้สมบูรณ์ด้วยการใส่เวิร์คทอปสีดำ ยกตัวอย่างเช่น Kvik Touch สวยงาม ด้วยพื้นผิวด้านที่จะทนต่อรอยขีดข่วน สังเกตจากสีขัดเงาบนเวิร์คทอปไม้โอ๊คเนื้อแข็งสีดำ การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบกับ Tacto ไม้โอ๊คสีเข้ม

*ราคาขายปลีกที่แนะนำสำหรับตู้พื้น แท่น และมือจับ ไม่รวม ท็อป ซิงค์ ก๊อก เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งไม่รวมค่าขนส่ง ประกอบและติดตั้ง

ชุดครัว Tacto Dark Oak

THB 394,416

3 ข้อดีของซีรีย์การออกแบบ Tacto

Tacto Dark oak kitchen 5.jpg

#1

#1

ฟีเจอร์หลักของ Tacto คือมือจับ ที่ผสมผสานของมือจับที่เข้ากับหน้าบานได้อย่างลงตัวจนมองเห็นเป็นชิ้นเดียวกัน​​​​​​​

Tacto Dark oak kitchen 6.jpg

#2

#2

ผสมผสานอย่างลงตัว: สีที่แตกต่างกัน 5 สีสำหรับวัสดุมือจับและหน้าบาน 3 สีที่ต่างกัน ที่จะให้ทางเลือกที่หลากหลายสำหรับการทำห้องครัวให้เป็นในแบบที่เป็นตัวตนคุณ

Tacto Dark oak kitchen 7.jpg

#3

#3

หน้าบานไม้ธรรมชาติจะมอบสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ความเป็นธรรมชาติและงานฝีมือคุณภาพให้กับคุณ

ต้องการจะรู้จักกับ TACTO มากขึ้นหรือเปล่า?

ด้วย Tacto คุณจะได้รับงานฝีมือของจริงในแบบไม้ธรรมชาติ ดีไซน์ห้องครัวพร้อมกับตัวเลือกที่จะเพิ่มความเป็นตัวคุณ นำธรรมชาติเข้าด้านใน ผสมผสานวัสดุ ที่จะนำพื้นผิวที่เย็นและอบอุ่นมาพบกัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tacto by Kvik

Related Product

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ