ชุดครัว Tinta White

THB 278,706

TINTA WHITE– เรียบง่าย และน้อยที่สุด

คุณสามารถสร้างสรรค์ชุดครัวแบบ Minimalist ได้โดยการเลือกแถบมือจับสีขาวคุ่กับเวิร์คทอปสีขาวสำหรับ Tinta หน้าบานสีขาว ชุดครัว Tinta ของ Kvik นำเสนอเส้นสายแนวนอนและแนวตั้งที่ทำให้ห้องครัวของคุณดูมีสไตล์ นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับเปลี่ยนชุดครัวได้ตามอารมณ์ของคุณ รสนิยม หรือการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ในอนาคต ด้วยแถบสีมือจับที่มีให้เลือกถึง 10 สี และคุณสามารถปรับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาอย่างง่ายดาย

*ราคาขายปลีกที่แนะนำสำหรับตู้พื้น แท่น และมือจับ ไม่รวม ทอป ซิงค์ ก๊อก เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งไม่รวมค่าขนส่ง ประกอบและติดตั้ง

ชุดครัว Tinta White

THB 278,706

Tinta-Family-thumbnail-258x185px.png

icon-garanti.png

Kvik การันตีด้วยคุณภาพ

kvik kitchen stock.png

 มีสต๊อคสินค้า

ข้อดี 3 ข้อที่ไม่เหมือนใครของ TINTA

Tinta-Black-bordplade-detalje-1220x1220px.jpg

#1

Tinta ได้รับการออกแบบพร้อมมือจับในตัว พร้อมด้วยหน้าบานเคลือบด้วยฟอยล์คุณภาพดีที่มีชื่อเสียงและทนทานของ Kvik ลงบนพื้นผิว MDF ที่แข็งแรง

tinta-foliefarver-alle-thumbnail-590x442px.jpg

#2

ด้วยตัวเลือกแถบมือจับอลูมิเนียม 10 สีที่แตกต่างกัน คุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์การออกแบบของ Tinta เพื่อให้เข้ากับบุคลิกของคุณ

Tinta-Family-folie-detalje-1220x1220px.jpg

#3

Tinta สร้างสรรค์ประโยชน์ใช้สอยที่หลากหลายในราคาที่จับต้องได้ ที่รวบระบบการเปิดปิดลิ้นชักแบบ Soft-close ไว้ในตัว

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

store-banner.jpg

คำแนะนำ, แรงบันดาลใจ และเทคนิคต่างๆ

ที่ Kvik เรายินดีต้อนรับทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม ที่โชว์รูมของเรา เรามีผู้เชี่ยวชาญเรื่องครัวที่มีประสบการณ์ และพร้อม ที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับครัวไม่ว่าจะเป็นห้องครัวขนาดใหญ่ หรือห้องครัวขนาดเล็กที่มีพื้นที่จำกัด เราสามารถ ออกแบบและแก้ปัญหาได้ดีที่สุดสำหรับครัวชุดใหม่ของคุณ